Tổng hợp những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất

- Tin công nghệ
Tổng hợp những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất
Bạn đang tìm kiếm một công cụ hữu ích để chỉnh sửa, cắt ghép video nhưng lại chưa biết bắt từ đâu. Đừng quá lo lắng, ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn một vài trợ thủ đắc lực để bạn giải quyết khó khăn này. Với những phần mềm chỉnh sửa video cao cấp này, bạn có thể tạo ra những đoạn video đặc sắc, độc đáo không thua kém gì những người chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu chúng là gì nhé.

Phần mềm chỉnh sửa video Lightworks

Đầu tiên là phần mềm Lightworks. Đây là phần mềm làm phim trên máy tính, hỗ trợ làm phim độ phân giải 4K với các định dạng SD, HD, và một vài định dạng phổ biến khác. Nếu bạn đã từng xem các bộ phim truyền hình như The King's Speech hay Road to Perdition, thì chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên một điều rằng những bộ phim đó được giàn dựng với chính phần mềm Lightworks này.

Ưu điểm của phần mềm này là nó không yêu cầu quá cao về phần cứng thiết bị, chỉ cần một chiếc máy tính tầm trung bạn cũng đã có thể tự mình chỉn sửa, xử lý video được rồi.

Phần mềm chỉnh sửa video VideoPad Video Editor

Đây là phần mềm chỉnh sửa video với đầy đủ tính năng như: chuyển video trực tiếp từ máy quay, sau đó thêm hiệu ứng, âm thanh, ghi sang đĩa DVD,...Ưu điểm của phần mềm này là giao diện và cơ chế hoạt động đơn giản, giúp người dùng dễ dàng điều khiển ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tập tành với việc sửa video.

Tuy không có nhiều tính năng như Lightworks nhưng Editor dễ tiếp cận với người dùng hơn. Bởi bạn có thể làm việc video đã có sẵn trong ổ cứng hoặc lấy từ máy quay, được cung cấp quyền truy cập với nhiều công cụ, hiệu ứng, trình tự sắp xếp,...

Phần mềm chỉnh sửa video Shotcut

Shotcut là ứng dụng chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở nhưng đòi hỏi bạn cần phải kiên nhẫn một thời gian để làm quen với phần mềm này. Đầu tiên bạn sẽ cần phải làm quen với giao diện bố cục của Shotcut, nó có vẻ hơi khác thường. Ngoài việc chọn video cần chỉnh sửa, bạn có thể tự chọn chế độ chỉnh sửa cũng như những công cụ mà bạn muốn sử dụng.

Tuy khó khăn về cách tiếp cận, nhưng những sản phẩm của Shotcut mang lại là rất tuyệt vời, bạn sẽ rất ấn tượng với những gì mà ứng dụng này mang lại khi nó được tích hợp khá nhiều bộ lọc và kết quả tuyệt vời sẽ chỉ thu được nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức.

Phần mềm chỉnh sửa video VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor là phần mềm thiết kế chỉnh sửa các file video và tạo video với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Giao diện chương trình đơn giản cho phép bạn tạo video mong muốn với đầy đủ tính năng. Mặc dù được công bố có giao diện hiện đại và trực quan, nhưng có lẽ những người dùng mới sẽ hơi bỡ ngỡ trong lần đầu sử dụng VSDC Free Video Editor. Trình biên tập video này sở hữu một mảng lớn các hiệu ứng và bộ lọc làm việc để tăng cường hình ảnh cho video của bạn, hơn thế nữa nó còn có một chương trình hỗ trợ người dùng nhập video vào rất nhanh chóng và dễ dàng.

Với khả năng không chỉ làm việc với nhiều cảnh và hiệu ứng chuyển tiếp, mà VSDC còn hỗ trợ tốt bên mảng đồ họa, văn bản cho video, bạn có thể tạo một bộ phim chất lượng chuyên nghiệp nếu bạn sẵn sàng bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu sâu hơn với ứng dụng VSDC video Free Video Editor.

Phần mềm chỉnh sửa video Avidemux

Avidemux là công cụ chỉnh sửa và mã hoá video, được thiết kế để chỉnh sửa, mã hoá video định dạng MPEG và AVI, kèm theo bộ mã hoá DivX, cho phép bạn mã hoá nhiều định dạng file khác nhau. Ứng dụng cung cấp cho bạn tuỳ chọn giải mã, các công cụ xử lý, bộ lọc, sửa đổi tốc độ khung hình, chỉnh sửa nét chạm và một số tuỳ chọn khác. 

Một điều cần biết về Avidemux ngay từ đầu là nó không phải ứng dụng giúp bạn tạo ra những sản phẩm bộ phim chuyên nghiệp hoặc để trở thành một nhà sản xuất phim. Thay vào đó, phần mềm chỉnh sửa video miễn phí này là một tập hợp các công cụ cần thiết để chỉnh sửa video bao gồm tất cả các vấn đề cơ bản như chuyển đổi định dạng file, cắt cảnh, chèn thêm một clip khác, hay áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng.

Trên đây danh sách những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng những phần mềm này sẽ đáp ứng được những thứ mà bạn đang cần cũng như tạo ra những sản phẩm video tuyệt vời.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tổng hợp những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17502 sec| 1300.07 kb