Trình duyệt Microsoft Edge có gì hấp dẫn?

- Trình duyệt Web - Browser
Trình duyệt Microsoft Edge có gì hấp dẫn?
Trình duyệt Edge vừa được Microsoft ra mắt dựa trên nền tảng Chromium - một trình duyệt mã nguồn mở, bởi Chromium có tính năng bảo mật cao, độ ổn định và giao diện dễ nhìn

Hãy cùng MSmobile chúng tôi điểm qua các tính năng nổi trội của trình duyệt và tải về dùng thử nhé!

1. Đồng bộ với tài khoản Microsoft dễ dàng

Bằng khả năng đồng bộ hóa, Edge sẽ tự động cập nhật khi bạn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính lên trình duyệt. Điều này, giúp bạn dể dàng truy cập vào các trang đánh dấu, mật khẩu đã lưu.

2. Sử dụng chung nhân Chromium với Google Chrome

Với việc sử dụng chung nhân Chromium với Google Chrome sẽ giúp đảm bảo tính tương thích Website Edge lên rất nhiều, ngoài ra tính năng này khá hữu ích, khi bạn chuyển sang dùng Edge mới, thì mật khẩu đã lưu, trang yêu thích, cài đặt trình duyệt từ Chrome sẽ chuyển sang Edge mới.

3. Hỗ trợ giao diện Dark Mode

Chế độ nền tối hiện nay khá phổ biến trên các ứng dụng, nền tảng, từ bản mobile cho đến Windows, macOS, tính năng này nhận được sự hưởng ứng tốt của người dùng bởi giao diện thích hợp cho bạn sử dụng điện thoại hay máy tính trong môi trường tối, mắt của bạn sẽ dịu đi, tạo được sự thoải mái cho mắt khi duyệt web.

4. Phát triển trên đa nền tảng

Trình đuyệt Edge mới được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau từ Window, macOS đến Android, iOS hướng đến tất cả người dùng trên khắp thế giới. Mang đến không gian duyệt Web mới mẻ, hiện đại hơn.

5. Duyệt web nhanh, ít tốn tài nguyên máy

Edge Chronium hôm nay mang đến cho người dùng khả năng lướt Web với tốc độ nhanh như Chrome không chiếm nhiều bộ nhớ của người dùng bởi trình duyệt sử dụng nhận Chronium. Ngoài ra bạn còn có thể xem video với chất lượng 4K sắc nét mà trước đó trình duyệt Edge, Internet Explorer không hỗ trợ được.

Và còn rất nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn nữa, mà chắc chắn bạn trải nghiệm Microsoft Edge sẽ thực sự hài lòng. Hiện đã có cả các bản hỗ trợ Android và iOS với dung lượng tương đối nhẹ nhàng.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Trình duyệt Microsoft Edge có gì hấp dẫn?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.190.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 6 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
8.390.000₫

Xiaomi Redmi 10X 5G (6GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
5.190.000₫

iPhone Xr 64/128GB

Bảo hành: 6 tháng
9.890.000₫

Xiaomi Redmi 10X Pro 5G RAM 8GB

Bảo hành: 12 tháng
7.390.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
1.46581 sec| 2215.688 kb