Phần mềm giả lập Android cho máy tính tốt nhất hiện nay

- Tin công nghệ
Phần mềm giả lập Android cho máy tính tốt nhất hiện nay
Android được biết đến là hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay với số lượng người dùng đông đảo trên thế giới. Có rất nhiều ứng dụng, phần mềm, game chỉ phát triển riêng cho nền tảng Android nên nhiều người không sử dụng các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành này cảm thấy rất tiếc nuối.

Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm những ứng dụng và game Android ngay trên máy tinhscuar mình thông qua các phần mềm giả lập Android. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những phần mềm giả lập Android được sử dụng nhiều nhất.

1. BlueStacks

BlueStacks là cái tên đầu tiên người ta nhắc đến khi muốn giả lập Android. Đây là phần mềm được đánh giá là ổn định nhất, tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể trải nghiệm những tính năng thú vị trên nền tảng di động trên màn hình máy tinh. Bạn có thể truy cập và sử dụng kho trò chơi, ứng dụng nằm trong hệ điều hành Android.

 

Ưu điểm của ứng bụng này là nó không cần thiết lập cấu hình Android SDK, bạn cũng có thể cài đặt trực tiếp các file apk từ máy tính vào BlueStacks. Phiên bản mới  của ứng dụng này cho phép mở nhiều cửa sổ dưới dạng tab như trình duyệt.

2. Droid4X

Mặc dù được đánh giá cao hơn BlueStacks, đặc biệt là trong việc sử dụng giả lập để chơi game, nhưng trên thực tế, Android4X lại không hề phổ biến, và mức độ được biết tới cũng không bằng BlueStacks. Với sự hỗ trợ cho hai hệ điều hành là Windows và MAC OS X, Android4X mang tới cho người dùng những lựa chọn cụ thể hơn.

Android4X được tích hợp những tiện ích khá hay như quay phim, chụp ảnh màn hình trong quá trình sử dụng. Đây là điểm chính, thu hút các game thủ sử dụng chủ yếu giả lập này, không chỉ chơi game, mà còn có thể ghi lại cách chơi để khoe, hoặc dướng dẫn những người khác một cách chân thực.

3. Windroy

Được đánh giá là một trong những giả lập Android có dung lượng gọn nhẹ nhất và cài đặt nhanh nhất, Windroy đang dần chứng tỏ được chất lương của mình trong mắt người dùng. Với bộ cài cực nhẹ, giả lập này cũng không tốn quá nhiều thời gian để cài đặt. Cũng theo nhiều người dùng và trải nghiệm của cá nhân người viết, Windroy chạy khá mượt trên các hệ điều hành hiện nay là Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10.

 

Ưu điểm của Windroy là nó hoạt động khá mượt mà và không yêu cầu máy tính có cấu hình quá cao như BlueStacks. Bạn có thể cài đặt nhanh chóng và không đi kèm phần mềm phụ khác.

Trên đây là những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng ưu việt. Bạn có thể tải về máy và trải nghiệm những phần mềm và ứng dụng tốt nhất của hệ điều hành này. Hãy tự trải nghiệm và chia sẻ quan điểm với chúng tôi nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phần mềm giả lập Android cho máy tính tốt nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17271 sec| 1283.672 kb