Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Tư vấn chọn mua iPhone 5 lock

02:04 21/05/2015 -  Tư vấn mua điện thoai
Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm điện thoại thông minh cũng như nhiều phiên bản cho chúng ta lựa chọn như: phiên bản chính hang, phiên bản xách tay, phiên bản qua sử dụng… và gần đây nhất là phiên bản lock tràn lan trên thị trường.

Sở dĩ phiển bản lock thường được sử dụng nhiều hơn so với phiên bản khác là vì phiên bản lock thường có giá bán thấp hơn nhiều so với các bản còn lại. Đặc biệt, tại thị trường của chúng ta đang bán rất chạy dòng sản phẩm iPhone 5 lock. Vậy câu hỏi đặt ra là:"iPhone 5 lock xài được không ?"

Tư vấn chọn mua iPhoen 5 lock nhật

Sau đây, MSmobile sẽ giúp bạn cách chọn lựa 1 chiếc iPhone 5 cũ lock tốt nhất và có nên mua chúng hay không? Hiện tại, iPhone 5 lock chỉ có giá 3.350.000 đồng thấp 2 triệu so với phiển bản quốc tế, do giá thành rẻ hơn khá nhiều cùng với sự nổi tiếng của Apple nên 5 lock nhanh chóng chiếm được thị trường smartphone tầm trung tại nước ta.

Địa chỉ mua 5 lock uy tín


Về hình thức, sự xuất hiện của iPhone 5 lock khiến cho iPhone 5c giảm nhiệt vì mức giá không chênh nhau nhiều mà 5 lock sẽ sang hơn bởi thiết kế kim loại thay vì vỏ nhựa. Chất lượng tốt hơn vì khắc phục được lỗi do sim ghép. Nếu như ở các thiết bị Android hiện nay, thì nó chỉ ra cho chúng ta biết đâu là bản lock, đâu là bản xách tay, chính hang, thì ở sản phẩm iPhone của Apple sẽ khó chúng ta phân biệt được các phiên bản của sản phẩm. Nếu bạn không sành về iPhone thì để bạn tự lựa chọn thì không phải đơn giản vì thiết kế của bản lock và quốc tế giống hệt nhau, tính năng và hiệu năng sử dụng cũng không có gì khác biệt so với bản quốc tế. Điều khác biệt duy nhất tạo ra sự khác biệt là người dùng có 2 hướng giải quyết với iPhone 5 lock đó là: mua code và dùng sim ghép.
Thông thường với phiên bản iPhone 5 lock Nhật thì chúng ta phải dùng sim ghép vì chi phí mua sim ghép rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mua code lock. Vì không có sự phân biệt về hình thức nên để kiểm tra ta phải vào bên trong cài đặt của máy, ở bản lock của iPhone 5 lock chỉ hỗ trợ mạng LTE mà không hỗ trợ mạng tùy chỉnh như 4G hay 2G…đây là thiếu sót đáng kể nhất của phiển bản lock. Bên cạnh không hỗ trợ đầy đủ tần số mạng thì iPhone 5 lock cũng không hỗ trợ các cuộc gọi như: *100*#, *102#, *101#, để thực hiện các cuộc gọi này ta cần gọi 900 hoặc vào website của các nhà mạng để nạp thẻ. Điều này sẽ gây bất tiện cho người dùng.
Ngoài ra, 5 lock còn có bất tiện nữa là không lưu được số đầu 09 và 01. Do đó, để lưu số điện thoại trên phiên bản 5 lock thì chúng ta chỉ có thể lưu với đầu số +84. Đây cũng là nhược điểm khiến không ít người dùng cảm thấy phiền phức khi mua bản lock của chiếc iPhone 5.
Nhưng tất cả những lỗi trên cũng không ngăn được những tín đồ “táo”  quyết rinh về cho mình 1 chiếc iPhone 5 lock. Những lỗi trên khắc phục được nếu như chúng ta cài iPhone 5 lock lên phiên bản hệ điều hành ios 8.2.
Nếu như bỏ qua các lỗi trên thì iPhone 5 lock thực sự là thiết bị đáng để bạn lựa chọn hiện nay, với mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng thì nó thực sự đẳng cấp so với các sản phẩm cùng tầm giá.

Video 8 lý do chọn mua iPhone 5 lock

Từ khóa liên quan:

iphone 5 lock gia ban

iphone 5 lock japan

iphone 5 lock jailbreak

lockscreen iphone 5 jailbreak

iphone 5 lock co jailbreak duoc khong

iphone 5 icloud lock jailbreak

ban iphone 5 lock japan

iphone 5 lock nhật jailbreak

iphone 5 64gb lock japan


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.20670 sec| 1599.352 kb