Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus

- Thủ thuật iOS
Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus
iPhone 6 6Plus đang dùng bình thường nhưng có nhiều nguyên nhân đột nhiên dẫn đến tình trạng không thể truy cập ứng dụng để tải về hoặc máy đòi nhập tài khoản icloud. Muốn dùng được thì phải cần xóa icloud iPhone 6 6Plus vĩnh viễn thì mới an toàn tuyệt đối cho iPhone. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa icloud trên iPhone 6 6Plus.

 

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus 1

1. Cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/ iPhone 6 Plus

Trên thực tế, rất dễ dàng để người dùng có thể xóa bỏ một tài khoản iCloud khỏi thiết bị iPhone của mình. Để xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/6 Plus các bạn thực hiện theo các bước dưới đây. Nhưng trước tiên hãy sạc đầy pin cho máy để việc xóa tài khoản iCloud không bị gián đoạn. Đồng thời kết nối mạng wifi hay 3G cho máy.

Bước 1: Trước tiên bạn tìm chọn mục Cài đặt trên giao diện iPhone 6/6 Plus. Trong phần Cài đặt bạn chọn iCloud -> kéo xuống dưới và nhấn chọn Account. Lúc này hệ thống sẽ nhắc nhở bạn rằng bạn có muốn xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/6 Plus không -> bạn nhấn chọn Delete để đồng ý xóa tài khoản iCloud trên máy.

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus 2

Bước 2: Tiếp theo bạn nhập mật khẩu tài khoản iCloud trên iPhone 6, iPhone 6 Plus mà bạn đang sử dụng. Nhấn chọn Turn Off để tắt tính năng tìm điện thoại bị mất. Khi nhấn chọn xong tính năng Find My iPhone trên thiết bị sẽ được tắt và tài khoản iCloud trên máy được xóa.

Trên đây là mình hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản iCloud dễ dàng trên iPhone 6 6 Plus. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không ạ.

>>> Sửa lỗi iPhone 6/6 Plus bắt wifi kém

>>> Hướng dẫn lắp và kích hoạt sim ghép cho iPhone (5, 5s, 6, 6s, 7, 7 Plus) lock

2. Cách xóa iCloud khi không nhớ mật khẩu

Khi bạn gặp trường hợp này thì có thể sử dụng tạm thời và đối với những người không nhớ mật khẩu. Đối với cách này thì dù bạn có quên mật khẩu thì vẫn có thể xóa được tài khoản do iOS 7 vẫn tồn tại lỗ hổng bảo mật. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:  Đầu tiên, bạn hãy tắt toàn bộ các kết nối dữ liệu của điện thoại iPhone 6/ 6Plus đi: kết nối Wifi, 3G, và chuyển điện thoại của bạn sang chế độ máy bay để đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus 3

Bước 2: Tiếp theo đó bạn hãy vào Settings/iCloud/Account (Cài đặt/iCloud/Tài khoản) và xóa hết dòng Pass word (Mật khẩu) đi.

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus 4

Bước 3: Sau đó, bạn tiếp tục nhấn vào Done, trong thông báo hiện lên chọn Ok (và trên thông báo không có kết nối mạng)

Bước 4: Tiếp tục, bạn hãy quay lại phần iCloud settings, nhìn dưới sẽ thấy mục Contacts, tại đây bạn gạt về Off.

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus 5

Bước 5: Cuối cùng các bạn kéo màn hình xuống phía dưới và chọn Account. Trên màn hình hiển thị một giao diện mới bạn nhấn chọn My iPhone để hoàn tất việc xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/6 Plus.

Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus 6

Như vậy là bạn đã kết thúc quá trình xóa tài khoản iCloud cũ và bây giờ có thể đăng nhập vào tài khoản iCloud mới để tiếp tục sử dụng.

>>> Cách khôi phục số điện thoại đã xóa trên điện thoại iPhone

3. Cách đăng nhập tài khoản iCloud mới trên iPhone 6/6 Plus

Sau khi xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/6 Plus, nếu muốn đăng nhập tài khoản mới các bạn thực hiện như sau. Và tất nhiên bạn cũng cần kết nối mạng wifi hoặc 3G cho máy

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt -> iCloud sau đó đăng nhập tên tài khoản mới và mật khẩu mà bạn muốn đăng nhập trên iPhone 6/6 Plus.

Bước 2: Bạn nhấn “Đăng nhập” để sử dụng tài khoản đó trên iPhone 6/6 Plus.

Trong quá trình xóa tài khoản gặp lỗi mà không khắc phục được thì hãy tìm đến trung tâm uy tín có dịch vụ sữa chữa chất lượng tốt để được bảo hành.

Trên đây mình đã hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone 6/ iPhone 6 Plus. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn xóa tài khoản iCloud trên máy một cách dễ dàng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.


 

 


Đánh giá - Bình luận
4 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cách xóa iCloud trên iPhone 6/6 Plus

Iphone 6 plus của mình bị dính icloud. Làm thế nào để thoát vậy bạn

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.950.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.650.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.16787 sec| 1362.648 kb