Với CyberLink YouCam - Bạn sẽ có những hiệu ứng độc đáo chèn vào webcam

- Tin công nghệ
Với CyberLink YouCam - Bạn sẽ có những hiệu ứng độc đáo chèn vào webcam
CyberLink YouCam là phần mềm hỗ trợ chèn hiệu ứng vào webcam, từ đó sẽ tạo ra nhiều hình ảnh vô cùng độc đáo và làm cho cuộc trò chuyện giữa bạn và người thân thêm phần hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng CyberLink YouCam để quay một đoạn video ngắn hài hước để chia sẽ lên facebook cho mọi người cùng xem.

Phần mềm này sẽ cung cấp các hiệu ứng cực đẹp và thú vị giúp cho cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên ấn tượng và vui vẻ hơn. Đặc biệt, với tính năng trang điểm và làm đẹp cho khuôn mặt sẽ làm cho bạn trông đẹp hơn rất nhiều đó. CyberLink Youcam sẽ giúp bạn tạo ấn tượng và điểm nhấn cho các bài thuyết trình trực tuyến hoặc làm việc qua hội thảo video.

Với một webcam chất lượng cao và độ nét ấn tượng sẽ giúp cho bạn hiển thị rõ khuôn mặt khi trò chuyện trực tuyến với một ai đó. Đa số các máy tính hay laptop hiện nay đều có khả năng trò chuyện bằng những cuộc hội thoại bằng hình ảnh hay bằng video, tuy nhiên để sử dụng hiệu quả và tốt hơn thì người dùng cần phải nhờ đến các phần mềm hỗ trợ.

Bạn muốn có những cuộc gọi video bằng Webcam của mình sao cho chúng trở nên thú bị hơn cùng các hiệu ứng đẹp và không kém phần độc đáo xung quanh khuôn mặt của mình hay lưu lại những đoạn video trò chuyện đó. Vậy thì hãy tải ngay CyberLink YouCam, phần mềm này sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chỉ với CyberLink YouCam, bạn đã có thể "tự sướng" bằng loạt hình ảnh dễ thương.

Youcam cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng độc đáo để trải nghiệm và sử dụng Webcam trên máy tính với các hiệu ứng phong phú. Phần mềm có khả năng quay phim và chụp hình giúp bạn tương tác qua lại với bạn bè và theo dõi các hoạt động như là đang nói chuyện trực tiếp với nhau. Bển cạnh đó, youcam cũng là phần mềm chụp ảnh giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng.

Ngoài tính năng chính là tạo hiệu ứng cho webcam, phần mềm này còn giúp bạn chụp ảnh màn hình, việc chụp ảnh bằng cyberlink youcam cũng khá đơn giản. Cyberlink YouCam là một ứng dụng giúp bạn quay video để gửi bạn bè, ngoài ra nếu muốn biên tạp Video thành một ảnh động dạng Gif từ chính video này bạn có thể nghĩ tới Beneton Movie Gif, phần mềm này ngoài chức năng tạo ảnh động từ ảnh tĩnh, bạn cũng có thể sử dụng nguồn là file video .AVI, tất nhiên ảnh động sẽ có định dạng là .GIF nhẹ hơn và bạn có thể chia sẻ cho bạn bè dễ dàng, giống như YouCam, Beneton Movie GIF cũng hoàn toàn miễn phí và tương đối dễ dùng, hãy thử nhé.

Phần mềm CyberLink YouCam giúp bạn tự tin làm dáng hơn trên chính chiếc webcam của mình, với rất nhiều hiệu ứng động, độc đáo, chiếc webcam của bạn sẽ biến thành sàn diễn đích thực, có rất nhiều sticker, biểu tượng cho bạn lựa chọn, ngoài ra, CyberLink YouCam còn hỗ trợ chụp ảnh, quay video thông qua webcam nữa.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Với CyberLink YouCam - Bạn sẽ có những hiệu ứng độc đáo chèn vào webcam
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.22794 sec| 2640.57 kb