Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo, tin nhắn tự hủy trên Zalo

- Zalo
Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo, tin nhắn tự hủy trên Zalo
Tính năng này cho phép bạn chụp hình ảnh, sau đó viết bất cứ thông tin nào như số điện thoại, số tài khoản, email vào hình ảnh, kèm theo đó là một số công cụ trang trí hình ảnh.

Ở thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. Việc sử dụng nhắn tin trên Zalo đã trở thành một thói quen rất phổ biến của người dùng Việt Nam. Với lượng người dùng đông đảo như vậy thì mới đây. Ứng dụng này đã bổ sung một tính năng cực kì thú vị và hữu ích. Vậy đó là gì? Nó có thú vị và thực sự cần thiết

Đó là tính năng tự hủy tin nhắn trên Zalo. Tinh năng này trên Zalo sẽ bổ sung là khả năng gửi hình ảnh và tin nhắn bí mật cho bạn bè mà không sợ người khác đọc lén. Sau khi bạn bè đọc xong, tin nhắn đó sẽ tự động xoá và không ai có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện của 2 người.

Cách thức thực hiện như sau: Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách:

Bước 1: Tại cuộc trò chuyện muốn gửi tin nhắn bí mật, bạn vuốt màn hình từ dưới lên trên để mở giao diện chụp ảnh. Tại giao diện chụp ảnh bạn thay đổi camera trước hoặc sau, chỉnh đèn nếu muốn

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng bộ lọc màu để chọn màu cho hình ảnh. Sau đó người dùng nhấn tiếp vào biểu tượng sticker để chọn sticker muốn chèn vào hình ảnh

Bước 3: Tiếp đến người dùng có thể vẽ lên hình ảnh, bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn như hình. Khi đó hiển thị 2 thanh dọc, với thanh dọc trên để chọn màu sắc nét vẽ và thanh dọc dưới để chọn kích thước nét vẽ

Bạn di chấm tròn tiến lên trên thì nét vẽ có kích thước càng lớn. Biểu tượng mũi tên xoay vòng để quay lại thao tác trước. Nhấn tiếp vào biểu tượng chữ T để viết chữ lên ảnh.

Bước 4: Nếu bạn không thích nội dung nào trong ảnh thì nhấn và di lên biểu tượng thùng rác để xóa. Cuối cùng nhấn biểu tượng Send để gửi nội dung hình ảnh. Khi đó trong giao diện tin nhắn chỉ hiển thị thông báo Đã gửi như hình dưới đây mà thôi.

Bước 5: Khi đối phương nhận được tin nhắn mà bạn gửi, họ chỉ cần nhấn vào Bấm để xem. Khi đó màn hình hiển thị giao nội dung hình ảnh với tối đa 10 giây xem hình ảnh. Ngay khi hết 10 giây xem xong sẽ tắt hình ảnh ngay lập tức

Chú ý:

Sau khi gửi, người nhận chỉ cần bấm vào để xem. Tin nhắn đó sẽ kéo dài trong vòng 10s, tuy nhiên, bạn có thể xem lại một lần nữa trước khi nó bị xoá vĩnh viễn

- Bạn cần cập nhật lên bản Zalo mới nhất nhé


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo, tin nhắn tự hủy trên Zalo
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s 16GB

Bảo hành: 7 ngày
2.990.000₫

iPhone 6s 32GB

Bảo hành: 7 ngày
3.290.000₫

iPhone 6s 64GB

Bảo hành: 7 ngày
3.490.000₫

iPhone 6s Plus 16GB

Bảo hành: 7 ngày
4.390.000₫

iPhone 6s Plus 32GB

Bảo hành: 7 ngày
4.890.000₫

iPhone 6s Plus 64GB

Bảo hành: 7 ngày
5.190.000₫
© 2011 - 2019 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.16538 sec| 2128.898 kb