Tải về iTools mới nhất cho PC

- Tin công nghệ
Tải về iTools mới nhất cho PC
iTools cho máy tính cho phép bạn cài đặt các ứng dụng trên, di chuyển các tập tin đến và đi, và nếu không duy trì thiết bị iOS của bạn, chẳng hạn như iPod hoặc iPhone. Ngoài ra còn có một phiên bản iTools có sẵn cho các máy tính Mac OS.

iTools là một phần mềm cho phép bạn quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS như việc sao lưu, copy nhạc, ảnh, video, vào iPhone, iPad nhanh chóng. Để biết cách cài đặt iTool trên máy tính thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tải và cài đặt iTools mới về máy tính

Bạn có thể tải iTools hoàn toàn miễn phí về máy tính tại đây.

Lưu ý: Trước khi tải và cài đặt bạn cần chú ý:

  • Sử dụng máy tính chạy Windows hay Mac đều đã được tích hợp với iTunes.

  • Kết nối internet để tải về bộ iTools 2015.

Sau khi tải iTools xong bạn mở file cài đặt rồi tiến hành cài đặt. Phiên bản này sẽ yêu cầu bạn cập nhật lên phiên bản mới hộ trợ iPhone 6 và 6 Plus cũng như ios 8 bạn cứ cho phép cập nhật , thời gian cập nhật chỉ tầm 1 phút.

Sau khi cập nhật bạn đã có thể sử dụng bản iTool mới nhất, việc sử dụng bản mới nhất bạn không cần bận tâm, khi có bản cập nhật mới hơn phần mềm sẽ yêu cầu bạn cập nhật. Và sau đó là sử dụng bình thường miễn phí.

Giới thiệu về phần mềm iTools

Điểm mạnh của iTools đó là giao diện quản lý rất đơn giản, trực quan, chia mục rõ ràng, iTools giúp người dùng quản lý chi tiết các dữ liệu trên điện thoại của mình từ các ứng dụng cài đặt, các file nhạc, file ảnh hay video cho tới rất nhiều thông tin chi tiết khác...Sử dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải đăng nhập.

Những máy có game, app cài đặt khi đồng bộ với iTools hoàn toàn không bị mất, công việc gần như chỉ kéo thả là hoàn tất, đương nhiên nếu có kinh nghiệm thì dùng iTunes cũng sẽ không thể để mất app, game nhưng sẽ mất thêm công đoạn và khó khăn với những bạn mới làm quen với iOS.

Đồng bộ, sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video,ghi chú, game, lịch.... trong thiết bị 1 cách đơn giản. Đây là phần được thích và quan tâm nhiều nhất, thao tác thật đơn giản để tạo 1 bản sao dữ liệu quan trọng như danh bạ, những tin nhắn ngộ nghĩnh, những câu chúc ý nghĩa, hay những mốc thời gian của mình với  ai đó bằng tin nhắn.

Khi bạn cần khôi phục thiết bị trở về trạng thái ban đầu hay cập nhật hệ điều hành iOS mới thì mọi dữ liệu trên thiết bị sẽ không bị mất. Những thao tác được thực hiện độc lập, backup từng phần, từng hạng mục nên iTools dễ thực hiện và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với iTunes.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tải về iTools mới nhất cho PC
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.21861 sec| 2631.125 kb