Bạn có thể tìm điện thoại bị mất qua Zalo được không? Mẹo tìm điện thoại bị mất qua Zalo

- Zalo
Bạn có thể tìm điện thoại bị mất qua Zalo được không? Mẹo tìm điện thoại bị mất qua Zalo
Hiện nay việc sử dụng Zalo cực kỳ phổ biến, do vậy rất nhiều người đang muốn áp dụng cách tìm điện thoại bị mất qua Zalo. Tuy nhiên, liệu giải pháp này có thể áp dụng trên thực tế như mong muốn này hay không?

Có thể nói Điện thoại bị mất cắp hoặc thất lạc là tình trạng xảy ra như “cơm bữa” trong thời buổi bộn bề công việc hiện nay. Dù chiếc dế yêu của bạn thuộc phân khúc nào, có cao cấp và đắt tiền hay không thì tình trạng này vẫn gây ra cảm giác khó chịu và tiếc nuối. Bởi điện thoại luôn gắn liền với nhiều thông tin, dữ liệu cá nhân quan trọng cũng như là thiết bị chứa đựng nhiều kỷ niệm của mọi người.

Chính vì thế, khi điện thoại bị mất, làm sao  để định vị máy luôn là vấn đề hàng đầu được người dùng rất rất quan tâm. Trong đó, cách tìm điện thoại bị mất qua Zalo là một thủ thuật đã được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Câu hỏi đặt ra là: Có thể tìm điện thoại bị mất qua Zalo được không?

Zalo là một ứng dụng quen thuộc mà người dùng smartphone thường tải về chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên về cơ bản, bạn không thể tìm điện thoại bị mất qua Zalo hay bất kỳ một nền tảng mạng xã hội nào khác như Facebook hay Instagram.

Vậy bạn có thể tìm điện thoại bị mất như thế nào? Nếu chiếc điện thoại của bạn vẫn còn được mở nguồn, kết nối Internet và được kết nối iCloud, bật mục Tìm iPhone (đối với iPhone) hoặc được đăng nhập tài khoản Google, bật mục Quản lý thiết bị Android (đối với điện thoại Android) thì bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau. Cụ thể"

1. Cách tìm điện thoại iPhone bị mất

- Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính thức của iCloud và tiến hành đăng nhập bằng Apple ID của mình.

- Bước 2: Trên giao diện của iCloud, bạn chọn mục Tìm iPhone. Lúc này, có thể hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu một lần nữa.

- Bước 3: Hệ thống sẽ dò tìm và hiển thị tất cả các thiết bị iOS của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần chọn chiếc iPhone cần tìm và vị trí của máy sẽ được hiển ra. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn Phát âm thanh (làm điện thoại đổ chuông, giúp bạn tìm lại máy trong phạm vi gần), Chế độ mất (khóa thiết bị và hiển thị thông báo cho người đang cầm máy), Xóa dữ liệu (dữ liệu trên máy sẽ bị xóa sạch) tùy theo từng trường hợp.

2. Cách tìm điện thoại Android bị mất

- Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Android Device Manager rồi đăng nhập bằng Gmail mình sử dụng trên chiếc điện thoại bị mất.

- Bước 2: Sau khi đăng nhập, thông tin và vị trí của điện thoại sẽ được hiển thị. Ngoài ra, cũng giống như cách trên, bạn có thể lựa chọn Đổ chuông, Khóa hoặc Xóa,… tùy thuộc vào mong muốn của mình.

Kết luận:

Như vậy có thể nói chúng ta sẽ không thể tìm được điện thoại bị thất lạc của mình qua Zalo hay bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào khác. Để đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại của mình chúng tôi khuyên các bạn nên đặt mật khẩu và cài đặt "tìm kiếm điện thoại" khi bị mất như kể trên

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bạn có thể tìm điện thoại bị mất qua Zalo được không? Mẹo tìm điện thoại bị mất qua Zalo
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.190.000₫
3.690.000₫

Xiaomi Redmi K30i 5G (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.290.000₫
5.990.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.690.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫
5.690.000₫

iPhone 11 64GB

Bảo hành: 6 tháng
14.390.000₫
15.990.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫
8.990.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.14144 sec| 2216.75 kb