Trên tay Google Pixel 3a tại Việt Nam: không đẹp, 1 camera nhưng hoàn toàn có thể khiến nhiều ông lớn nghìn đô "tâm phục, khẩu phục"

- Tin công nghệ
Trên tay Google Pixel 3a tại Việt Nam: không đẹp, 1 camera nhưng hoàn toàn có thể khiến nhiều ông lớn nghìn đô "tâm phục, khẩu phục"
Với thế mạnh về phần mềm, Google đã chứng minh cho người dùng thấy Pixel 3a chính là đứa con "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" của họ.

Pixel 3a là một trong hai phiên bản smartphone mới nhất của Google trình làng vào đầu tháng này. Thay vì ra mắt Pixel thế hệ thứ 4, Google gửi đến bộ đôi này đánh thẳng vào phân khúc tầm trung, ít mạnh mẽ hơn Pixel 3/3 XL nhưng vẫn giữ được một số điểm quan trọng để thu hút người dùng trong tầm giá này.

Đến thời điểm hiện tại, Google vẫn không phân phối các sản phẩm phần cứng đến thị trường Việt Nam, thế nên người dùng nước ta muốn sở hữu vẫn phải tìm đến cách mua hàng xách tay. 

Ngoại hình không nhiều khác biệt

Hộp của Pixel 3a có phần thay đổi so với đàn anh tiền nhiệm, mặt trước logo Google và tên sản phẩm được đưa vào giữa (trước đây hộp Pixel 3 có logo nằm bên trái, còn tên sản phẩm nằm lệch sang bên phải).

Một điểm nhỏ khác biệt là phần vỏ nhựa được làm thành một khối ôm lên đến viền màn hình, trong khi trước đây Pixel 3 không ôm trọn và vẫn thấy phần rãnh ráp giữa 2 bộ phận mặt trước-sau.

Qua trải nghiệm nhanh, Pixel 3a cho khả năng bắt nét rất nhanh và chuẩn xác, độ phản hồi mỗi khi bấm chụp cũng nhanh, không bị delay, màu sắc tái tạo tốt, trung thực và không bị rực. Chụp ảnh trong quán cafe với điều kiện ánh sáng đèn vàng, nguồn sáng trung bình nhưng hệ thống White Balance hoạt động tốt, không bị ám vàng và cũng không bệt màu. Lưu ý: Để cho bài viết có sự đánh giá chính xác, toàn bộ ảnh dưới đây đều không qua bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào.

Nếu là người quan tâm đến vẻ ngoài sản phẩm, chắc chắn Pixel 3a sẽ bị loại đầu tiên khi đặt cạnh với các đối thủ khác trên thị trường ngày nay. Không bóng bẩy, không tràn viền, nhưng điều mà Pixel 3a thu hút lại chính là cái "tốt gỗ" bên trong: camera chỉ cần một nhưng đủ "giết" hầu hết sản phẩm trang bị chi chít camera trên mặt lưng khác. 

Và ai cần một cấu hình cao nhưng trải nghiệm thực tế lại giật lắc, trong khi Pixel 3a chỉ sở hữu tầm trung mà vẫn cho hiệu năng ấn tượng mượt mà? Với thế mạnh về phần mềm, Google đã chứng minh cho người dùng thấy Pixel 3a chính là đứa con "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" của họ.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Trên tay Google Pixel 3a tại Việt Nam: không đẹp, 1 camera nhưng hoàn toàn có thể khiến nhiều ông lớn nghìn đô "tâm phục, khẩu phục"
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s Plus

Bảo hành: 7 tháng
4.690.000₫

Samsung Galaxy A50s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.690.000₫

Samsung Galaxy A50 - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.990.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
Liên hệ

OPPO A11 (2019) - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ

OPPO Reno Ace - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến
0.27727 sec| 2115.273 kb