Battery Life: Phần mềm kiểm tra pin trên iOS cho iPhone

- Ứng dụng cho ios
Battery Life: Phần mềm kiểm tra pin trên iOS cho iPhone
Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng tiện ích dùng để kiểm tra độ chai pin cho iPhone hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số phần mềm kiểm tra pin iPhone để cho các bạn có thể biết được mức độ sử dụng pin trên thiết bị iPhone là bao nhiêu cũng như đã xảy ra hiện tượng chai pin hay chưa một cách chính xác nhất. Cùng theo dõi bài viết nhé.

 

Battery Life: Phần mềm kiểm tra pin trên iOS cho iPhone 1

Phần mềm kiểm tra pin iphone Battery Life cho iPhone 

Với ứng dụng Battery Life các bạn hoàn toàn có thể xem dung lượng thực tế của pin, nói dễ hiểu hơn thì đó là độ chai pin trên chiếc điện thoại. Ứng dụng này còn tính sẵn phần trăm pin cho người sử dụng để có thể dễ dàng so sánh hơn. Nhưng có gì đó hơi sai một chút ở chỗ “Mức pin” cho dù chiếc iPhone báo còn 76% pin nhưng khi Battery Life kiểm tra thì chỉ có 73%. Hơn nữa, trong phần “Thông tin pin” các bạn còn có thể xem được những thông tin khác như là: hiệu điện thế, chu kỳ sạc, nhiệt độ và mức điện không sạc hiện tại.

Battery Life: Phần mềm kiểm tra pin trên iOS cho iPhone 2

Lúc bạn cắm sạc vào máy sẽ được báo là đang ở chế độ sạc và mức sạc nhanh tối đa. Ở phần này các thông số cho tương đối chuẩn khi thử sạc máy bằng cục sạc của iPhone và iPad thì thấy con số này có chút thay đổi.

Battery Life: Phần mềm kiểm tra pin trên iOS cho iPhone 3

Bên trái là củ sạc của chiếc điện thoại iPhone và bên phải là củ sạc của iPad. Ngoài ra, phần mềm này cũng báo mức độ hư hỏng của pin dưới dạng phần trăm và sẽ đưa gia đánh giá của nó.

Battery Life: Phần mềm kiểm tra pin trên iOS cho iPhone 4

Phần mềm kiểm tra pin iphone Battery Care cho iPhone

Battery Life: Phần mềm kiểm tra pin trên iOS cho iPhone 5

Đây là một trong những phần mềm kiểm tra độ chai trên chiếc iPhone, nó rất hữu ích không hề thua kém phần mềm Battery Life cho iPhone như đã giới thiệu ở trên. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ người sử dụng AppStore để có thể tải về và sử dụng trên những chiếc điện thoại iPhone của hãng Apple.

Battery Care là một giao diện đơn giản dễ thực hiện các thao tác kiểm tra thời gian sử dụng pin được bao lâu của iPhone.

>>> Cách kiểm tra tình trạng pin của iPhone, iPad cũ trước khi mua

>>> Cách check độ chai pin iPhone 7/7 Plus

Battery Details cho iPhone

Đây là ứng dụng giúp chúng ta biết được thông tin chi tiết về pin mà còn phân biệt được cục sạc đang sạc có ổn định không.

Battery Life: Phần mềm kiểm tra pin trên iOS cho iPhone 6

Mức độ của pin hiện tại so với dung tích thực có đơn vị là mAh. Thông số mà chúng ta nhìn thấy ở thanh trạng thái hiển thị là chính xác bởi trong App thông tin được làm mới liên tục. Pin sẽ bắt đầu chai sau khoảng 300 chu kỳ sạc. Ngoài ra các bạn còn có thể biết thêm được các thông tin như: mức độ chai pin, nhiệt độ, hiệu điện thế cung như dòng tiêu thụ.

Khi bạn cắm củ sạc máy sẽ báo đang ở chế độ sạc pin, lúc sạc gần đầy 100% pin thì chiếc iPhone sẽ tự động giảm công suất của củ sạc xuống dưới mức công suất tối đa. Nếu như trong lúc bạn đang sạc pin, giá trị dòng sạc hay công suất tối đa của củ sạc hoạt động không ổn định, đồng nghĩa là củ sạc đó của bạn có vấn đề, lúc này bạn không nên dùng củ sạc đó để sạc nữa bởi sẽ ảnh hưởng đến chiếc iPhone.

>>> 11 ứng dụng miễn phí cho iPhone, iPad cực hấp dẫn
Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn sẽ biết cách kiểm tra pin, số lần sạc và độ chai pin trên iPhone. Chúc các bạn chọn được phần mềm kiểm tra pin iPhone hiệu quả nhất.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Battery Life: Phần mềm kiểm tra pin trên iOS cho iPhone
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.050.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.950.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.650.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.01288 sec| 936.125 kb