Phục hồi file ẩn do virus với phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav

- Tin công nghệ
Phục hồi file ẩn do virus với phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav
Có rất nhiều bạn sau khi máy bị nhiễm virus thì khi truy nhập vào USB không thể nhìn thấy dữ liệu (do virus làm ẩn dữ liệu trên USB đi). Thông thường các virus này cũng khóa luôn mục tùy chọn hiện file ẩn trong Folder Option khiến người dùng ko thể truy nhập vào dữ liệu quan trọng trên USB. Công cụ FixAttrb của Bkav dùng để phục hồi file bị ẩn rất tốt.

Trong quá trình sử dụng máy tính rất có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp các file dữ liệu bị mất hoặc bị ẩn đi. Nguyên nhân gây ra việc này là dó máy tính của bạn đã bị nhiễm virus và chính virus đã làm ẩn các file dữ liệu của bạn. Và để có thể hiện các file bị ẩn chúng ta có rất nhiều cách thực hiện một trong số đó là sử dụng công cụ Fixattrb, đây là một công cụ do bkav phát triển và có tính năng duy nhất đó là hiện các file bị ẩn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng công cụ Fixattrb để hiện file ẩn, mời các bạn theo dõi.

Tải công cụ FixAttrb về máy tính

Thay vì việc phải gõ lệnh để hiện các file ẩn thì công cụ này khắc phục được tình trạng trên hết sức nhanh chóng bằng việc sử dụng Tool FixAttrb.exe của Bkav. FixAttrb chủ yếu được dùng để thay đổi thuộc tính của các file và thư mục đã bị virus làm ẩn, nó giúp khôi phục tất cả các file và thư mục này rất tốt.

Bạn có thể tải  FixAttrb tại đây.

Hướng dẫn phục hồi file ẩn với  FixAttrb

Sau khi tải về các bạn kích đúp vào file để chạy phần mềm luôn mà không cần cài đặt, giao diện của công cụ rất đơn giản và cách sử dụng cũng không thể đơn giản hơn.

Đầu tiên các bạn nhấn nút Chọn thư mục.

Cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn tới thư mục muốn hiện file và nhấn OK

Sau khi chọn thư mục xong các bạn nhấn nút Hiện các file ẩn

Đợi một lát và thông báo hiện file ẩn thành công sẽ xuất hiện. Công việc của bạn là mở thư mục và kiểm tra các file đã được hiện lên.

Với FixAttrb Bkav, các dữ liệu bị ẩn do virus đều được hiển thị chính xác nhất.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã hiện được các file ẩn thành công bằng công cụ FixAttrb. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phục hồi file ẩn do virus với phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.22709 sec| 2640.523 kb