Tổng hợp mẹo dùng 3D Touch trên iPhone 6s

- Tin công nghệ
Tổng hợp mẹo dùng 3D Touch trên iPhone 6s
3D Touch là tính năng mới lạ và đáng chú ý nhất trên iPhone 6s, tính năng này khá giống với lệnh chuột phải trên máy tính, giúp chúng ta tương tác nhanh hơn với nhiều tùy chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về 3D Touch.

1. Camera (Máy ảnh)

Khi người dùng nhấn giữ biểu tượng Camera có thể truy cập nhanh vào 4 chế độ: chụp ảnh, quay phim chậm (slow motion), quay phim và Selfie.

2. Mail

3D Touch phép người dùng 4 lựa chọn các ứng dụng trong Mail: Hộp thư, VIP (Mail quan trọng),tìm kiếm và viết mail mới. Ngoài ra, Apple còn mang đến cho bạn phương thức tương tác mới mang tên “Peek” và “Pop”. Theo đó, nhấn giữ một tin nhắn để xem trước tin nhắn đấy (Peek), và nhấn với lực mạnh hơn để vào xem đầy đủ tin nhắn (Pop).

3. Clock

Đồng hồ bấm giờ, đồng hồ hẹn giờ và Tạo báo thức là những gì 3D Touch đem lại cho ứng dụng Clock trên iphone 6s lock

4. Tin nhắn

Đối với biểu tượng Messages khi nhấn giữ người dùng có thể được gợi ý tên liên hệ mình thường xuyên nhắn tin nhất, hay tùy chọn gửi đi tin nhắn mới. Ngoài ra, Peek và Pop cũng được áp dụng cho Messages, nhấn giữ để xem trước và giữ mạnh hơn để hiển thị tin nhắn toàn màn hình.

5. Lịch

Khả năng thêm sự kiện là tùy chọn duy nhất 3D Touch cung cấp, khi truy cập vào ứng dụng, bạn có thể dùng 3D Touch để xem nhanh nội dung ghi chú trong một ngày bất kỳ.

6. Trình duyệt web Safari

Khi sử dụng duyệt web với những tùy chọn mở tab mới, mở tab riêng tư mới, hiển thị các trang đã đánh dấu, danh sách đọc, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với trước đây.

7. Photos (Hình ảnh)

Tại màn hình chính, nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng Photos cho phép người dùng vào nhanh mục tìm kiếm hình ảnh, hình ảnh yêu thích hoặc hình ảnh gần đây. Trong ứng dụng, hãy nhấn giữ vào một hình ảnh để xem nhanh nó và nhấn mạnh hơn để xem ở chế độ toàn màn hình.

8. Maps (Bản đồ)

Bản đồ là ứng dụng hữu ích đối với người dùng, tính năng truy cập nhanh hẳn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị với 4 lựa chọn: tìm địa điểm gần đây, gửi thông tin địa điểm, đánh dấu địa điểm,thậm chí là tìm đường về nhà.

9. Notes (Ghi chú)

Tạo ghi chú mới, chụp ảnh lưu vào ghi chú và Tạo bản vẽ là những điều thú vị mà 3D Touch đem lại, sẽ tiện lợi hơn nếu Apple cung cấp thêm tùy chọn truy cập vào Ghi chú gần nhất.

10. Reminders (Nhắc nhở)

Trong ứng dụng Reminders, người dùng có thể truy cập nhanh để thêm lời nhắc vào những mục đang có.

11. Phone

Ngay tại màn hình chính, nhấn giữ biểu tượng Phone để tạo liên hệ mới hoặc gọi cho người liên lạc gần nhất. Nhưng bên trong ứng dụng, bạn có thể dùng 3D Touch ở mục Recents (Gần đây) để lựa chọn gọi điên hoặc nhắn tin cho số liên hệ bất kỳ.

12. App Store

Tìm kiếm ứng dụng trong App Store và nạp thẻ quà tặng là những lựa chọn được tích hợp trong Quick Actions.

13. News (Tin tức)

Newsstand đã mới được Aplle thay thế bởi ứng dụng News. Khi nhấn giữ biểu tượng ứng dụng, bạn sẽ thấy xuất hiện lựa chọn For You để vào nhanh nội dung được News lọc ra dành riêng cho bạn.

14. Contacts (Danh bạ)

Nhấn giữ biểu tượng Contacts trên màn hình chính, bạn sẽ có 2 lựa chọn là tạo liên hệ mới hoặc xem thông tin của mình. Khi vào ứng dụng, nhấn giữ vào một liên hệ bất kỳ để khởi động nhanh cuộc gọi, nhắn tin và Facetime.

15. Facetime

Quick Actions trên Facetime sẽ trở nên khá đơn giản khi chỉ hiển thị liên hệ mà bạn liên lạc thường xuyên nhất.

16. Videos

3D Touch sẽ giúp bạn hiển thị những videos đang xem dở và cả thời gian còn lại chưa xem, từ nay bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ đoạn phim nào.

17. Voice Memos (Ghi âm)

Khi sử dụng 3D Touch, người dùng có thể khởi động nhanh một bản ghi âm mới ngay từ màn hình chính.

Cùng trải nghiệm 3D Touch trên iPhone 6s và chia sẻ những điều thú vị tại đây nhé!

Nguồn : 
    Genk.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tổng hợp mẹo dùng 3D Touch trên iPhone 6s
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.690.000₫

iPhone 11 Lock 64GB

Bảo hành: 10 ngày
12.490.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.990.000₫

iPhone 11 64GB

Bảo hành: 10 ngày
15.790.000₫

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
3.690.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 7 ngày
10.990.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.10134 sec| 2200.445 kb