Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Unlock iPhone 4, 4s, 5, 5s Vodafone

Video về sản phẩm: Unlock iPhone 4, 4s, 5, 5s Vodafone

MSmobile cung cấp điện thoại và các dịch vụ sửa chữa, mở khóa, Unlock iPhone 4, 4S, 5 Vodafone. Phương pháp mở khóa bằng code được đảm bảo không làm ảnh hưởng đến phần cứng, bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình này.

Nếu như bạn đang muốn unlock máy điện thoại hiệu quả trong thời gian nhanh nhất, chất lượng và đảm bảo hãy mang ngay đến cửa hàng uy tín.

Các nhân viên tại MSmobile đều được trang bị kiến thức sâu sắc, kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm sửa chữa, được người dùng đánh giá cao. Mọi xử lý khó khăn đều có thể giải quyết một cách đơn giản nhất.

Sự chuyên nghiệp mà MSmobile mang lại sẽ không làm bạn thất vọng về dịch vụ.

Unlock đơn giản nhanh chóng

iPhone xách tay từ Mỹ về Việt Nam đa phần đều phải thực hiện Unlock, giải mã, bẻ khóa mạng.  Đương nhiên iPhone 4, 4S hay iPhone 5 Vodafone không ngoại lệ. Chỉ khi thực hiện unlock, người dùng mới có thể sử dụng trải nghiệm máy một cách ổn định và không gây bất cứ rắc rối nào.

Khi bạn thực hiện unlock xong, bạn sẽ có một chiếc điện thoại iPhone như phiên bản quốc tế và không hề bị ảnh hưởng gì trong quá trình unlock.

MSmobile cam kết hỗ trợ và nâng cấp phần mềm khi Unlock thành công 100%, bạn sẽ được hỗ trợ up rom và cài tiếng Việt, tải game...miễn phí.  

Unlock bằng phương pháp mua code là tốt nhất

Nói chung các dòng máy lock, xách tay từ Mỹ... đều có 2 hình thức unlock, bẻ khóa. Tuy nhiên việc unlock iphone 4, 4S & iphone 5 của Vodafone bằng phương pháp code là hiệu quả và tốt nhất. Thực hiện bằng sim ghép đôi khi sẽ không thực hiện được hoặc nếu được thì vãn sẽ gặp phảo một số sự cố như lưu danh bạ (+ 84)...

Đến với MSmobile bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí tư vấn, hỗ trợ  với quá trình Unlock chuyên nghiệp và nhanh nhất có thể.

Các bước unlock iPhone:

- tiếp nhận và kiểm tra máy, seri máy

- Gửi số imei trên máy để tiến hành mua code

- Đặt mua trực tiếp từ nhà mạng

- Chờ mã code do nhà mạng gửi lại rồi tiến hành Unlock

- Thực hiện Unlock trên máy, các thao tác được thực hiện trực tiếp

- Kiểm tra lại một lần cuối trước khi giao máy

- Giao máy và viết phiếu bảo hành

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp cam kết bạn sẽ vô cùng thích thú với thao tác của chúng tôi. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm hoặc gọi đến sđt: 04. 6680.2222 nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn giúp bạn. 

email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.31746 sec| 1894.188 kb