Nguyên nhân và cách xử lý khi điện thoại iPhone 5 hỏng main

- Tin công nghệ
Nguyên nhân và cách xử lý khi điện thoại iPhone 5 hỏng main
Apple là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới với những sản phẩm điện thoại hay những thiết bị công nghệ đem lại những tính năng vượt trội đến cho người tiêu dùng, chính vì thế mà Apple luôn là địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng. iPhone 5 là một trong những sản phẩm của Apple, tuy là siêu phẩm nhưng đôi khi cũng xảy ra lỗi và điều đó là không thể tránh khỏi. Nếu điện thoại iPhone 5 của bạn hỏng main thì phải làm như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có thể khắc phục lỗi một cách nhanh nhất.

 

1. Những dấu hiệu cho bạn thấy điện thoại iphone 5 hỏng main

Khi bạn sử dụng điện thoại mà cảm thấy nó có những dấu hiệu sau đây thì có thể là điện thoại iPhone 5 của bạn đã bị lỗi main. Bạn nên chú ý và theo dõi để có thể khắc phục:


- Máy hay nóng nhanh bất thường và sụt pin nhanh chóng.

- Giật, đơ màn hình một cách thường xuyên mặc giù không chạy ứng dụng nào hết.

- Máy đang sử dụng bình thường thì đột nhiên bị sập nguồn và không thể khởi động lại được.

2. Những nguyên nhân dẫn đến iphone 5 bị hỏng main

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc iPhone 5 của bạn bị hỏng main. Sau đây chúng tôi xin kể một số nguyên nhân dẫn đến việc mà đó:

- Đây là một nguyên nhân khách quan đó là do lỗi của nhà sản xuất, lỗi này thì ít xảy ra bởi vì thường một chiếc điện thoại chính hãng thì sẽ được kiểm định qua nhiều khâu mới đến tay người tiêu dùng.
- Do trong quá trình sử dụng bạn làm rơi, có lực tác động mạnh vào điện thoại hoặc rơi xuống nước làm chập bo mạch gây ra hư hỏng phần cứng và main điện thoại.
- Có thể là do việc sạc điện thoại không đúng cách như vừa sạc vừa dùng hay sạc qua đêm, điều đó cũng dẫn tới tình trạng hỏng main.

3. Cách xử lý khi iPhone 5 bị hỏng main

Khi điện thoại iPhone 5 của bạn chắc chắn bị hỏng main thì bạn nên đem đến trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ uy tín nhất để có thể sửa chữa hoặc thay thế. Địa điểm uy tín mà chúng tôi muốn đề cập đó là MS Moblie, bạn hãy truy cập trang web tại đây.

Nếu bạn là người biết chút ít về điện thoại thì bạn có thể thử cách sau:
Bước 1: Dùng tua vit chuyên dụng để  tháo các ốc vít dưới cạnh đáy điện thoại và ốc vít cố định ở dưới mặt sau để tháo rời mặt lưng iphone 5 ra.

Bước 2: Tháo rời pin điện thoại ra, bạn nên chú ý các dây nối và vị trí tiếp xúc tránh làm hư hại những chỗ ấy.
Bước 3: Dùng tua vít tháo 2 ốc vít cố định phần đuôi sạc ra.
Bước 4: Tháo main hỏng ra khỏi máy bằng cách tháo lần lượt các ốc vít cố định main bao gồm cả cục rung, an ten, dây màn hình.

Bước 5: Bạn chuẩn bị một main mới rồi thay lại vào vị trí main cũ vừa tháo ra. Sau khi thực hiện xong các thao tác thì bạn lại lắp vào như ban đầu lúc bạn tháo ra.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn rất chi tiết nguyên nhân và cách xử lý điện thoại iPhone 5 hỏng main. Qua đây bạn có thể lựa chọn cách nào sao cho khắc phục lỗi main trên điện thoại iPhone 5 một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nguyên nhân và cách xử lý khi điện thoại iPhone 5 hỏng main
Nhấn vào đây để đánh giá

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.150.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
2.250.000₫

Xiaomi Redmi Note 4X

Bảo hành: 15 tháng
2.350.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
5.950.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.650.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.01307 sec| 937.242 kb