Địa chỉ mua iPhone 5 lock tại cầu giấy

- Tư vấn mua điện thoai
Địa chỉ mua iPhone 5 lock tại cầu giấy
Trong khi nhiều hãng điện thoại nổi tiếng khác có xu hướng chạy theo những chiếc điện thoại to hơn cấu hình khủng hơn thì Táo khuyết lại cố gắng làm cho chiếc điện thoại của mình mỏng hơn, nhẹ hơn, đẹp hơn, cầm vừa tay hơn và hiển thị nhiều nội dung hơn. Và với iPhone 5 Lock thì không thỏa mãn được những yêu cầu trên mà còn có cấu hình mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cùng với cáp mới tiện hơn, tai nghe mới hay và bền hơn thì rõ ràng iPhone 5 Lock có rất nhiều thay đổi tốt hơn so với iPhone 4S cũng như các smartphone khác.

Tại sao gọi là iPhone 5 lock?

Là phiên bản khóa mạng của chiếc iPhone 5 quốc tế, iPhone 5 lock có giá thấp hơn nhiều và những trải nghiệm của nó không khác biệt so với bản world. Hiện nay, chiếc iPhone 5 Lock đang tấn công mạnh mẽ sang thị trường Việt Nam. Nhiều người dùng cảm thấy phân vân và cân nhác không biết có nên lựa chọn sản phẩm này hay không khi mà iphone 5 quốc tế có giá cao hơn nhiều và cũng đang làm long lay thị trường công nghệ trong và ngoài nước.

Với phiên bản Lock, người dùng sẽ phải sử dụng sim ghép – tức là sim của chính nhà mạng bán ra, còn bản quốc tế thì chỉ cần lắp sim vào là dùng trực tiếp luôn. Trên thực tế, nếu máy được mua code thì chiếc iPhone 5 cũ Lock của bạn sẽ nghiễm nhiên trở thành bản world. Lựa chọn iPhone Lock đương nhiên sẽ cs khả năng phát sinh những tình huống và cách thức giải quyết phức tạp hơn so với bản quốc tế nhưng cái lợi của iPhone Lock là mức giá rẻ hơn rất nhiều, từ 2 đến 3 triệu đồng. Đây là lí do khiến không ít người dùng vẫn quyết định chọn mua máy phiên bản khóa mạng thay vì bản quốc tế.

Địa chỉ mua iphone 6s lock tại Cầu Giấy

Mặc dù ấn tượng với giá cả cũng như tính năng của chiếc iPhone 5 Lock, nhưng nhiều khách hàng vẫn lo lắng không biết nên mua chiếc điện thoại này ở đâu để chất lượng được đảm bảo nhất, chế độ bảo hành tốt nhất để tránh những rủi ro có thể xảy ra khi chọn mua bản khóa mạng này.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, MSmobile – 54 Trần Đăng Ninh đã bắt đầu phân phối thêm sản phẩm iPhone 5s cũ. Có thể nói, đây là địa chỉ uy tín, tin cậy nhất mà khách hàng có thể yên tâm khi đặt mau chiếc smartphone này. Nhiều năm qua, đơn vị này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng nhờ chất lượng đảm bảo, giá cả ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn cũng như những dịch vụ sau bán hàng, chế độ bảo hành… rất ấn tượng.

Mua hàng tại MSmobile, người dùng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày, không phải là 15 ngày như nhiều trung tâm bán lẻ điện thoại khác khi phát sinh lỗi phần cứng. Không chỉ vậy, thời hạn bảo hành ở đây lên đến 12 tháng, quý khách có thể sử dụng hình thức bảo hành máy thuận tiện cho mình nhất nếu ở xa. Đội ngũ nhân viên tại MSmobile luôn cư xử văn minh, lịch sự; làm việc hết mình, test kĩ máy trước khi giao đến tận tay người sử dụng,  mang đến những sản phẩm tốt nhất cho họ…

Có thể khẳng định MSmobile là địa chỉ mua iPhone 5 Lock hoặc iPhone 6 Plus cũ hay iphone 6 plus lock tại Cầu Giấy tốt nhất hiện nay


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Địa chỉ mua iPhone 5 lock tại cầu giấy
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.450.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.400.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13113 sec| 1027.281 kb