Kinh nghiệm mua đồng hồ định vị trẻ em mới nhất 2019

- Tư vấn mua điện thoai
Kinh nghiệm mua đồng hồ định vị trẻ em mới nhất 2019
Hiện nay nhu cầu quản lý con cái từ xa là một nhu cầu thực sự quan trọng và cần thiết với hoạt động của xã hội hiện tại. Tuy nhiên nhiều khi chúng ta không muốn bọn trẻ phải sử dụng điện thoại. Vậy giải pháp là gì?

Đồng hồ định vị trẻ em ra đời, để giải quyết nhu cầu này của các ông bố bà mẹ trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. Chúng ta hoàn toàn có thể quản lý các bạn nhỏ từ xa, bảo vệ và tư vấn trẻ mọi lúc mọi nơi mà không quá bất tiện. Hôm nay MSmobile chúng tôi có một bài phân tích và chia sẻ kình nghiệm tới các bạn về vấn đề này nhé

Hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đồng hồ định vị cho trẻ em với các kiểu dáng, mẫu mã, tính năng và giá bán khác nhau. Để mua được thiết bị thực sự phù hợp với con em mình, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

1. Các tính năng đồng hồ định vị cho bé

Đồng hồ định vị là một thiết bị thông minh. Các tính năng của chúng không ngừng được nâng cấp, đổi mới và đa dạng hơn nhằm đáp nhu tối ưu nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm mà bạn cho bé yêu có thể có ứng dụng này, không có ứng dụng kia nhưng nhất định phải có những tính năng cơ bản sau đây:

1.1. Định vị (bắt buộc với tính năng này): Là đồng hồ định vị nên tính năng quan trọng nhất chắc chắn là định vị. Hiện nay, tính năng định vị của đồng hồ thông minh định vị được phát triển dựa trên 3 công nghệ chính, bao gồm: LSB, GPS và Wifi. Cần nói thêm rằng

- Đồng hồ trẻ em định vị LSB (định vị GSM): Hoạt động dựa vào vị trí trạm phát sóng (BTS) của nhà mạng. Trong phạm vi phủ sóng, công nghệ này có thể xác định ví trí tương đối chứ không chính xác tuyệt đối. Ngày nay, sóng di động hầu như đã phủ khắp mọi nơi nên công nghệ LBS có thể xác định vị trí đồng hồ ở bất kỳ đâu, kể cả những nơi mà GPS hay Wifi không đến được.

- Đồng hồ GPS: Đồng hồ định vị trẻ em GPS sử dụng hệ thống vệ tinh nên độ sai lệch thường rất nhỏ hay nói cách khác là độ chính xác vô cùng cao. Tuy nhiên, đồng hồ GPS chỉ hoạt động tốt trong điều kiện môi trường thông thoáng và thời tiết tốt.

- Đồng hồ định vị wifi cho bé: Dựa vào thông tin vị trí các bộ phát Wifi qua địa chỉ MAC do Google ghi nhận tại những điểm có trạm phát Wifi mà đồng hồ có thể bắt được tín hiệu. Khả năng xác định của loại đồng hồ định vị này tốt hơn công nghệ LBS nhưng chúng chỉ hoạt động tốt tại khu vực có phủ sóng wifi dày đặc như thành phố, khu dân cư đông đúc.

1.2. Thông báo, cảnh báo nguy hiểm

1.3. Liên lạc: Nghe gọi, nhắn tin hai chiều (bố mẹ cho con cái và ngược lại các em bé có thể phản hồi cho bạn)

 

2. Khả năng chống nước của đồng hồ định vị thông minh trẻ em

Tất nhiên rồi: Trẻ nhỏ rất hay đùa nghịch, ra nhiều mồ hôi và chưa có ý thức giữ gìn như người lớn. Khi chọn mua đồng hồ định vị cho trẻ, bạn nên chọn các thiết bị có khả năng chống nước, chịu được các trường hợp đi mưa, rửa tay. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nhắc nhở bé hạn chế tiếp xúc với nước khi đeo đồng hồ định vị vì đa phần sản phẩm hiện nay có tuy khả năng chống nước nhưng ở mức độ không cao.

3. Kiểu dáng, mẫu mã đồng hồ định vị cho trẻ em

Kiểu dáng, mẫu mã của các dòng đồng hồ định vị cho bé hiện nay rất đa dạng. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ không có sản phẩm nào đẹp hơn sản phẩm mà bé thích (vấn đề này chúng ta thật khó để ép buộc đúng không?). Vì vậy, hãy để bé tự lựa chọn kiểu dáng, màu sắc đồng hồ theo sở thích của mình bạn nhé!

 

4. Thương hiệu

Hiện nay các bạn có thể tìm thấy hàng chục thương hiệu đồng hồ định vị khác nhau trên thị trường nhưng sự thật là không phải thương hiệu nào cũng tốt. Một số cái tên mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn như Wonlex, Pado, Indell,…

5. Giá cả

Nhìn chung, các dòng đồng hồ định vị trẻ em hiện nay có giá bán khá phong phú và không quá đắt, giao động chủ yếu trong khoảng từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng. Cha mẹ nên tham khảo nhiều dòng sản phẩm, tìm đến những địa chỉ bán đồng hồ định vị uy tín để được cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá bán phù hợp nhất nhé

Kết luận:

Như vậy tùy thuộc vào hầu bao mà các bạn quyết định đầu tư cho các bạn nhỏ của mình một thiết bị liên lạc thông minh tiện lợi và quản lý được trẻ nhỏ một cách hiệu quả nhất. Hãy quan tâm, bảo vệ các mần non tương lai của chúng ta một cách tốt nhất và cũng đừng làm mất tuổi thơ hồn nhiên của chúng nhé


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kinh nghiệm mua đồng hồ định vị trẻ em mới nhất 2019
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.290.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB) Chính hãng DGW

Bảo hành: 18 tháng
2.890.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB) Chính hãng DGW

Bảo hành: 18 tháng
3.190.000₫

iPhone 11 64GB

Bảo hành: 6 tháng
15.490.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
7.990.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 6 tháng
10.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.16072 sec| 2221.203 kb