Nên dùng SIM ghép gì cho iPhone 6 lock?

- Tư vấn mua điện thoai
Nên dùng SIM ghép gì cho iPhone 6 lock?
Lo lắng của người dùng iPhone 6 lock chính là sử dụng SIM ghép nào cho hợp lý, dùng ổn định thì hãy tham khảo bài viết sau:

Sở dĩ người dùng cần dùng SIM ghép bởi iPhone 6 Lock đã được khóa nhà mạng của Nhật Bản nên cần ghép sim để có thể sử dụng với các nhà mạng của Việt Nam. Hơn nữa, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các loại sim ghép khác nhau nên người dùng cần suy xét, mua sim ghép nào cho phù hợp.

Một số loại sim ghép trên thị trường hiện nay

Để unlock máy iPhone 6 cũ người dùng có thể sử dụng phương pháp mua code hoặc dùng SIM ghép, nhưng việc mua code sẽ có chi phí khá cao nên người dùng thường sử dụng phương pháp SIM ghép. Do vậy thị trường sim ghép càng ngày càng trở nên sôi động với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có một số loại sim ghép phổ biến như: Heicard, X-Sim, TP-Sim hay R-Sim... và chúng đều hỗ trợ tốt cho các máy khóa mạng như At&t, Verizon, Softbank, Sprin... do đó bạn sử dụng máy nào của nhà mạng nào sẽ có Sim ghép phù hợp nhất để sử dụng.

Nên dùng sim ghép gì cho iPhone 6 lock?

Theo số đông người dùng thì sim ghép Heicard được đánh giá tốt hơn các đối thủ khác hiện nay. Sim ghép Haicard có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã xuất hiện được khoảng 5 năm trên thị trường và được rất nhiều người dùng.

Mặc dù được ra mắt sau các phiên bản sim ghép khác nhưng Heicard vẫn được người dùng lựa chọn vì khắc phuc được nhiều nhược điểm của các loại sim ghép trước đó, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng.

Chiếc SIM ghép này có thể phù hợp với nhiều loại máy và hệ điều hành khác nhau.

Những ưu điểm của sim ghép Haicard

+ Hỗ trợ nhiều nhà mạng

+ Khả năng bắt sóng khá ổn định

+ Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng luôn khay sim gốc của iPhone 6 lock

+ không làm ảnh hưởng đến thời  lượng sử dụng pin của người dùng.

+ khi mở nguồn để kích hoạt sóng không cần gọi 112

+ Khắc phục lỗi kiểm tra tài khoản *101#

+ Giá cả phải chăng.

Cách unlock iPhone 6 lock bằng sim ghép

Để unlock cho iPhone 6 Plus cũ bằng sim ghép khá đơn giản, bạn thực hiện theo các bước sau:

Tháo sim ghép rồi lắp vào khay sim theo đúng chiều sim, sau đó khởi động iPhone 6 lock. Khi đó màn hình sẽ xuất hiện các tùy chọn về model và nhà mạng lock, bạn chọn đúng mạng và phiên bản iPhone 6 của mình và khởi động lại lần nữa là đã thành công.

Bây giờ thì các bạn đã biết nên chọn sim ghép gì cho iPhone 6 Lock để máy hoạt động tốt nhất. nếu mua iPhone 6 lock tại MSmobile không chỉ được hưởng mức giá hấp dẫn mà khách hàng còn được tặng kèm sim ghép nên sẽ tiết kiệm được chi phí khá nhiều.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nên dùng SIM ghép gì cho iPhone 6 lock?
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.950.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.650.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.16022 sec| 1315.5 kb