Cách check thông tin Xiaomi Mi Band 2 chính hãng

- Tư vấn mua điện thoai
Cách check thông tin Xiaomi Mi Band 2 chính hãng
Với mức giá hợp lý cùng nhiều tính năng thông minh đi kèm, vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 chính hãng được khá nhiều người dùng quan tâm.

Hiện tại, những chiếc Xiaomi Mi Band 2 đầu tiên đã cập bến  thị trường Việt Nam nhưng làm sao có thể phân biệt được đây là hàng chính hãng, đâu là hàng fake bởi chính sự quan tâm nhiệt tình của sản phẩm đã khiến nhiều cửa hàng muốn dựa vào đó để trục lợi? Hãy là một người mua hàng thông minh bằng cách tìm hiểu cách check thông tin Xiaomi Mi Band 2 chính hãng ngay sau đây.

Bao bì Xiaomi Mi Band 2 được niêm phong đầy đủ

Bao bì vòng đeo tay Xiaomi Mi band 2 chính hãng được đóng dấu đầy đủ và sẽ không bị dễ dàng bị rách hay mở hộp quá thuận lợi, bởi ai mà biết được trước đó người bán có tráo đổi thiết bị hay không. Trừ phi khách hàng yêu cầu chủ cửa hàng dùng dao rọc giấy khui hộp ra cho bạn check thông tin thiết bị bên trong, còn nếu hộp Xiaomi Mi Band 2 đã mất niêm phong thì hãy yêu cầu đổi cái khác.

Phân biệt hàng chính hãng hay hàng fake ngay từ vỏ hộp

Nếu cái hộp chứa vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 không có in logo "MI" của Xiaomi thì chắc chắn đó là hàng fake. Tuy nhiên, hiện nay việc tạo hàng giả có in logo "MI" kèm theo không quá khó khăn. Bởi vậy người dùng càng nên thận trọng quan sát và xem xét thật kỹ lưỡng. Thông thường những dòng chữ thông số kỹ thuật liên quan đến sản phẩm sẽ được in rõ ràng, sắc nét trên hộp chính hãng, không dễ bị mờ hoặc đổ bóng như trên hàng fake.

Hộp Xiaomi Mi Band giả

Hộp chính hãng

Đặc điểm nhận dạng Mi Band 2 chính hãng

Tương tự như người anh em Mi Band, vòng đeo tay Mi Band 2 có phần dây đeo cũng có dòng chữ "Designed By Xiaomi". Đây là dấu hiệu cho thấy hàng chính hãng, còn nếu không có dòng chữ này thì chứng  tỏ sản phẩm đó có vấn đề.

Quan sát cổng sạc

Như ảnh so sánh độ thật giả bên dưới, cổng sạc của Mi Band 2 chính hãng liền mạch hơn so với hàng fake.

Tìm kiếm Xiaomi Mi Band 2 chính hãng thông qua kết nối Bluetooth

Mặc định, vòng đeo tay Mi Band 2 sẽ hiển thị tên là MI khi khách hàng dò tìm để kết nối với smartphone thông minh. Nếu các bạn dò thấy những tên bên dưới thì đó là hàng fake: iCre, JIAKE, 5ive, TaotreeTM, iPeli,...

Đây là Mi Band 2 giả

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ cách check thông tin Xiaomi Mi Band 2 chính hãng để khách hàng có thể yên tâm hơn khi đi mua sản phẩm này. Hãy là một người tiêu dùng thông minh để nhận được chiếc vòng đeo tay Mi Band 2 chất lượng phù hợp với mức giá bỏ ra nhé.


Sản phẩm hot

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.800.000₫

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.850.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.950.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

iPhone 5s Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

Samsung Galaxy J3 Pro

Bảo hành: 13 tháng
2.390.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
/*****************22/7: *************/ /*****************end 22/7: *************/
Hỗ trợ trực tuyến
0.24964 sec| 1159.602 kb