Cách test máy iPhone 6s quốc tế cũ chính hãng

- Tư vấn mua điện thoai
Cách test máy iPhone 6s quốc tế cũ chính hãng
Cùng tham khảo cách test máy iPhone 6s quốc tế cũ chính hãng trong bài viết sau để đảm bảo chọn cho mình một chiếc điện thoại ưng ý.

Nhiều tín đồ Apple lựa chọn cách chọn mua một chiếc iPhone cũ để phần nào tiết kiệm chi phí hơn, nhưng mặc dù vậy nhưng ở thời điểm này giá một chiếc iPhone 6s cũ vẫn khá cao, hơn chục triệu đồng. Chính vì lí do này mà hôm nay MSmobile sẽ mách bạn cách test máy iPhone 6s quốc tế cũ chính hãng để sở hữu cho mình một chiếc điện thoại đáng đồng tiền mình đã bỏ ra.

1. Kiểm tra đặc điểm vật lý

Điều đầu tiên mà người dùng nên kiểm tra đó là các đặc điểm vật lý bên ngoài. Cần đảm bảo rằng:
- Các phím bấm vật lý trên iPhone 6s quốc tế cũ vẫn còn hoạt động tốt, nhanh nhạy
- Màn hình không có điểm chết, không có bụi bám viền màn hình đồng thời vẫn đảm bảo độ sắc nét
- Ốc vít chưa có dấu hiệu bị mở, trầy xước. Apple sử dụng ốc vít dạng pentalobe trên các sản phẩm của mình trong khi hàng giả dùng ốc vắt chéo thông thường.
- Logo của Apple ở phía sau máy rất sắc nét, nó hiện hình quả táo cắn dở, màu đen thay vì màu bạc như một số sản phẩm hàng nhái

2. Kiểm tra tính năng 3D Touch

Đây là một trong những đặc điểm chỉ hiện hữu trên các sản phẩm iPhone 6s quốc tế cũ chính hãng và nó rất khó để bắt chước vì độc quyền Apple. Nếu chiếc điện thoại bạn đang cầm trên tay được tích hợp tính năng này thì chỉ cần thử nghiệm nhấn giữ nhẹ icon ứng dụng bất kì, bạn sẽ thấy hiện ra danh sách các thao tác có thể thực hiện.

3. Tính năng Siri

Các sản phẩm hàng nhái, hàng fake chắc chắn rằng sẽ khó lòng mang trên mình tính năng Siri. Đây là trợ lý kỹ thuật số ảo nhằm giúp người dùng thực hiện các thao tác bằng giọng nói.

4. Kiểm tra số IMEI

Từ màn hình chủ, đi đến Settings > General > About để kiểm tra số IMEI. Sau khi ghi lại dãy số này, vui lòng đi đến trang web 
https://checkcoverage.apple.com/unsupported?fromInterceptor=true
và nhập vào máy. Nếu là iPhone 6s quốc tế cũ chính hãng thì nó sẽ hiện ra một số thông tin, bao gồm cả thời gian bảo hành.

5. Kiểm tra một số chi tiết khác

- Số hiển thị phần trăm pin trên iPhone 6s quốc tế cũ chính hãng sẽ là chữ số màu trắng thay vì màu xanh như một số sản phẩm hàng nhái
- Khi bật bàn phím, hàng chính hãng sẽ có chữ Space ngay trên phím cách
- Cổng sạc hàng nhái khá sâu, không có đường viền
Trên đây là một số hướng dẫn cách test máy iPhone 6s quốc tế cũ chính hãng     dành cho bạn đọc quan tâm. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn bộ phận kỹ thuật của MSmobile theo địa chỉ hoặc hotline sau:

Chúc các bạn thành công!

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Cách test máy iPhone 6s quốc tế cũ chính hãng
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.490.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.450.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17384 sec| 1018.352 kb