Tải Windows Movie Maker - phần mềm làm phim cho máy tính

- Tin công nghệ
Tải Windows Movie Maker - phần mềm làm phim cho máy tính
Đối với nhiều người công việc chỉnh sửa hay tạo video tốn khá nhiều thời gian và công sức. Windows Movie Maker được tạo ra để giúp cho quá trình thực hiện việc tạo video đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu bạn đang muốn cài đặt Windows Movie Maker vê máy tính thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Windows Movie Maker được phát triển bởi Microsoft và là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí. Đây là phần mềm được tích hợp trong Windows Essential và có thể tải về trực tiếp từ trang web của hãng. Windows Movie Maker cho phép tạo các đoạn phim ngay từ các đoạn video có sẵn hoặc các thiết bị kết nối (như camera, DVD hoặc máy scan) hoặc thậm chí lấy dữ liệu từ webcam ghi được. Khi người dùng đã hài lòng với kết quả, bạn có thể chia sẽ trên các dịch vụ khác nhau như: Facebook, OneDrive và Vimeo.

Windows Movie Maker - phần mềm chỉnh sửa video tiện dụng

Windows Movie Maker hay Movie Maker là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video, tạo video từ ảnh phổ biến nhất hiện nay. Giờ đây, bạn có thể tạo những đoạn video sinh nhật, tạo video ảnh cưới hay làm video ghi lại khoảnh khắc từ khi con yêu trong bụng mẹ tới khi trưởng thành thật ấn tượng. Hãy download Windows Movie Maker ngay để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống và chia sẻ video cho bạn bè và những người thân yêu của mình!

Windows Movie Maker là một công cụ rất dễ dàng cài đặt và sử dụng trên máy tính. Cho dù bạn không phải chuyên gia thì khi sử dụng Windows Movie Maker để tạo album video từ ảnh cũng thấy hết sức dễ dàng. Movie Maker cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn tạo video cần thiết như cắt ghép, sắp xếp ảnh, cắt và chèn nhạc phù hợp, thêm dấu bản quyền hoặc text vào video... Windows Movie Maker hỗ trợ rất nhiều định dạng file video đầu ra khác nhau như MP3, WMA, WAV, AVI... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn dạng file phù hợp nhất cho mình.

Download Windows Movie Maker

Để tạo ra một video clip từ hình ảnh kèm theo nhạc không hề khó khăn như bạn nghĩ, nếu đã biết cách sử dụng của một trong nhiều phần mềm hỗ trợ tạo video từ ảnh hiện nay. Và với Windows Movie Maker, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn với bạn, cho dù bạn là người có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính

Tải Windows Movie Maker về miễn phí tại đây.

Các chức năng chính của Windows Movie Maker

  • Tạo video từ hình ảnh

  • Chỉnh sửa video và làm phim

  • Cho phép chèn nhạc nền vào video

  • Chỉnh sửa và xem trước hình ảnh, video

  • Xuất video ra nhiều định dạng khác nhau

  • Hỗ trợ nhiều video, ảnh, nhạc đầu vào

  • Dễ sử dụng với người mới bắt đầu

Với Windows Movie Maker, bạn sẽ tạo ra các video chất lượng từ hình ảnh có sẵn trong máy tính. Ngoài ra, các bạn còn có thể cắt video, ghép, chỉnh sửa Video theo phong cách của riêng mình. Hãy tải ngay về máy tính của mình nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tải Windows Movie Maker - phần mềm làm phim cho máy tính
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17199 sec| 1283.484 kb