Những lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn

- Tin tức hàng ngày
Những lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn
Thay vì chỉ nhắn 4 chữ Chúc em ngủ ngon đến người mình yêu thì bạn có thể tham khảo những lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn được sưu tập dưới đây.

Trước khi ngủ, thao tác thông thường của mọi người là nhắn tin chúc ngủ ngon cho nửa kia của mình. Tuy nhiên nếu bạn muốn làm mới tin nhắn của mình thay vì chỉ 4 chữ Chúc em ngủ ngon thì có thể tham khảo những lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn được sưu tập dưới đây.

- Nếu Bụt hiện ra và hỏi “Hôm nay ta sẽ cho con một điều ước, con muốn ước gì?”. Anh sẽ đáp trả rằng: “Xin Bụt hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ ngon!”. Chúc em ngủ ngon!

- Trái đất có đến 7 tỉ người nhưng thật là lạ vì anh chỉ nhắn tin cho mình em. Chắc có lẽ 6.999.999 người còn lại không thể thay thế được hình bóng em trong tâm trí anh được. Chúc em ngủ ngon!

- Giơ tay lên! Ta là cướp đây! Giờ thì lên giường đắp chăn và ôm gấu ngay! Chúc tình yêu ngủ ngon!

- Mặt trăng có thể không xuất hiện trên bầu trời và những vì sao có thể trốn đi đâu đó. Nhưng em đừng lo, anh sẽ luôn ở đây để canh giấc ngủ cho em. Chúc em ngủ ngon!

- Có một ai đó rất nhớ em và cần em…em biết là ai không?

Đó là bạn….Khỉ của em trong sở thú đấy. Chúc em ngủ ngon!

- Anh bị triệu đến tòa án vì tội làm phiền, luôn chạy đi chạy lại trong giấc mơ của em và cướp đi trái tim nhỏ bé này đấy. Chúc em mơ đẹp!

- Anh ngủ mơ thấy em và giật mình thức dậy. Chỉ mong giờ này em đã ngủ ngon và có một giấc mơ thật đẹp. Anh yêu em nhiều! G9.

- Hãy gọi cho mình khi:

Bạn nhậu đang thiếu tiền, khi ngồi vòng tròn thiếu cửa, khi mời ăn cỗ, khi bạn bè gặp lâm nguy, và cũng như khi tôi cần bạn. Nhưng em là ngoại lệ, gọi bất kể thời gian, trời mưa hay nắng, dù trong túi còn ít hay nhiều tiền. Anh yêu em. Good night!

- Hãy gọi vào số này, đây là tổng đài tư vấn mỗi khi em buồn hay vui, tức giận hay thoải mái. Còn giờ thì khuya rồi, đắp chăn và ngủ thôi em yêu. Chúc em ngủ ngon!

- Đêm nào anh cũng chỉ đợi đến giờ này để nói với em: Chúc em ngủ ngon tình yêu của anh!

- Em có ba lựa chọn cho câu hỏi về cuộc đời em:

Yêu anh

Chỉ yêu anh và

Mãi yêu anh

Em chọn phương án nào?

Chúc em ngủ ngon!

Trên đây là một số lời chúc ngủ ngon hài hước giúp bạn tăng thêm độ lãng mạn cho tình yêu của mình. Chúc các bạn vui vẻ.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Những lời chúc ngủ ngon hài hước, lãng mạn
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.14681 sec| 1026.305 kb