Share Acc Vip Fshare 2018 miễn phí, tốc độ cao

-Tin công nghệ
Share Acc Vip Fshare 2018 miễn phí, tốc độ cao
Acc Vip Fshare được chúng tôi chia sẻ miễn phí đến cho các bạn để hỗ trợ người dùng thuận tiện tải file, dữ liệu trong quá trình sử dụng Fshare. Tài khoản Fshare này sẽ được chúng tôi duy trì, do đó các bạn bạn đọc chỉ cần sử dụng tài khoản với các thông tin Account và Password đăng nhập chúng tôi sẽ cung cấp ngay dưới đây là có thể truy cập ngay vào tài khoản VIP Fshare.vn để tải dữ liệu, tải phim, video file với tốc độ cao mà lại hoàn toàn miễn phí.

Qua nhiều cuộc khảo sát, chúng tôi thấu hiểu được người dùng của mình muốn tải tài liêu, các dữ liệu, phim hay video, truyện... từ trên trang web Fshare về máy tính với tốc độ cao nhất và hoàn toàn miễn phí. Qua đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho các bạn đọc biết được tài khoản VIP Fshare miễn phí ngat dưới đây. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có thể lấy thông tin tài khoản để truy cập dễ dàng. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và duy trì tài khoản này mãi mãi để giúp các bạn sử dụng được tốt nhất có thể.  

Account Vip Fshare là khoản truy cập của Fshare được gia hạn VIP hàng ngày, do đó những bạn nào có ý định muốn hack tài khoản về riêng của mình sẽ khó có thể hack được. Bài viết chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tài khoản Vip FShare miễn phí và cũng cung cấp thêm cho các bạn tài khoản Vip Nhaccuatui để các bạn có thể nghe vài tải các bài hát với chất lượng nhạc cao 320Kbps mà chúng tôi đã chia sẻ.

SHARE ACC VIP FSHARE.VN VĨNH VIỄN MIỄN PHÍ, LINK VIP TỐC ĐỘ CAO

Cách 1: Share Acc Vip Fshare.Vn Vĩnh Viễn Miễn Phí Bằng Cách Đổi Mật Khẩu Mới

Để tránh nạn đổi pass khi sử dụng trong văn hóa dùng tài khoản chung của người Việt, mình sẽ chia sẻ acc Vip dưới dạng đổi mật khẩu mới trong mỗi lần dùng tài khoản Fshare. Để thực hiện các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY để lấy lại mật khẩu Vip Fshare, Tại nước này, tiếp tục nhập:

- Địa chỉ Email: Các bạn nhập Email là: accfshare.tmp@gmail.com

- Mã xác nhận: Nhập mã xác nhận theo hiển thị gợi ý của Fshare

- Tiếp tục bấm vào: Lấy lại mật khẩu

Bước 2: Truy cập vào TRANG NÀY  

Tại đây, bạn sẽ thấy email xác nhận đổi mật khẩu. Bạn click vào email mới nhất để lấy link đổi mật khẩu cho tài khoản Vip Fshare

Bước 3: Click vào chỗ Nhấn vào đây trong email bạn mở để ra form nhập mật khẩu mới của tài khoản Fshare Vip mà Taimienphi.vn chia sẻ và nhập mật khẩu mới cho tài khoản

Bước 4: Truy cập vào Fshare đăng nhập bằng tài khoản như sau

- Email: accfshare.tmp@gmail.com

- Mật khẩu: Là mật khẩu mà bạn mới đổi ở Bước 3.

Cần trợ giúp gì, các bạn truy cập Group Trợ Giúp Taimienphi.vn TẠI ĐÂY .

Cách 2: Sử Dụng Tài Khoản Vip Dưới Đây, Nghiêm Cấm Đổi Mật Khẩu:

Cách 3. Share Acc Vip Fshare.Vn

Đăng nhập vào hệ thống fshare.vn bằng tài khoản VIP Fshare với thông tin Account và mật khẩu dưới đây:

Tài Khoản VIP Fshare 1

Email: tmpfshare9@gmail.com

Mật khẩu: Vip.taimienphi.vn9 (chữ V viết hoa)

Mẹo Nhấn CTRL + D để bookmark lưu link này lại phòng khi quên mật khẩu, lần sau dễ truy cập.

Hoặc quên có thể vào Google gõ: fshare taimienphi.vn

Nếu gặp trục trặc khi sử dụng hoặc đăng nhập, hãy comment phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất. Thấy hữu ích đừng quên like, share

Quy Định Sử Dụng Acc Fshare Vipx:

- Share Acc Vip Fshare hoàn toàn miễn phí, thể hiện sự văn minh lịch sự khi dùng tài khoản Vip Fshare, không đổi mật khẩu account fshare vip vì quản trị sẽ reset ngay khi có thành viên báo bị đổi.

- Không upload dữ liệu vào Account Fshare Vip này (Vì tài khoản chia ser dungf chung nên có thể bị lộ dữ liệu cũng như bị người khác xóa)

- Nếu bạn đọc không đăng nhập được xin tài khoản Fshare Vip xin vui lòng liên hệ với ban quản trị hoặc comment/bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Acc Fshare VIP là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom. Thay vì tải về bằng tài khoản thường với tốc độ chậm, nhiều bạn đọc đã tìm kiếm những tài khoản vip Fshare chia sẻ trên mạng hay sử dụng các website, tool, chatbox để get link. Tuy nhiên các website và chatbox để get link đó thường có kèm theo quảng cáo rút gọn link, popup đối với thành viên miễn phí, còn thành viên VIP thì có thể download tẹt ga mà không phải chờ đợi, click quảng cáo.

Hy vọng với những tài khoản Fshare Vip này, các bạn sử dụng chúng đúng mục đích và thực hiện đúng quy định sử dụng chung mà Taimienphi đề ra nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.


Đánh giá - Bình luận
1 bình luận, đánh giá về Share Acc Vip Fshare 2018 miễn phí, tốc độ cao

Acc đều bị khóa hết ạ

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.02607 sec| 1738.242 kb