Tôi chọn Note 5 cũ vì những tiện ích “không tưởng” từ camera

- Tư vấn mua điện thoai
Tôi chọn Note 5 cũ vì những tiện ích “không tưởng” từ camera
Là một trong những mẫu smartphone cao cấp nhất nhà Samsung thời điểm hiện tại, Galaxy Note 5 cũ nổi bật hơn nhờ tính năng và những tiện ích không ngờ từ bộ đôi camera siêu hot này. Nó mang đến nhiều hơn những tiện ích đa nhiệm chứ không đơn thuần dừng lại chỉ là một “chiếc máy ảnh”.

Có vẻ như sau sự cố Note 7, Samsung “quay trở lại” trai chuốt hơn cho “đứa con” Note 5 với những tính năng đặc biệt được cải tiến trên camera. Nó hữu dụng hơn, trải nghiệm tốt hơn và mang đến người dùng nhiều tính năng mới hơn, những tính năng bạn khó có thể tưởng tượng đến.

>>> Dấu ấn thành công mang tên Samsung Galaxy Note 5

>>> Mẹo hay tăng tốc độ sử dụng và tối ưu hóa pin trên Galaxy Note 5 cũ

note5-cu-và-nhung-dieu-khong-tuong-tu-camera

Trực tiếp phát sóng trên YouTube

Live broadcast trên Samsung Galaxy Note 5 cũ cho phép bạn phát sóng trực tiếp một nội dung nào đó, và nội dung này  sẽ được đồng bộ lên YouTube để cộng đồng người dùng có thấy được. Đây là tính năng hoàn toàn mới và nhận được sự ủng hộ khá cao từ người dùng.

phat-song-truc-tiep-tren-youtube

Bạn đơn giản chỉ mất một vài thao tác xác nhập tài khoản đăng nhập trên Google để sử dụng Live broadcast một cách dễ dàng.

Biên tập và chỉnh sửa video

camera-bien-tap-video

Không cần đến những phần mềm “nặng ký” chiếc laptop cầu kỳ... bạn hoàn toàn có thể tạo ra một video hoàn chỉnh theo ý thích chỉ với chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cũ. Bạn có thể cắt ghép, chỉnh sửa, biên tập âm thanh, điều khiển âm lượng.... tạo nên một đoạn phim thú vị và có thể chia sẻ chúng lên bất cứ đâu bạn muốn.

Lưu ảnh ở định dạng RAW

luu-anh-o-dinh-dang-raw

Có thẻ nói, Galaxy Note 5 cũ là một trong những chiếc Smartphone đầu tiên cung cấp khả năng chụp ảnh RAW + JPEG. Nó cho phép người dùng lưu lại một tập tin định dạng JPEG và DNG khi xuất các tập tin vào máy tính của mình. Tuy nhiên, cơ chế mở từ định dạng này vẫn cho phép bạn xuất tập tin đến Instagram hoặc những ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp khác mà bạn muốn dùng.

Camera xóa nhòa mọi ranh rới

camera-xoa-nhoa-moi-ranh-roi.png

Nó giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất, sắc nét nhất ở mọi điều kiện chụp. Cửa chập máy ảnh dao động từ 1/24000 đến 10 giây. Nguwoif dùng có thể thay đổi con số này và chụp ảnh bắt nét một cách vôc cùng tinh tế, chính xác. Ngay cả với điều kiện vật thể ảnh đang di chuyển với tốc độ cao, bạn chỉ cần chỉnh tốc độ cửa chập, và dễ dàng ngay sau đó bắt được khoảnh khắc “ngàn vàng khó kiếm”. Hơn nữa, tính năng chụp selfile cũng đem lại cho bạn những hình ảnh "đẹp tự nhiên" sắc nét và lôi cuốn một cách bất ngờ.

Đồng thời, chỉ số ISO trong phạm vi từ 50 đến 800 trên camer 16MP này cùng đảm bảo độ sáng tốt nhất cho bức ảnh.

Tạm kết: Samsung Galsxy Note 5 cũ là một sự lựa chọn “không thể bỏ qua” nếu bạn là tín đồ của công nghệ smartphone. Nó hội tụ đầy đủ từ yếu tố thiết kế, cấu hình và cho đến camera lại càng nổi bật và hấp dẫn hơn.

Đừng hỏi thêm vì sao, bởi với tôi, “Tôi chọn Note 5 cũ vì những tiện ích “không tưởng” từ camera”.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Tôi chọn Note 5 cũ vì những tiện ích “không tưởng” từ camera
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.400.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.350.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13004 sec| 1025.039 kb