Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Your Uninstaller, xóa tận gốc file thừa, lỗi trên máy tính

- Tin công nghệ
Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Your Uninstaller, xóa tận gốc file thừa, lỗi trên máy tính
Bạn sử dụng máy tính và thường xuyên tải các phần mềm, file dữ liệu về máy để sử dụng. Sau một thời gian bạn cảm thấy ứng dụng đó không phù hợp để sử dụng, không muốn sử dụng nữa hoặc muốn xóa đi vì máy bị đầy dung quá nên bạn phải lựa chọn cách gỡ bỏ những phần mềm, file đó đi. Nhiều lúc bạn gặp vấn đề gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng nhưng vẫn bị còn sót file thừa, file lỗi trên máy tính. Để có thể khác phục được điều này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Your Uninstaller.

Your Uninstaller là phần mềm gỡ bỏ các phần mềm, ứng dụng cứng đầu trên máy tính một cách triệt để mà không bị sót file nào. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ người dùng quét và xóa file rác, file lỗi sau khi xóa ứng dụng mà vẫn còn sót giúp tăng tốc hoạt động của máy tính.

Thông thường, trong quá trình hoạt động, máy tính của bạn thường gặp phải một chương trình rác khiến chúng ta phải xóa bỏ nó để nó không gây nặng máy, làm máy hoạt động kém và bị lag giật. Nếu bạn không xóa bỏ lúc đó thì theo thời gian, những tập tin rác này ngày càng tích tụ tăng thêm về số lượng, dần dần chiếm nhiều dung lượng làm máy mất đi một phần tài nguyên trong máy tính. Your Uninstaller chính là công cụ tuyệt vời dành cho người dùng. Chỉ bằng vài cú nhấn  chuột đơn giản là bạn có thể bỏ triệt để ứng dụng rác khỏi máy tính. Nhờ đó, người dùng có nhiều không gian trống hơn để cài đặt các chương trình phù hợp hơn và quan trọng khác đối với mình.

HƯỚNG DẪN GỠ BỎ CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VỚI YOUR UNINSTALLER

Bước 1: Download ứng dụng và cài đặt trên máy tính: tải Your Uninstaller

Bước 2: Khởi động phần mềm sau khi cài đặt xong, trên giao diện chương trình hiển thị danh sách các ứng dụng đã cài đặt vào máy tính.

Để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng nào, bạn click chuột chọn ứng dụng đó và nhấn:

- Advanced Uninstall: Gỡ bỏ nâng cao

- Quick Uninstall: Gỡ bỏ nhanh

Ở đây chúng tôi chọn gỡ bỏ phần mềm Advanced Uninstaller Pro và nhấp Quick Uninstall.

- Quá trình gỡ bỏ chương trình đang diễn ra

- Quá trình gỡ bỏ kết thúc, bạn nhấn vào Finish

- Và chương trình đó đã được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi máy tính của bạn.

Như vậy là bạn đã biết cách gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bằng phần mềm Your Uninstaller khá là đơn giản phải không nào? Sử dụng Your Uninstaller để gỡ bỏ những chương trình, phần mềm được cài đặt vào máy tính khác biệt so với cách gỡ bỏ thông thường trong Control Panel là Your Uninstaller sẽ giúp bạn gỡ bỏ triệt để những chương trình đã được cài đặt đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những chương trình gỡ bỏ mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên như Revo Uninstaller hay IObit Uninstaller bằng cách tham khảo bài viết Top phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất nhé

Sử dụng Your Uninstaller, các bạn dễ dàng gỡ Liên Minh Huyền Thoại máy tính của mình mà không cần dùng tới những phần mềm hỗ trợ cùng chức năng khác, nếu gỡ Liên minh huyền thoại bằng công cụ mặc định của Windows chắc chắn bạn sẽ không thể xóa triệt để file mà Liên Minh Huyền Thoại đã tạo ra trong quá trình bạn chơi game.

Thông thường khi gỡ bỏ phần mềm bằng công cụ mặc định, các bạn sẽ hay gặp lỗi 1001, để sửa lỗi 1001 không phải bạn nào cũng biết, tham khảo bài viết hướng dẫn sửa lỗi 1001 mà Taimienphi đã chia sẻ để tự mình khắc phục lỗi này nhé.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Your Uninstaller, xóa tận gốc file thừa, lỗi trên máy tính
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.23511 sec| 2646.367 kb