Địa chỉ sửa lỗi sim ghép iPhone 6 Lock uy tín

- Tư vấn mua điện thoai
Địa chỉ sửa lỗi sim ghép iPhone 6 Lock uy tín
Đại đa phần người dùng iPhone phiên bản khóa mạng ở Việt Nam không chỉ riêng iPhone 6 Lock thường dùng sim ghép để tiến hành phá khóa nhà mạng cho máy. Đây là phương pháp hữu hiệu, đơn giản và nhanh chóng mà chi phí lại cực rẻ.

Tuy nhiên, iPhone 6 Lock dùng sim ghép để mở khóa thường gặp phải một vài lỗi vặt như lỗi không gửi được tin nhắn, trừ tiền Facetime, lỗi danh bạ hay lỗi tra thông tin tài khoản… Nếu không lựa chọn được một địa chỉ uy tín để fix hoàn toàn những lỗi này thì iPhone 6 Lock rất dễ bị mở khóa lần hai. Hãy đến với MSmobile để được Fix lỗi sim ghép trên iPhone 6 Lock uy tín nhất hiện nay nhé.

Một số lỗi đặc trung khi dùng sim ghép để mở khóa iPhone 6 Lock

Người dùng iPhone 6 plus lock có thể lựa chọn mua code để mở khóa thiết bị và hoàn toàn không phải lo lắng về quá trình sử dụng lâu dài sau này. Tuy nhiên, cách này chi phí khá đắt, nên người dùng Việt hầu như chọn cách thứ hai, sử dụng sim ghép unlock iPhone.

Thực chất sim ghép chỉ là bản vi mạch được ghép với sim thường của máy để đánh lừa những con chip trong iPhone 6 Lock rằng bạn đang sử dụng sim của nhà mạng và cho phép bạn được sử dụng bình thường. Tuy nhiên, với việc sử dụng cách này, người dùng dễ gặp phải một số lỗi không mong muốn như lỗi trừ tiền Facetime, lỗi kiểm tra tài khoản *101#, lỗi không gửi được tin nhắn, lỗi Danh bạ… Ngoài ra bạn còn thường xuyên gặp phải tình trạng sóng chập chờn, không ổn định, không cập nhật iOS một cách bình thường…

Xem thêm cách Fix lỗi sim ghép: iPhone 5 lockiPhone 5S lock 

Địa chỉ Fix lỗi sim ghép iPhone 6 Lock uy tín?

Hiện nay, những lỗi liên quan đến iPhone phiên bản khóa mạng nói chung, iPhone 6 Lock nói riêng đều được MSmobile cam kết khắc phục hoàn toàn, tuyệt đối không có hiện tượng máy bị khóa mạng lại và unlock lần tiếp theo.

Lỗi Tra thông tin tài khoản được fix hoàn toàn bởi MSmobile

Những lỗi này được kỹ thuật viên fix và đảm bảo không ảnh hưởng đến thiết bị và quá trình sử dụng của khách hàng. Không ít người dùng đã tin tưởng và đến với MSmobile để được khắc phục những vấn đề liên quan đến sim ghép và đều thật sự hài lòng.

Kết luận

Mong rằng qua bài viết trên đây, người dùng iPhone 6 Lock và iPhone 6 Plus cũ sẽ biết được vài lỗi đặc trưng khi phá khóa bằng sim ghép cũng như địa chỉ fix lỗi sim ghép uy tín nhất hiện nay để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Địa chỉ sửa lỗi sim ghép iPhone 6 Lock uy tín
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.950.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.650.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.01302 sec| 938.219 kb