Hướng dẫn lắp và kích hoạt sim ghép cho iPhone (5, 5s, 6, 6s, 7, 7 Plus) lock

- Thủ thuật iOS - iPhone, iPad
Hướng dẫn lắp và kích hoạt sim ghép cho iPhone (5, 5s, 6, 6s, 7, 7 Plus) lock
Cách đơn giản nhất để unlock 5, 5s, 6, 6s, 7, 7 Plus lock là sử dụng sim ghép. Bài viết dưới đây MSmobile xin giới thiệu đến các bạn cách lắp và sử dụng sim ghép cho iPhone bản lock

 

Trên thị trường có rất nhiều người sử dụng máy Phone lock về mặt cấu hình và chức năng không khác gì so với bản quốc tế, nhưng lại có rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên muốn sử dụng được sản phẩm bạn phải ký hợp đồng hợp đồng và chỉ được sử dụng một nhà mạng đó. Khách hàng muốn sử dụng được các mạng khác hay dùng bên các nước khác thì bắt buộc bạn phải unlock máy. Cách rất đơn giản là bạn sử dụng sự hỗ trợ của sim ghép. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng sim ghép iPhone.

1. Sim ghép là gì?

Sim ghép là một bản vi mạch nhỏ dùng để lắp chung với các thẻ sim, để mở khóa mạng cho các dòng iPhone lock. Để bạn có thể sử dụng máy trên nhà mạng khác, và có thể sử dụng các chức năng Phone, Message, 3G/LTE...

2.  Hướng dẫn lắp sim ghép

Bạn chưa sử dụng qua máy lock nên việc bạn lắm sim ghép cho máy khá là vất vả nhưng bạn cũng đừng vì thế mà lo lắng, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt sim ghép cho iPhone phù hợp với sim 3G, 4G.

Chuẩn bị:

- Restore lại máy cho sạch, nếu có thể bạn hãy nâng cấp lên iOS 8.1.1

- Sim Ghép ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng sim ghép heicard, để hiệu quả bạn hãy chọn sim ghép V7.4 trở lên.

 - Sim chuẩn nano

Tiến hành lắp sim:

Bước 1: Kiểm tra iPhone Lock của bạn thuộc nhà mạng nào. JPAu, JPSoftBank hoặc DoCoMo.

Bước 2: Lắp sim ghép và sim Nano vào khay sim.

Bạn mở khay sim ra, cho sim ghép vào khay sim trước. Lưu ý cần ngửa mặt có mạch điện tử lên trên đồng thời các góc khi lắp vào khay sim phải trùng với nhau.

cach-lap-sim-ghep

Sau đó tiến hành lắp thêm sim Nano lên trên sim ghép. Bạn nhớ chú ý mặt có mạch điện tử quay lên trên và các góc của sim ghép khi lắp vào khay sim phải trùng nhau.

huong-dan-lap-sim-ghep

Bước 3: Lắp khay sim đã ghép sim vào máy

lap-sim-ghep-vao-khay-sim

Bước 4: Chọn nhà mạng : Sau khi đã lắp khay sim vào máy, thiết bị sẽ hiện là 1 bảng gồm các nhà mạng để chọn, lúc này bạn cần chọn đúng tên nhà mạng trên iPhone lock của bạn. Sau đó nhấn chấp nhận.

chon-nha-mang

Bước 5: Khởi động lại máy và sử dụng bình thường. Trường hợp sim ghép của bạn chưa được kích hoạt, bạn có thể tham khảo cách kích hoạt dưới đây.

3. Hướng dẫn kích hoạt sim ghép cho iPhone 5, 5s, 6, 6s, 7, 7 Plus  Lock

Bước 1: Các bạn tháo sim, tắt máy điện thoại. Sau đó các bạn mở nguồn lại,chờ một lát cho máy khởi động lại xong lắp sim lại.

Bước 2: Chờ một lúc đến khi máy hiển thị dòng chữ Welcome, bạn ấn phím  ACCEPT, lúc đó màn hình máy sẽ hiển thị No Service (Dịch vụ không có sẵn)

Bước 3: Bạn chờ tiếp 10 giây đến khi máy hiển thị cột sóng (Riêng iOS 5.0 chỉ báo "No Service") , lúc đó bạn chọn Phone > bấm gọi 112 và dập máy sau 3 giây.

Bước 4: Vào phần cài đặt ( Setting) bật chế độ máy bay: để ý trên cột sóng hiện thị hình máy bay

Bước 5: Chờ vài giây cho thiết bị iPhone hiển thị bảng “No Simcard installed”(Chưa cài đặt SIM) > bấm phím OK. Tiếp theo bạn chọn tắt chế độ máy bay. Để nguyên bảng báo lỗi cho đến khi máy tự động mất bảng thông báo lỗi

Sau đó, Tắt chế độ máy bay (OFF). Máy sẽ báo lỗi “SIM Failure”(Lỗi SIM). Để nguyên bảng báo lỗi, khoảng 10 giây sau sẽ tự mất thông báo lỗi  và  xuất hiện sóng nhà mạng.

Như vậy là bạn đã thực hiện kích hoạt thành công sim ghép cho iPhone 5 lock, 5s, iPhone 6 Lock, 6s, 7, và iPhone 7 Plus lockVới các sim ghép heicard, sim ghép vfsim, sim ghép titam và sim ghép clubgsm đều kích hoạt theo cách trên.

Lưu ý: Bạn phải thực hiện lần lượt từng bước theo đúng thứ tự. Nếu bảng No Simcard installed xuất hiện trước khi bạn bật chế độ máy bay thì bạn phait tắt máy và làm lại từ đầu.

Giá của một chiếc sim ghép

sim ghép iphone

Chỉ từ 50 đến350 nghìn đồng/sim ghép còn tùy vào những thời điểm cập nhật iOS của iPhone.

Hiện trên thị trường mức giá chuẩn nhất của sim ghép tại MSmobile là:

  • Sim ghép Heicard 4G

  • Sim ghép Clubgsm 4G

  • Sim ghép Titam

  • Sim ghép VFsim bên MSmobile có giá bán rẻ hơn với 120 nghìn đồng

Trên đây là một số thông tin về giá bán của một chiếc sim ghép cùng cách lắp và hướng dẫn kích hoạt, Mong rằng với những thông tin bên trên bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim phù hợp với nhà mạng của máy bạn đang dùng để có thể lựa chọn được sim ghép iPhone phù hợp nhất.

 


Đánh giá - Bình luận
1 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn lắp và kích hoạt sim ghép cho iPhone (5, 5s, 6, 6s, 7, 7 Plus) lock

cho mình hỏi ở Thành Phố Nam Định có quán nào lắp sim ghép cho ip5 loc không vậy

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 9s Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
4.190.000₫
4.790.000₫

Xiaomi Redmi 9 Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
2.590.000₫
3.190.000₫

Xiaomi Redmi Note 9 5G Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
5.950.000₫

Xiaomi Redmi Note 9 Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
3.550.000₫
3.950.000₫

Xiaomi Redmi 9C Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
2.350.000₫
2.550.000₫

iPhone 8 Plus Quốc tế

Bảo hành: 6 tháng
6.300.000₫
8.100.000₫
© 2011 - 2021 MSmobile - Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Di Động Chính Hãng.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09700 sec| 2244.367 kb