Hướng dẫn cách lắp sim ghép cho iPhone 5 Lock

- Tư vấn mua điện thoai
Hướng dẫn cách lắp sim ghép cho iPhone 5 Lock
Đặc thù của iPhone 5 Lock là bị khóa mạng, sử dụng sim ghép để mở khóa iPhone 5 Lock là cách vừa nhanh vừa rẻ được rất nhiều người dùng Việt áp dụng.

Tuy nhiên, bạn đã biết cách lắp sim ghép đúng cách cho iPhone 5 lock chưa. Nếu chưa hãy thử tham khảo bài viết dưới đây của MSmobile nhé.

Một số lưu ý trước khi lắp sim ghép cho iPhone 5 Lock

Đầu tiên,  người dùng  iPhone 5s cũ phải xác định được thiết bị của mình đang chạy phiên bản hệ điều hành nào để lựa chọn các loại sim ghép sao cho phù hợp.

Tiếp đó, bạn cũng nên biết được nhà mạng khóa mạng của sim ghép này để bấm chọn trong danh sách các nhà mạng lock mà sim ghép hỗ trợ. Một số nhà mạng iPhone 5 Lock Nhật tiêu biểu như Au, Docomo, Solfbank…

Cách lắp sim ghép trên iPhone 5S lock Nhật

Và một điều đặc biệt cần lưu ý là khi người dùng chọn mua sim ghép cho iPhone 5 Lock, chỉ có các đại lý phân phối chính hãng khi bán sim ghép ra đều có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép đi kèm một card nhựa, trên card nhựa có một dòng chữ  Path code tiếp theo đó là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi sử dụng người dùng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào phần mềm để tiến hành fix lỗi phát sinh.

Sau khi chọn được một chiếc Sim ghép tương thích với iPhone 5 Lock, các bạn hãy tiến hành ghép Sim theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành tách Sim ghép ra khỏi bao bì, và để sim ghép iPhone 5 Lock Nhật  xuống dưới sau đó để chiếc sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa trong khay chưa thẻ sim.

Tiếp đến bạn khởi động điện thoại lên, trên màn hình iPhone 5 Lock của bạn sẽ ngay lập tức hiện lên một bảng thông báo để bạn chọn model thiết bị bạn đang sử dụng.

Bước 2: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị danh sách các nhà mạng mà iPhone 5 bị lock.

Các bạn hãy chọn ra mạng mà iPhone của mình bị lock và nhấp vào chấp nhận.

Lưu ý: Trong trường hợp nhà mạng iPhone 5 Lock không có trong danh sách hiển thị thì bạn hãy kéo xuống dưới màn hình sẽ thấy phần input IMID ID, người dùng chỉ cần điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng thiết bị của bạn hoặc có thể cập nhật bằng cách chọn Check code heicard unlock iPhone để cập nhật.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Sony z3 cũ, Samsung Galaxy Note 5 cũ, sony z5 cũ 

Bước 3: Các bạn chọn chấp nhận để khởi động lại iPhone 5 Lock

Sau quá trình khởi động thiết bị sẽ nhận Sim và hiện thị sóng, quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng một vài phút cho tới khi có sóng là người dùng đã có thể sử dụng rồi.

Kết luận

Trên đây, MSmobile đã hoàn thành xong phần hướng dẫn cách lắp và sử dụng sim ghép trên điện thoại iPhone 5 Lock Nhật cho quý khách hàng. Hiện nay, khi mua chọn mua thiết bị này tại cửa hàng MSmobile số 54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội, quý khách sẽ được tặng kèm sim ghép để có thể sử dụng và trải nghiệm luôn thiết bị này.


Sản phẩm hot

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.800.000₫

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.850.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.950.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

Samsung Galaxy J3 Pro

Bảo hành: 13 tháng
2.390.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
/*****************22/7: *************/ /*****************end 22/7: *************/
Hỗ trợ trực tuyến
0.23353 sec| 1167.813 kb