Nên mua iphone 6s lock hay iPhone 6S cũ

- Tư vấn mua điện thoai
Nên mua iphone 6s lock hay iPhone 6S cũ
Có rất nhiều câu hỏi được quý khách hàng đặt ra hiện nay đó là nên mua chiếc iPhone 6S lock hay nên lựa chọn cho mình một phiên bản iPhone 6S quốc tế nhưng đã qua sử dụng. Sở dĩ người dùng thắc mắc về vấn đề này nhiều là bởi phiên bản lock Nhật dường như vẫn còn khá mới mẻ, trong khi chiếc iPhone 6S cũ phiên bản quốc tế lại nhận được sự đánh giá cao với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, đã được chính thức trải nghiệm thực tế bởi nhiều người dùng.

Có rất nhiều câu hỏi được quý khách hàng đặt ra hiện nay đó là nên mua chiếc iPhone 6S lock hay nên lựa chọn cho mình một phiên bản iphone 6s lock quốc tế nhưng đã qua sử dụng. Sở dĩ người dùng thắc mắc về vấn đề này nhiều là bởi phiên bản lock Nhật dường như vẫn còn khá mới mẻ, trong khi chiếc iPhone 6s cũ phiên bản quốc tế lại nhận được sự đánh giá cao với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, đã được chính thức trải nghiệm thực tế bởi nhiều người dùng.

iPhone 6 cũ

Bài viết sau sẽ đưa đến cho các bạn cái nhìn khái quát hơn để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nên mua iPhone 6S lock hay iphone 6 plus lock, iPhone 6s lock.

Về mức giá

iPhone 6S lock sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với phiên bản quốc tế. Với những ai chưa đủ điều kiện để lựa chọn phiên bản 6S nhưng vẫn muốn trải nghiệm siêu phẩm của Apple thì có thể chuyển qua 6 Lock này.

Về nguồn gốc, xuất xứ

iPhone 6 Plus cũ được nhập từ các thị trường Mỹ, Nhật, Hàn Quốc. Đây là các sản phẩm đã qua sử dụng bởi những người dùng nước ngoài. Được nhà cung cấp thu gom, kiểm tra kĩ càng và chọn lọc khắt khe tại Msmobile, chỉ những máy đẹp, cũ mà như mới, tuyệt đối không xước xát mới vượt qua vòng kiểm định tại đây. Đảm bảo khi bạn mua 1 chiếc iPhone 6 cũ thì vẫn không ai nhận ra là bạn đang sử dụng máy cũ, vì đẹp tương tự máy mới, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Với chiếc iPhone 6S cũ này, người dùng chỉ cần cắm sim vào là dùng được ngay, không phải sử dụng đến sim ghép như phiên bản lock.

Còn với chiếc iPhone 6S Lock, cũng như những trào lưu iPhone 55S lock khóa mạng hay mới đây nhất là iPhone 6 Lock Nhật, đây là những máy được bán theo dạng hợp đồng nhà mạng của Nhật Bản. Nếu được mua code thì chiếc 6S Lock này sẽ trở thành phiên bản quốc tế nhưng vì chi phí quá đắt, trong khi người dùng hoàn toàn có thể dùng máy bình thường với cách lock fix lỗi đơn giản với sim ghép. Đó là lí do iPhone 6S phiên bản Lock có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với bản iPhone 6S quốc tế.

Người dùng có thể yên tâm tuyệt đối về nguồn gốc chiếc iPhone 6S lock này bởi chúng là những sản phẩm hợp pháp, được thanh toán đầy đủ với nhà mạng. Bên cạnh đó, máy mang về dưới dạng hộp đã bóc seal trùng imei, nhưng nguyên seal máy và phụ kiện chưa sử dụng.

Chế độ bảo hành

Nếu mua iPhone 5 cũ Lock mới tại MSmobile, bạn có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày nếu phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng với dịch vụ chăm sóc máy theo hình thức mà các khách hàng lựa chọn để thuận tiện nhất. Còn chiếc iPhone 6S cũ cũng được hứa hẹn bảo hành trong vòng 6 tháng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành tại MSmobile.

Kết luận

Với những đánh giá như trên, có thể thấy iPhone 6S Lock và iPhone 6S cũ có giá rơi vào tầm như nhau và tính năng không khác gì nhau. Nếu khác chỉ là bản Lock sử dụng đến sim ghép còn bản quốc tế thì dùng sim trực tiếp mà thôi. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chiếc iPhone 6S phiên bản Lock hay quốc tế tùy thuộc vào sở  thích cá nhân của mình. 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nên mua iphone 6s lock hay iPhone 6S cũ
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.950.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.650.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.21106 sec| 1326.656 kb