Theo dõi điện thoại người khác, theo dõi tin nhắn trên điện thoại người khác (phần 1)

- Tin công nghệ
Theo dõi điện thoại người khác, theo dõi tin nhắn trên điện thoại người khác (phần 1)
Lời khuyên cho các chế trước khi làm theo post này. Biết càng nhiều thì sẽ càng nhức đầu mà thôi. Cho nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi kiểm soát chồng, người yêu, người bên cạnh mình. Đây chỉ là thủ thuật chúng tôi thấy cần chia sẻ cho những mục đích tốt đẹp

ỨNG DỤNG THEO DÕI ĐIỆN THOẠI LÀ GÌ?

Ứng dụng theo dõi điện thoại là ứng dụng mà sau khi bạn cài đặt một lần lên điện thoại cần theo dõi, sau đó bạn có thể xem toàn bộ hoạt động trên chiếc điện thoại đó thông qua trang quản lý theo dõi điện thoại. Bạn có thể theo dõi các hoạt động như: nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, nghe ghi âm các cuộc gọi, theo dõi định vị GPS, theo dõi các hoạt động trên mạng xã hội và các ứng dụng nhắn tin như Facebook, Vibber, Line, Skpye….

Chúng ta sẽ đi từ cách thức đơn giản nhất.

1. Cách theo dõi tin nhắn trên iPhone qua iCloud của iMessage

Để đọc được tin nhắn của máy đối phương thì các bạn cần dùng iCloud của mình để đăng nhập vào iMessage. Và chắc chắn rằng bạn cần có máy của đối phương và chưa bị khóa. Thao tác như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một tài khoản iCloud và Email để tiến hành thực hiện. Nếu chưa có iCloud thì xem "cách tạo iCloud trên iPhone"

Bước 2: Vào cài đặt, chọn Tin nhắn. Trong mục tin nhắn này, có mục Gửi và nhận. Ấn vào đây thì sẽ thấy các tài khoản sẵn có trên máy, lúc này các chế chỉ cần thêm Email tài khoản iCloud của mình vào.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập iCloud vào máy đối phương, thì các bạn hãy mở điện thoại của mình lên, tất nhiên là trên iPhone hay iPad cũng được, cũng vào mục gửi và nhận như bên trên hướng dẫn, sau đó dùng Email iCloud đã đăng nhập ở máy trước đó. Sau khi đăng nhập xong thì tất cả các tin nhắn SMS, Note, Danh bạ... nhưng gì đã được bật đồng bộ qua iCloud sẽ hiện lên trên iPhone iPad của bạn đang sử dụng.

Lưu ý: Để đối phương không thể thay đổi hay xóa bỏ Email mà các bạn đã cài, thì hãy làm thêm một “thủ thuật” nhỏ như sau: Vào Cài đặt -> Giới hạn -> Bật giới hạn. Bên dưới có mục tài khoản, Tick vào ô: “không cho phép thay đổi”. Và nhớ kỹ Password giới hạn của mình, để không phải tạm biệt sớm chiếc iPhone.

2. Cách theo dõi tin nhắn trên điện thoại Android

Với các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android (chạy trên hầu hết các điện thoại hiện nay như Samsung, Xiaomi, Huawei, OPPO, Realme... nói chung là trừ iphone ra). Đối với người dùng Android thì có một phần mềm giúp các chị đọc được tất cả các tin nhắn trên máy của đối phương, thông qua cách thức đồng bộ Gmail. Và với cách theo dõi tin nhắn này, chúng ta sẽ phải xem qua máy tính, chứ không phải điện thoại nhé. Trình tự các bước như sau:

Bước 1: Lấy điện thoại của đối phương, tải ứng dụng Mighty Text về máy của họ

Bước 2: Cài đặt xong, mở ứng dụng, chọn Complete setup

Bước 3: Tiếp tục chọn "Đồng ý" cấp quyền cho ứng dụng

Bước 4: Sau bước trên, MightyText sẽ cung cấp địa chỉ cho bạn truy cập

Bước 5: Các chế mở máy tính của mình ra, vào địa chỉ mà phần mềm đã cho ở bước trên. Lúc này các chế cần xác thực một lần nữa

Bước 6: Sau khi xác nhận thì việc đồng bộ đã sẵn sàng từ điện thoại đến máy tính

Bước 7: Tất cả mọi việc kể trên đã hoàn tất thì tiếp theo bạn muốn xem tin nhắn của đối phương, các bạn chỉ việc vào địa chỉ mightytext.net/app, đăng nhập bằng Email đã đăng ký vào là xong.

3. Sử dụng tính năng Find my iPhone – Tìm vị trí của đối phương

Bước 1: Các bạn phải có được id và pass iCloud của đối phương muốn theo dõi, sau đó đăng nhập vào máy của các bạn. Cách đăng nhập thì vào Cài đặt -> iCloud -> Đăng nhập. Đăng nhập xong thì các bạn hãy bật tính năng tìm iPhone (Find my iPhone), cách vào: Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Bật

Bước 2: Mở ứng dụng tìm iPhone lên (chú ý trên thiết bị mới của bạn), đăng nhập vào. lúc này hệ thống sẽ quét các thiết bị sử dùng Apple ID này, nếu có kết nối đến mạng thì nó sẽ thông báo vị trí hiện tại của điện thoại của đối phương lên. Trong tính năng tìm iPhone này sẽ có 3 lựa chọn sau:

- Phát âm Thanh (Play Sound): Phát âm thanh để tìm iPhone, thường là để xác định vị trí trong phạm vi gần

- Chế độ mất (Lost mode): Để khóa màn hình thiết bị và hiện thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn. Khi chọn chế độ này, nếu máy của bạn không cài mật khẩu khóa màn hình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu theo ý của bạn và để lại số điện thoại.

- Xóa thiết bị (Erase Device): Để bảo mật thông tin quan trọng trên iPhone iPad, bạn nên chọn chế độ này, khi máy có kết nối mạng, các dữ liệu trên thiết bị sẽ xóa sạch

Lưu ý:

- Nếu thiết bị ngoại tuyến (mất sóng, ngoài vùng phủ sóng), thì ngay khi có kết nối mạng thì các tính năng như Chế độ mất, Xóa thiết bị sẽ được thực hiện

- Cách này thì chắc chắn cũng sẽ có nhiều người biết. Nhưng có được pass của đối phương, cũng gian nan phết đấy ạ

4. My Vinaphone – My Viettel

Với những ứng dụng kiểu như này thì các bạn cứ mạnh dạn tải từ Chợ ứng dụng CH Play. Applestore về thiết bị của mình.

Sau khi tải xong thì đăng nhập bằng số điện thoại của đối phương vào, ứng dụng sẽ liệt kê ra được là nhắn tin với số điện thoại nào, thời gian nào, và hiển thị 1 phần tin nhắn nữa, dựa vào đấy + giác quan thứ 6 thì các bạn cũng đoán được xem có biến hay không rồi.

Lưu ý: Tuy nhiên khi đăng nhập, cài PASS thì nó sẽ nhắn 1 mã PIN về số điện thoại của đối phượng. Việc các bạn cần làm là lấy được mã PIN đó một cách hợp lý nhất. (Hoặc có cơ hội hãy cầm sẵn điện thoại của đối phương trên tay, sau khi nhận được mã pin thì xóa tin nhắn đi cho đỡ bị lộ.)

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Theo dõi điện thoại người khác, theo dõi tin nhắn trên điện thoại người khác (phần 1)
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi 8A (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.390.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.590.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.890.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 7 ngày
8.790.000₫

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
3.290.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 7 ngày
10.890.000₫
© 2011 - 2019 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.15385 sec| 2219.25 kb