Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo trên điện thoại di động

- Zalo
Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo trên điện thoại di động
Ứng dụng Zalo là công cụ nhắn tin OTT miễn phí số 1 tại Việt Nam và được nhiều người dùng sử dụng cùng với lứa tuổi đa dạng. Zalo cũng như Viber đều có chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí khi mà bạn chỉ cần có kết nốt mạng. Nhưng với sự đầu tư chiến lược, Zalo đã vượt lên Viber để trở thành phần mềm nhắn tin miễn phí hàng đầu Việt Nam, điều đó được thể ở số lượng người dùng đăng ký zalo không ngừng tăng lên.

Zalo ngày càng nâng cấp với nhiều tính năng tiện ích cho người dùng hơn. Zalo chat trở thành công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho các cá nhân, nó còn trở thành công cụ quảng bá hình ảnh và sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Zalo bạn vẫn gặp phải một số phiền hà và bất lợi, máy của bạn đầy bộ nhớ và cần giải phóng dung lượng? hay bạn nhận được quá nhiều tin nhắn làm quen từ những người xung quanh khiến bạn khó chịu?... Có rất nhiều lý do khiến bạn không muốn giữ ứng dụng tiện ích này lại dế của mình nữa. Để xóa vĩnh viễn ứng dụng Zalo trên điện thoại bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cực kì đơn giản, nhưng nhiều bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu, và tiến hành như thế nào. Bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn hướng dẫn xóa phần mềm Zalo trên điện thoại, cùng theo dõi nhé:

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn > Bấm vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang trên cùng bên trái để lộ ra thanh Menu > Quản lý tài khoản

Bước 2: Chọn xóa tài khoản (việc này sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu của bạn) > Zalo gửi cho bạn xác nhận > Chọn Xóa tài khoản

Bước 3: Bạn cần nhập mật khẩu của tài khoản để xác nhận xóa và lý do xóa tài khoản > xóa tài khoản. Lưu ý rằng, tất cả dữ liệu như tin nhắn, nhật ký và bạn bè đều bị xóa. Tài khoản đã bị xóa sẽ không thể phục hồi lại được. Cho dù Zalo cho phép mở lại tài khoản nhưng tất cả dữ liệu sẽ bị mất.

Bước 4: Ngay sau đó, Zalo sẽ gửi tin nhắn cho bạn về việc yêu cầu xóa tài khoản của số điện thoại bạn đăng ký Zalo. Bạn cần soạn "OK" và gửi tin ngay trên cuộc trò chuyện này. Ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ bị tạm khóa trong 48 tiếng trước khi bị xóa vĩnh viễn.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn các thao tác để xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo trên điện thoại, rất đơn giản phải không.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo trên điện thoại di động
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Samsung Galaxy A10s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
2.790.000₫

Samsung Galaxy A20s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
3.590.000₫

Samsung Galaxy A30s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
4.690.000₫

Samsung Galaxy M30s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
4.790.000₫

Samsung Galaxy A51 - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
6.990.000₫

Xiaomi Redmi 8A (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.09626 sec| 2186.867 kb