Thay mặt kính điện thoại Xiaomi Mi4 ở đâu uy tín nhất?

- Tư vấn mua điện thoai
Thay mặt kính điện thoại Xiaomi Mi4 ở đâu uy tín nhất?
MSmobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính cho tất cả các dòng điện thoại như iPhone, Samsung, Xiaomi…Rất nhiều khách hàng tỏ ra thắc mắc không biết khi nào thì cần phải thay mặt kính cho điện thoại.

Hãy cùng MSmobile tìm hiểu những thông tin và quy trình thay mặt kính điện thoại Xiaomi Mi4 ngay sau đâu nhé.

Tìm hiểu về mặt kính điện thoại Xiaomi Mi4

Module màn hình của điện thoại Xiaomi Mi4 gồm 3 phần tách biệt: Đó là mặt kính, cảm ứng và màn hình. Chúng được gắn kết với nhau thông qua những lớp keo chuyên dụng vô cùng chắc chắn, muốn tách các phần đó ra hoặc ghép lại với nhau cần dùng đến loại máy ép chân không chuyên dụng.

Mặt kính Xiaomi Mi4 bên ngoài có nhiệm vụ vảo vệ màn hình điện thoại khỏi những tác động hay va chạm. Đây chính là khu vực tiếp xúc giữa các ngón tay của người dùng với màn hình điện thoại. Chính vì vậy, thường những lúc mặt kính bị vỡ thì phần cảm ứng cũng ảnh hưởng không nhỏ. Trường hợp mặt kính bị vỡ mà màn hình cảm ứng không có vấn đề gì thì lúc đó chúng ta cần thay mặt kính cho điện thoại Xiaomi Mi4.

Nên thay mặt kính điện thoại Xiaomi Mi4 ở đâu?

Với công nghệ, kĩ thuật hiện đại, nguồn gốc linh kiện rõ ràng, chính hãng 100%, đội ngũ nhân viên tay nghề cao…MSmobile tự hào là địa chỉ uy tín nhất giúp giải tỏa nỗi lo vỡ mặt kính điện thoại Xiaomi Mi4.

MSmobile luôn luôn đia đầu trong việc đầu tư những máy móc, trang thiết bị, công nghê hiện đại nhất vào việc thay thế và sửa chữa điện thoại. Khách hàng có thể yên tâm về chiếc smartphone của mình sẽ được chăm sóc cẩn thận, kỹ lưỡng, chất lượng sau khi thay mặt kính Xiaomi Mi4 luôn luôn đảm bảo. Không những vậy, thời gian bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính Mi4 cũng rất lâu dài.

Quy trình thay mặt kính Xiaomi mi4 tại MSmobile

Msmobile áp dụng quy trình thay thế mặt kính điện thoại Xiaomi mi4 nói riêng, các dòng điện thoại khác nói chung theo tiêu chuẩn đặt ra của các hãng điện thoại lớn, gồm các thao tác sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận điện thoại từ khách hàng , tiến hành kiểm tra tổng thể.

Bước 2: Xác định tình trạng máy, báo giá thay mặt kính cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng đồng ý thay thì sau đó mới tiến hành. Đưa mặt kính mới cho khách hàng kiểm tra trước.

Bước 4: Thay thế và kiểm tra lại máy một lần nữa, test tính năng cảm ứng màn hình có ổn không.

Bước 5: Nhân viên viết phiếu bảo hành dịch vụ thay mặt kính điện thoại Xiaomi Mi4, giao máy cho khách hàng.

Kết luận

Khi có vấn đề về mặt kính điện thoại nói chung, không riêng gì Xiaomi Redmi Note 3 mà thay mặt kính Xiaomi Mi4Xiaomi Mi5Xiaomi Redmi Note 3 Pro quý khách hàng hãy đưa máy đến MSmobile để được tư vấn, sửa chữa hoặc thay thế một cách tận tình nhất. Dịch vụ của MSmobile cùng sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên nơi đây chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Thay mặt kính điện thoại Xiaomi Mi4 ở đâu uy tín nhất?
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.12942 sec| 1027.93 kb