Top những phần mềm diệt virus tốt nhất

- Tin công nghệ
Top những phần mềm diệt virus tốt nhất
Hiện nay, virus là nỗi lo chung của tất cả những người dùng máy tính. Bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều lo lắng có thể bị virus đánh cắp dữ liệu hoặc sử dụng một số ứng dụng có nhiều virus gây nặng máy, mất mạng và quan trọng nhất là tự động xóa dữ liệu trong máy tính của bạn. Tuy nhiên đó chỉ một vài vấn đề trong những vấn đề bạn có thể gặp phải do virus gây ra. Vậy phải làm thế nào để phòng tránh được những vấn đề đó. Mời theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top những phần mềm diệt virus tốt nhất.

Phần mềm Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus đến từ hãng phần mềm bảo mật Avast nổi tiếng với nhiều tính năng mới thông minh giúp dò virus nhanh và tự động hóa tùy theo thiết lập của người dùng.

Avast Free Antivirus quét tìm các vấn đề về hiệu suất và bảo mật, đồng thời cho bạn biết cách khắc phục các sự cố ngay tức thì. Phần mềm ngăn cả những tin tặc cứng đầu nhất can thiệp vào nội dung của bạn với lá chắn Webcam bảo vệ camera tích hợp của bạn khỏi các gián điệp ẩn.

Bên cạnh đó, nó còn có lá chắn phần mềm tống tiền đảm bảo không ai có thể mã hóa tập tin của bạn khi chưa được bạn cho phép nên bạn sẽ không bao giờ bị tống tiền. Avast Free Antivirus dễ dàng cài đặt và sử dụng mà các phần mềm chống virus miễn phí khác bằng.

AVG AntiVirus Free 2017

AVG AntiVirus Free 2017 là một công cụ an ninh miễn phí, giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi virut, phần mềm gián điệp, rootkit và spam, và LinkScanner – một lớp bảo vệ phụ thêm kiểm tra kết quả tìm kiếm và liên kết web để chắc rằng chúng an toàn.

Một trong những cái hay nhất của AVG Anti-Virus là cung cấp sự bảo vệ hiệu quả trong khi nằm im lặng thu nhỏ dưới khay hệ thống mà không ngốn tài nguyên hệ thống và đương nhiên, không thường xuyên quấy rối bạn với cửa sổ cảnh báo và thông báo cập nhật.

AVG Anti-Virus có một giao diện thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng hơn, bao gồm một tiểu trình màn hình làm việc giúp bạn quét hệ thống hay cập nhật cơ sở dữ liệu virut từ nó. Đương nhiên, bạn vẫn có 3 kiểu quét: toàn hệ thống, tập tin và thư mục lựa chọn và chống rootkit.

Avira Free Antivirus

Không ai xa lạ với Avira Free Antivirus, một phần mềm diệt virus mạnh mẽ với dung lượng có thể nói chiếm ít dung lượng của CPU nhất. Avira Free Antivirus giám sát máy tính, tìm kiếm và loại bỏ các mỗi nguy nghiểm, các phần mềm gián điệp, virus, trojan một cách thường xuyên và mang lại sự an toàn cho hệ thống máy tính của bạn.

Trên đây là những chia sẻ về 3 phần mềm diệt virus khá hiệu quả trên thi trường và còn khá nhiều phần mềm miễn phí khác các bạn có thể tìm hiều thêm. Hy vọng những thông tin trên có ích. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Top những phần mềm diệt virus tốt nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
3.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.23363 sec| 2641.695 kb