Tải Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF, chỉnh sửa PDF trên máy tính

- Tin công nghệ
Tải Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF, chỉnh sửa PDF trên máy tính
Foxit Reader là một phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF của công ty phần mềm Foxit Software. Đây là phần mềm có đầy đủ các chức năng tính năng mà người dùng mong muốn trong việc xem, chỉnh sửa, bảo mật tài liệu. Foxit Reader còn được yêu thích bởi dung lượng nhỏ gọn và thời gian khởi động nhanh chóng. Hiện nay, trong số vô vàn các phần mềm chỉnh sửa, xem PDF thì Foxit Reader là một phần mềm được đánh giá khá cao về chức năng cũng như giao diện sử dụng. Phần mềm được thiết giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng với những nút chức năng đơn giản. Nếu bạn chưa gặp được phần mềm đọc và chỉnh sửa file PFD trên máy tính nào hợp lý thì hãy lựa chọn ngay Foxit Reader.

File PDF là một định dạng khá phổ biến và được nhiều người thích dùng trong công việc cũng như trong học tập. Người dùng sử dụng file PDF thay cho Word thông thường tạo cảm giác vô cùng chuyên nghiệp. Mặc dù trông rất chuyên nghiệp nhưng khi bạn gặp lỗi sai gì thì việc chỉnh sửa là không phải dễ dàng gì. Tuy nhiên với Foxit Reader, việc chỉnh sửa, xem file, đọc file sẽ dễ dàng hơn với mọi người.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader cho thế giới kết nối

Foxit Reader cho phép người dùng kết nối và trở thành một phần của thế giới kết nối. Bạn sẽ được thông báo về các phiên bản tài liệu mới, các nhận xét cũng như các thảo luận,....

Connected PDF - PDF thế hệ mới cho thế giới kết nối

Foxit Reader sở hữu ConnectedPDF Powered trở thành phần mềm với nhiều tính năng vượt trội. Nó bao gồm các dịch vụ sau:

 • ConnectedPDF Security

 • ConnectedPDF Document Management

 • ConnectedPDF Collaboration

 • ConnectedPDF Document Intelligence

 • ConnectedPDF Packaging

 • ConnectedPDF Powered Applications

Dử dụng cực dễ dàng hơn

 • Giao diện người dùng trực quan

 • Tùy chỉnh thanh công cụ

 • Hỗ trợ màn hình cảm ứng

 • Tự tạo danh mục cá nhân

 • Điền biểu mẫu

 • Nhập, xuất dữ liệu

 • Tạo mã vạch 2D từ Ultraform

Tạo tài liệu PDF

 • Tạo PDF đúng chuẩn

 • Tạo PDF từ Microsoft Office

 • Scan tài liệu sang file PDF

 • Chèn ảnh, video và tập tin

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc và xử lý các tài liệu PDF thì Foxit Reader sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn để biến mọi công việc với PDF trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn, phần mềm này sở hữu những tính năng tuyệt vời để bạn xem nội dung của tài liệu, thực hiện các hoạt động chỉnh sửa phong phú.

Foxit Reader cung cấp đầy đủ cho bạn chức năng xử lý các vấn đề với tài liệu PDF, như xem, chuyển đổi, tạo chữ ký số, lưu và chia sẻ các tài liệu trực tuyến. Foxit Reader mang đến một giao diện trực quan để bạn tiếp cận các nội dung trong tài liệu dễ dàng, các công cụ chỉnh sửa file PDF phong phú, hoạt động scan và in ấn cũng rất thuận tiện.

Phần mềm Foxit Reader giúp người dùng mở và đọc file PDF trên máy tính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đặc biệt, Foxit Reader là phần mềm miễn phí, cài đặt dễ dàng, có thể mở file PDF với số lượng lên tới hàng trăm trang.

Để mở file PDF trên máy tính, người dùng thường lựa chọn Foxit Reader làm việc đó. Phần mềm Foxit Reader hỗ trợ đọc tài liệu PDF trên máy tính hiệu quả, ngoài ra, Foxit Reader còn được bổ sung nhiều tính năng chỉnh sửa pdf cơ bản khác như đổi kích cỡ, thêm ghi chú ... đặc biệt Foxit Reader hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Phần mềm Foxit Reader sở hữu những tính năng tuyệt vời, không đơn giản chỉ là trình xem PDF mà còn cho phép người dùng đọc các comment của file, xem trước các lớp và tập tin đính kèm, thậm chí là xác minh hoặc xác nhận chữ ký. Đặc biệt, với tài liệu PDF, phần mềm này còn có chế độ xem tập trung vào văn bản và bỏ qua các hình ảnh hay các đối tượng khác, sử dụng các phím tắt để điều khiển, thao tác dễ dàng hơn.

Phiên bản Foxit Reader 9.0.0.29935 mới nhất  cho phép gười dùng có thể lọc bình luận theo tên tác giả và trạng thái, theo dõi tổng bình luận trong bảng tổng kết

Foxit Reader còn cung cấp đến người dùng phong phú các công cụ chỉnh sửa như thêm, sửa, xóa, đổi phông, màu nền, khoảng cách, vị trí của từ hay đoạn văn bản, phóng to đoạn văn bằng cách nhập chuột vào; cho phép chèn các ghi chú, bình luận vào bất cứ địa điểm nào trên tài liệu. thêm hộp văn bản, tạo liên kết, đính kèm các tập tin hay nhúng hình ảnh, âm thanh, và video vào tài liệu.

Foxit Reader mang đến cho người dùng một giải pháp xem và xử lý file PDF toàn diện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Bên cạnh những tính năng thú vị này thì Foxit Reader còn sở hữu một giao diện đơn giản, trực quan, phù hợp với cả những người mới bắt đầu sử dụng.

Để đọc file PDF trên máy tính, laptop người dùng hiện nay thường tải Foxit Reader để thực hiện công việc đó. Với tính năng xem file pdf, tạo file pdf và nhiều tính năng hữu ích khác, Foxit Reader luôn có mặt trong Top những phần mềm cần có trong máy tính sau khi cài đặt lại Window. Cùng xem và đánh giá chi tiết Foxit Reader với nội dung trong bài.

Hiện nay khá nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc chuyển PDF sang Word thường bị lỗi font chữ. Tuy nhiên, một số trường hợp các bạn có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader để copy nội dung file PDF đó sang file Word sau đó đổi font là được.

Phần mềm Foxit Reader tương thích tốt với các tài liệu PDF được tạo, hỗ trợ nhiều thao tác đơn giản để tạo file PDF nhanh hơn, thậm chí có thể hoạt động trong Microsoft Office nhờ các plug-in đi kèm. Nếu bạn có sẵn một tài liệu bình thường và muốn bảo mật, hãy sử dụng phần mềm này để chuyển đổi sang định dạng PDF và chèn thêm ảnh, video cho tập tin của bạn mà không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh những phần mềm vốn đã có tên tuổi, bạn có thể tham khảo công cụ eXPert PDF Reader cũng có đầy đủ các chức năng mà bạn yêu cầu. Ngoài ra eXPert PDF Reader có giao diện đẹp, bố cục gọn gàng hiển thị sắc nét, khả năng đọc file và xử lý nhanh chóng.

Với chất lượng khá nét, Foxit Reader hiển thị tài liệu PDF trong cả trình duyệt lẫn trên hệ thống khi được kích hoạt, tốc độ load nhanh hơn sơ với nhiều phần mềm khác. Đặc biệt, cách thức hiển thị thông minh với nhiều tab cùng lúc giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Người dùng cũng được tự do cấu hình các chế độ đọc và xem, chọn chế độ toàn màn hình, trang riêng lẻ, hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển,... Phần mềm có phương thức xem đặc biệt dành cho những tài liệu có chứa hình ảnh với cách xoay các ảnh phong cảnh, chân dung và nhiều hình ảnh khác nữa.

Bạn đã biết cách chèn ảnh vào pdf đối với các tài liệu miêu tả đồ họa, mỹ thuật hay bản vẽ kỹ thuật, kiến trúc hay chưa? Thủ thuật chèn ảnh vào file pdf khá đơn giản, bạn có thể tìm hiểu để thực hiện sao cho thật thuần thục.

Các bạn có biết: Foxit Reader tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu được an toàn, hơn nữa bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây cũng được xem là một trong những nỗ lực của nhà phát hành Foxit trong việc đưa lại những tiện ích và trải nghiệm cho người sử dụng từ hiểu biết ít tới hiểu biết nhiều về công nghệ thông tin

Bên cạnh đó, Foxit Reader tích hợp các công cụ để giúp bạn tạo và tự động hoàn thành các biểu mẫu trong tài liệu PDF nhờ mẫu PDF và XFA theo tiêu chuẩn công nghiệp, tạo thuận lợi trong việc nhập xuất các dữ liệu. tải foxit reader hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp khi cần ký tài liệu PDF, bằng chính chữ viết tay hay chữ ký theo mẫu, đồng thời xác nhận tình trạng chữ ký được tạo ra. Điều này cần khi cần tạo bản quyền, uy tín và độ tin cậy của một tài liệu theo chuẩn về độ an toàn bảo mật hiện nay.

Ngoài tính năng tạo và xem tài liệu, tải Foxit Reader còn có chế độ bảo mật dữ liệu cực kỳ chặt chẽ với khả năng cánh báo tới người dùng khi tài liệu đang giao tiếp với một lệnh thực thi lạ, download foxit reader hỗ trợ những công nghệ mã hóa tuyệt vời và nếu phát hiện các lỗ hổng về bảo mật. nó sẽ phân tích để đề xuất các biện pháp khắc phục kịp thời giúp bạn không bị lộ dữ liệu.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tải Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF, chỉnh sửa PDF trên máy tính
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17251 sec| 1338.461 kb