Cách test máy sony xperia z3 cũ khi mua chính xác nhất

- Tư vấn mua điện thoai
Cách test máy sony xperia z3 cũ khi mua chính xác nhất
Nếu là một người có tiềm lực về kinh tế thì việc sắm cho mình chiếc Sony Xperia Z3 mới không phải là một vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, với nhiều học sinh, sinh viên hay người chưa đảm bảo năng lực tài chính thì một chiếc Sony Xperia Z3 cũ có vẻ hấp dẫn hơn nhiều.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có không ít những nguồn hàng điện thoại cũ khác nhau, chất lượng vì thế cũng rất khó có thể kiểm chứng được chính xác. Chính vì thế, để là người tiêu dùng thông minh, bạn nhất định phải trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết về cách test máy Sony z3 cũ khi mua. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết này nhé.

Kiểm tra hình thức bên ngoài Sony Xperia Z3 cũ

Một chiếc Xperia Z3 cũ hàng chính hãng chuẩn khi cầm trên tay sẽ cho người dùng cảm giác chắc chắn, không bị ọp ẹp. Các nắp cổng như cổng kết nối, các con ốc phải còn khít, không bị trầy xước nếu người dùng thấy không khít có nghĩa là máy đã từng bị tháo lắp để sửa chữa hoặc Gioăng cao su bị lão hóa.

Kiểm tra hộp đựng của Sony Xperia Z3 cũ có đầy đủ phụ kiện đi kèm theo hay không. Sạc chính hãng theo máy cầm tay phải có cảm giác nặng tay. Nếu bạn thấy nhẹ bẫng và lác thị xộc xệch bên trong thì không phải sạc nguyên zin mà là hàng lô kém chất lượng.

Kiểm tra Sony Xperia Z3 cũ qua các chức năng cần thiết

Việc kiểm tra hình thức bề ngoài của Xiaomi Redmi Note 3 cũ chỉ là một phần, bởi hiện nay công nghệ làm giả, dựng hàng rất tinh xảo, nếu bạn không am hiểu về máy móc lắm, nên bạn cần thiết phải test kĩ những tính năng cần thiết của máy như cảm ứng màn hình, chức năng nghe gọi, camera… Hãy đảm bảo chắc chắn rằng, các tính năng này vẫn hoạt động ổn định, mượt mà, màn hình không có quá nhiều điểm chết (chỉ cho phép tối thiểu 3 điểm chết màn hình)…

Kiểm tra thông tin chi tiết của chiếc Sony Xperia Z3 cũ

Bước kiểm tra Xperia Z3 cũ tiếp theo chính là tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm này như thời gian xuất xưởng, dòng máy, xuất xứ của máy…

Bước 1: Để  lấy số iMei, model máy cũng như những phần mềm mà điện thoại Xperia Z3 cũ đang sử dụng, người dùng hãy nhập dãy lệnh: *#*#7378423#*#* từ bàn phím.

Bước 2: Để biết toàn bộ những thông tin chi tiết về dòng điện thoại Sony Z3 cũ mà mình định mua, được sản xuất từ khi nào và dành cho thị trường nào, hãy truy cập vào numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr và nhập só iMei mà bạn đã lấy từ bước 1 vào.

Nhập số IMei của Sony Xperia Z3 cũ vào phần Enter IMei number below rồi sau đó tiếp tục chọn vào mục Analyse. Những thông tin bạn cần sẽ hiển thị toàn bộ bên dưới.

Kết luận

Hy vọng rằng với những chia sẽ về cách test Xperia Z3 cũ khi mua của chúng tôi ở trên đây sẽ giúp người dùng có thêm nhiều kinh nghiệm kiểm tra và mua được chiếc điện thoại Xperia Z3 cũ tốt và ưng ý nhất nhé. Chúc bạn thành công!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cách test máy sony xperia z3 cũ khi mua chính xác nhất
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.400.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.350.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.12507 sec| 1023.766 kb