Danh mục              

 Tổng đài: 1900 6893             32 Thái Hà: 0886 032 032            16 Trường Chinh: 0906 655 655

Những dòng tâm sự buồn về tình yêu cảm động nhất

10:41 09/12/2015 -  Tin tức hàng ngày
Những câu nói hay về một tình yêu buồn là chủ đề mà MSmobile muốn chia sẻ với tất cả mọi người để có thể hiểu rõ hơn về cụm từ đầy thiêng liêng “tình yêu” thông qua bài viết dưới đây.

Như các bạn cũng biết, tình yêu là một trong những gia vị của cuộc sống thường ngày mà không thể thiếu của mỗi con người bởi sống mà không tình yêu thì cũng xem như là chẳng có điều gì thú vị, đáng nói nữa. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vì những lý do hoàn cảnh hoặc sự vô tâm của đối phương mà tình cảm giữa các cặp đôi bị rạn nứt, chia tay…Đó là điều không ai trong số chúng ta muốn trải qua.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tâm sự buồn về tình yêu dành cho những ai đã và đang yêu đồng thời giúp họ biết trân trọng những tình cảm mà mình đang có hơn.

1. Rất dễ dàng để có thể nói với một ai đó rằng "Mình đang bận khi ai đó cần bạn"

Nhưng đến khi bạn phải nghe những từ này vào lúc cần bạn rất cần sự quan tâm từ họ, những lúc bạn cô đơn thì mới biết rằng điều đó thật đau đớn biết bao.

2. Có nhưng vết thương tuy đã chữa lành nhưng vết sẹo thì không bao giờ mất đi. Có những ký ức dù muốn quên những vẫn mãi gặm nhấm nổi đau của bạn.

4. Thích một người là luôn luôn nghĩ về người đó mỗi khi đi ngũ và nhớ đến họ ngay sau khi thức dậy.

5. Với tôi, để có thể tìm một người khác để yêu thương là mooth điều không hề khó. Nhưng để tôi có thể yêu họ theo cách mà tôi đã từng dành cho anh thì xin lỗi, tôi không làm được.

7. Khi phụ nữ quá đau đớn trước mất mát, nổi đau hay sự chia ly thường thì họ sẽ không nói nữa. Và tất cả đều sẽ trở thành bí mật. Nó được họ giấu đi để làm tổn thương chính mình thay vì làm tổn hại đến đối phương.


email
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ MSMOBILE

Chỉ cần nhập email và nhấn Đăng ký

Chúng tôi sẽ gửi cập nhật những tin khuyến mãi & báo giá mới nhất đến bạn!1900 6893
0.08483 sec| 1239.219 kb