Tính năng mới trên iOS 12 đến Tim Cook cũng kinh ngạc

- Tin công nghệ
Tính năng mới trên iOS 12 đến Tim Cook cũng kinh ngạc
Mới đây, hãng Apple đã tung ra bản beta cho hệ điều hành iOS 12, đây là phiên bản được cho là sẽ tạo điểm nhấn đáng kể nhờ những cải thiện về hiệu năng và những tính năng hoàn toàn mới trên dòng điện thoại iPhone từ dòng 5s trở đi. Ngay cả đến Tim Cook cũng đã phải kinh ngạc vì những tính năng này, hãy cùng MSmobile nghe ông chia sẻ về những trải nghiệm trên iOS 12 nhé.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá và khuyến mãi Tại Đây -> https://goo.gl/tZVbTT

Tính năng Screen Time mới của iOS 12

Tính năng Screen Time mới của iOS 12
Tính năng Screen Time mới của iOS 12

Khi iOS 12 đến với tay người dùng vào mua thu này, nó sẽ làm hàng triệu người phải ngạc nhiên. Trong menu cài đặt mới được cập nhật của iPhone là một bộ sưu tập các tính năng mới được gọi là Screen Time. Screen Time thu thập dữ liệu về lượng thời gian mà bạn sử dụng điện thoại và số lần mà bạn bật điện thoại. Nó cũng bao gồm các chỉ số về các ứng dụng mà người dùng sử dụng nhiều nhất, và số thông báo mà bạn nhận được.

Kif Leswing chia sẻ về thời gian sử dụng điện thoại của mình

Kif Leswing chia sẻ về thời gian sử dụng điện thoại của mình
Kif Leswing chia sẻ về thời gian sử dụng điện thoại của mình

Kif Leswing từ Business Insider chia sẻ: "Trong tuần này, tôi đã cầm điện thoại lên khoảng 248 lần mỗi ngày. Tôi sử dụng điện thoại trong nhiều giờ mỗi ngày đến mức mà tôi xấu hổ quá không dám chia sẻ con số chính xác, nhưng con số này cao hơn 5 giờ mỗi ngày. Trước khi nhìn vào những chỉ số này, tôi không nghĩ là tôi có vấn đề với điện thoại. Tôi thực sự cố giới hạn số thông báo, và tôi thực sự cố gắng không kiểm tra điện thoại trong các cuộc họp hay các cuộc nói chuyện, vì tôi không muốn vô lễ với những người xung quanh mình. Tôi vẫn không chắc là liệu mình có vấn đề với điện thoại hay không, nhưng cũng có thể là tôi đang tự dối lòng mình. Sự thật là, trong khoảng thời gian mà tôi hoạt động, tôi đã sử dụng điện thoại trong quá nhiều giờ, với số phần trăm nhiều hơn hẳn con số mà tôi dự đoán, nếu như không có những chỉ số này."

CEO của Apple cũng phải sock về thời gian sử dụng điện thoại của mình

CEO của Apple cũng phải sock về thời gian sử dụng điện thoại của mình
CEO của Apple cũng phải sock về thời gian sử dụng điện thoại của mình

Kif Leswing không phải là người duy nhất bị "sốc" vì những chỉ số trong tính năng Screen Time của Apple. CEO của Apple, ông Tim Cook, cũng chia sẻ rằng những con số này đã khiến ông sửng sốt.

Tim Cook chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với CNN: "Tôi đã sử dụng tính năng này và tôi phải nói với bạn rằng: tôi tưởng là tôi đã rất kỉ luật với vấn đề này. Tôi đã nhầm. Khi tôi bắt đầu có được dữ liệu, tôi nhận ra rằng tôi dành ra nhiều thời gian hơn là tôi tưởng."

Khi được hỏi ứng dụng nào mà ông sử dụng nhiều nhất, Tim Cook cho biết: "Tôi không muốn cho bạn tên của tất cả các ứng dụng. Nhưng nó quá là nhiều. Và số lần mà tôi cầm điện thoại lên cũng là quá nhiều. Tôi cũng nhận thấy rằng con số thông báo mà tôi nhận được không còn giải thích được nữa. Bạn biết đấy, tính năng thông báo hồi xưa là một cái gì đó nói cho bạn biết rằng có sự việc rất quan trọng đang diễn ra. Và giờ đây, dường như cái gì cũng là quan trọng."

Theo ông Cook, Apple không lo lắng rằng việc đưa ra dữ liệu này có thể gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của Apple.

Ông chia sẻ: "Chúng tôi chưa bao giờ coi thời lượng sử dụng là một chỉ số quan trọng. Chúng tôi muốn người dùng được hài lòng. Tuy nhiên chúng tôi chưa bao giờ muốn người dùng dành ra quá nhiều thời gian, hoặc tất cả thời gian của họ vào điện thoại."

 

Facebook https://www.facebook.com/msmobile.com.vn

Instargram:https://www.instagram.com/msmobile.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/msmobilevn

 

Xem thêm: Người dùng nói gì về iOS 12 Beta


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tính năng mới trên iOS 12 đến Tim Cook cũng kinh ngạc
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 12 tháng
3.090.000₫

Xiaomi Redmi K30 Pro (6GB/128GB)

Bảo hành: 12 tháng
9.590.000₫

iPhone 8 Plus

Bảo hành: 6 tháng
7.390.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 18 tháng
2.590.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 6 tháng
9.490.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 18 tháng
2.890.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.17456 sec| 2216.297 kb