Hướng dẫn tiết kiệm Pin cho LG G3 cũ hiệu quả

- Tư vấn mua điện thoai
Hướng dẫn tiết kiệm Pin cho LG G3 cũ hiệu quả
Hầu hết các sản phẩm Smartphone cao cấp được nhiều người lựa chọn với nhiều tính năng cùng với nó năng lượng sử dụng không bền. Vậy làm sao để có thể sử dụng năng lượng một cách hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn một số cách tiết kiệm và nâng khả năng tuổi thọ pin điện thoại LG G3 cũ.

Điều chỉnh lại các thiết lập pin

Vào Settings -> Device -> Battery.

Khi đó, bạn sẽ có thể thấy chính xác những thứ đang sử dụng dung lượng tiêu tốn. Sau đó bạn gõ vào từng phần là có thể điều chỉnh các thiết lập để cải thiện hiệu suất Pin. Tiếp đó, bạn vào biểu tượng dấu chấm ở bên phải của màn hình và bạn sẽ thấy các tùy chọn cho việc Battery Saver. Nếu bạn bật chức năng này bạn có thể chỉ định chế độ.

Tùy chỉnh độ sáng

Màn hình sáng sẽ làm giảm năng lượng của pin một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần điều chỉnh một mức độ nhỏ sẽ có thể cải thiện một cách đáng kể cho điện thoại. Nói cách khác AloAndroid không có nghĩa giảm mức độ ánh sáng xuống thấp tới mức không nhìn thấy gì trên màn hình chỉ cần có sự điều chỉnh hợp lý để tiết kiệm lượng pin hoàn hảo khi sử dụng trên điện thoại.

Get The Guru

Ứng dụng không phải là dành riêng cho LG G3 cũ mà có ở bất kỳ thiết bị Snapdragon nhưng Snapdragon BatteryGuru của Qualcomm có thể làm nhiều thay đổi trong đó có ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Sử dụng ứng dụng này sẽ giúp tuổi thọ pin của bạn được cải thiện bạn nên dùng thử nó.

Chế độ Sleep

Thay đổi chế độ ngủ trên điện thoại của bạn ngắn hơn sẽ giúp ích cho việc tiết kiệm năng lượng pin.

Vào Settings -> Display để cài đặt chọn giá trị cho phù hợp.

Tắt tất cả các kết nối

Nếu có thể bạn nên tắt hết mọi kết nối như Wifi và Bluetooth khi không cần đến chúng. Nhất là khi bạn đang ở trong một vị trí nơi có rất nhiều mạng Wifi khác nhau mà điện thoại của bạn có thể quét thấy.

Stop streaming

​Bạn sử dụng các ứng dụng trực tuyến để phục vụ nhu cầu và bạn thường ẩn nó khi nghe hay xem mà không tắt luôn. Như vậy, nó sẽ làm giảm thời lượng pin trên điện thoại dẫn đến hiện tượng lag và nóng máy.

Dừng đồng bộ hóa và cập nhật các ứng dụng

Việc tự động đồng bộ hóa, cập nhật ứng dụng sẽ rất hữu ích trên bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào. Như vậy bạn có thể tự động cài đặt các phiên bản mới nhất của các ứng dụng một cách tự động. Và đương nhiên nó sẽ làm tiêu hao lượng pin đáng kể trên điện thoại. Bạn nên để chế độ cập nhật bằng tay khi mà bạn đang có kết nối một nguồn điện đang sạc nó giúp bạn tiết kiệm một lượng pin lớn.

Giới hạn dịch vụ định vị vị trí GPS

GPS là nguyên nhân dẫn đến hao pin lớn nhất, gần như được sử dụng thường xuyên trên các ứng dụng trên máy.

Vào Settings -> Location -> Mode lúc này xuất hiện ba tùy chọn: High Accuracy (Độ chính xác cao) - trong đó sử dụng GPS, Wifi và mạng di động để tìm ra vị trí của bạn, tiêu tốn khá nhiều năng lượng pin để thực hiện.

Chế độ Battery Saving này sẽ làm giảm lượng pin bị tiêu tốn, và chế độ Device Only. Bạn cũng có thể tắt dịch vụ định vị một cách hoàn toàn, nhưng tất nhiên là sau đó bạn sẽ bị hạn chế khi sử dụng thiết bị của mình.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại các cửa hàng của Ms mobile. Hoặc liên hệ qua hotline 0906 655 655 hoặc 0913 210 210 để được tư vấn. 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Hướng dẫn tiết kiệm Pin cho LG G3 cũ hiệu quả
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.12805 sec| 1023.703 kb