Lý do iphone trong tương lai sẽ tốt hơn rất nhiều hiện tại

- Tin tức hàng ngày
Lý do iphone trong tương lai sẽ tốt hơn rất nhiều hiện tại

Gần đây đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ monitor OLED cho những chiếc Apple iPhone trong tương lai. OLED là viết tắt của Organic Light-Emiting Diode - Diode phát quang hữu cơ, đây không phải là một công nghệ mới. Công nghệ này nhen nhóm từ năm 1950, nhưng hiện tại OLED mới thật sự trở nên phổ biến trên các dòng sản phẩm điện tử, bao gồm những dòng sản phẩm smartphone của Samsung and Nexus của Google.
Theo các thông tin gần đây thì Apple Rất có thể sẽ sử dụng công nghệ này cho Apple iPhone trong năm 2018. Apple đã sử dụng monitor OLED trên Apple Watch chính vì như thế việc tiếp trục trang bị cho Apple iPhone cũng không có gì đáng ngạc nhiên.


Theo review của những Chuyên Viên thì monitor OLED tốt hơn LCD monitor mà lúc này Apple đang sử dụng trên các điện thoại iPhone. tuy vậy, lí do mà Apple chưa sử dụng monitor OLED cho điện thoại iPhone Có thể vì giá trị thành của nó tốt hơn. Nhưng hiện nay, quy trình sản xuất loại màn hình này đã đạt được những bước tiến mới and tất nhiên là giá trị thành của nó cũng bắt đầu tiếp cận với công nghệ LCD cũ.
Đây rất có thể xem là thời điểm thích hợp nhất để Apple trang bị màn hình OLED cho các chiếc iPhone của mình. Nếu điều này trở thành thực sự, monitor OLED sẽ mang đến cho iPhone những thay đổi như thế nào?

 

Tất cả mọi thứ trên monitor sẽ đẹp hơn

Monitor OLED sống động và nổi trội hơn so với LCD. các chiếc flagship của Samsung sử dụng monitor AMOLED cho người dùng Dùng thử nhìn cao hơn. chính vì như thế, nếu sử dụng công nghệ OLED, monitor iPhone sẽ bắt kịp với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Các thử nghiệm đều cho thấy màn hình OLED có tỷ lệ "tương phản" tốt hơn so với LCD nên dĩ nhiên là nó sẽ cho chất lượng Hình ảnh sắc nét & nhộn nhịp hơn. Đây cũng là điều mà các iFan đang chờ đón từ Apple Khi cho ra đời những thế hệ iPhone tiếp theo.

Màn hình cong?

Bởi vì màn hình OLED không sử dụng đèn nền nên chúng Rất có thể được uốn cong dễ. Chúng ta đã thấy HDTV OLED cong and thậm chí cả điện thoại thông minh, điển hình như Galaxy S6 Edge hay LG G Flex. Với LCD monitor, quý khách không thể làm điều tương tự.
 

 

iPhone mỏng hơn

Công nghệ OLED giúp tạo ra các tấm nền mỏng hơn so với monitor tinh thể lỏng hiện (LCD) mà Apple đang sử dụng trong những điện thoại Apple iPhone lúc này. Điều này cũng đồng nghĩa là chúng ta hãy chờ đợi những chiếc điện thoại iPhone mỏng hơn lúc Apple quyết định chọn OLED thay vì LCD.
 

 

Thời lượng Pin cao hơn

Vì màn OLED Khi hiển thị màu Black, những điểm Hình ảnh này sẽ "tắt" đi & không tiêu tốn năng lượng đó là Nguyên Nhân Tại Sao màn OLED sẽ tiết kiệm điện hơn so với màn LCD
 tuy vậy, cũng lưu ý thêm rằng Quý khách hàng chỉ cảm nhận rõ được sự khác biệt khi Hầu như các nội dung hiển thị trên màn hình có tông màu tối hoặc Apple phát hành những cấu hình thiết lập cho iOS với font và hình nền tối hơn.
 
>> Iphone 6s cũ 99% hàng xách tay nguyên bản 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về Lý do iphone trong tương lai sẽ tốt hơn rất nhiều hiện tại
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13408 sec| 1038.766 kb