Những lời chúc 8/3 dành cho mẹ, vợ, người yêu và bạn gái ý nghĩa nhất

- Tin công nghệ
Những lời chúc 8/3 dành cho mẹ, vợ, người yêu và bạn gái ý nghĩa nhất
Phụ nữ là bà, là mẹ, là vợ những người đã hy sinh bản thân rất nhiều cho gia đình. Phụ nữ là người yêu những người ta luôn yêu thương và yêu thương ta rất nhiều. Phụ nữ là một nửa của thế giới. Nếu như ngày xưa, đất nước vẫn còn ở trong chế độ trọng nam kinh nữ, phụ nữ không có tiếng nói, thì ngày nay nam nữ đều có quyền đẳng giới. Một năm có 1 ngày để tôn vinh người Phụ nữ đó là ngày 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ Nữ.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm nếu các bạn, các đấng mày râu chưa biết gửi lời chúc nào đến các bà, mẹ, vợ, người yêu, bạn gái, chị em gái thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn những lời chúc 8/3 dưới đây thật ý nghĩa nhất để dành tặng những người thân, người yêu và bạn bè của mình.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được thành lập nên không phải từ cuộc tôn vinh nào cả mà nó là cả một quá trình đấu tranh của Phụ nữ. Khởi đầu của nói là một cuộc tuần hành biểu tình của các công nhân nữ dệt may tại Thành phố New York. Họ đứng lên biểu tình để chống lại những điều kiện làm việc khó khăn, đòi tăng lương, giảm giờ làm. Mặc dù, cuộc biểu tính này đã bị chủ nghĩa tư bản thẳng tay đàn áp, nhưng tinh thần đoàn kết của chị em vô cùng mạnh mẽ đã buộc giới chủ nghĩa tư bản phải nhượng bộ. Mãi đến năm 1911, ngày Quốc tế phụ nữ mới được thành lập và chỉ có tại 4 quốc gia: Áo, Đức, Đan Mạch và Thụy Sỹ. Đến năm 1975, Liên Hiệp Quốc mới công nhận đây là ngày lễ quốc tế tôn vinh phụ nữ.

Để chào mừng ngày 8/3, ban biên tập chúng tôi xin tổng hợp lại những lời chúc 8/3 như một lời cảm ơn tới tất cả các mẹ cùng toàn thể chị em trên đất nước Việt Nam đã luôn theo dõi và động viên tất cả chúng tôi những người con, người chồng ...

Câu Chúc 8/3 Được Dùng Nhiều

- Chúc chị em công ty có ngày 8/3 nhiều niềm vui và hạnh phúc, luôn nhận được yêu thương mọi ngày khác trong năm

- Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

- Mùng 8/3 chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Và chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

- Xin chúc các bạn nữ không chỉ 8/3 mà còn 365-366 ngày thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và luôn mỉm cười với cuộc sống này.

- Xin chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!

- Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Và chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

- Mùng 8/3 chúc các chị em có một ngày vui vẻ, hạnh phúc; chúc các em gái em nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ.

- Mùng 8/3 chúc bạn một ngày thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Và chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

- Ngày 8/3, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

Lời Chúc 8/3 Tặng Vợ, Người Yêu

- Anh chỉ muốn nói em là người phụ nữ vô cùng đặc biệt trong đời mình! Chúc mừng ngày 8/3!

Cảm ơn em yêu!

- Anh luôn nhìn về em từ mọi góc nhìn của cuộc sống. Em là thiên thần trong trái tim anh. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, anh chỉ muốn nói: Đời này may mà anh có được em.

- Thế giới có em thật đẹp biết bao, anh nguyện dành cả đời còn lại để yêu thương em. Mãi yêu em!

Từng khoảnh khắc bên em anh đều muốn nói: Thật kỳ lạ! Anh yêu em!

- Bờ môi ngọt ngào, hơi thở thơm mát, vòng tay ấm áp, bên em, mọi thứ đều như một giấc mơ. Yêu em!

"Đừng nghĩ nhiều, hãy vui lên và làm những gì trái tim em mách bảo. Nhân ngày đặc biệt của em, chúc em Quốc tế Phụ nữ thật vui!"

- Dù không thể luôn bên cạnh và lắng nghe nhau nói, nhưng những suy nghĩ về em vẫn luôn ngập tràn trái tim anh, với những kỷ niệm ngọt ngào mình cùng sẻ chia. Nhớ về em!

- "Anh chỉ muốn nói em luôn là sự hiện diện vô cùng đặc biệt! Cả khi bên nhau hay khi xa cách, trái tim anh luôn nhớ về em!"

- Cám ơn em đã yêu thương, nhường nhịn, chăm sóc, tạo động lực và truyền cảm hứng cho anh. Cám ơn em vừa làm việc vừa chăm sóc gia đình. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, vợ của anh!

- Thật hạnh phúc từ ngày em bước vào đời anh. Em đã làm cuộc đời anh trở nên tốt đẹp hơn. Cám ơn em đã ở bên cạnh anh. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

- Em nhẹ nhàng như gió, uyển chuyển như nước. Em tinh khôi như tuyết, nhiệt tình như lửa. Em là cô gái nghị lực và đầy tham vọng. Với anh, em là người có một không hai. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

Lời Chúc 8/3 Chị Em Gái

- "Suốt nhiều năm qua, em và chị đã cùng chia sẻ với nhau biết bao điều đắng cay ngọt bùi. Chị vẫn luôn là nguồn động viên an ủi với em, luôn đỡ đần em mọi mặt, ngày hôm nay, em chỉ muốn nói với chị một điều: Chị yêu, em luôn trân trọng chị từ trái tim mình."

Lời Chúc 8/3 Chị Em Gái Tặng Bạn Bè

- Bạn xứng đáng hạnh phúc ngày hôm nay, hãy tận hưởng trọn vẹn ngày của mình nhé! Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!

- Gửi tới bạn lời chúc chân thành từ trái tim tôi, về mọi điều bạn đã làm! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

- Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

- "Nhân dịp đặc biệt này, xin gửi tới bạn lời chúc: Chúc bạn tận hưởng những giờ phút thư thái sau ngày làm việc bận rộn."

- Nhân cách vĩ đại và người bạn tuyệt vời. Xin gửi tới bạn lời chúc ấy! Chúc bạn luôn hạnh phúc trong ngày Quốc tế Phụ nữ!

- "Cảm ơn bạn vì đã mang nụ cười đến, làm bừng sáng cả những ngày tăm tối.

  Cảm ơn bạn vì những sẻ chia lúc thăng trầm, xoa đi gánh nặng đời tôi.

  Cảm ơn bạn vì những quan tâm thật đặc biệt.

  Tình bạn của bạn là niềm hạnh phúc của tôi. Ước gì tình cảm này mãi lâu dài! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!"

- Hãy dành thời gian trân trọng một nửa của thế giới, nếu không có họ chúng ta sẽ không thể tồn tại. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

Lời Chúc 8/3 Tặng Mẹ Yêu

- Mẹ thân yêu, mẹ luôn ở bên con, bất cứ khi nào con cần mẹ nhất. Mẹ luôn dẫn bước và cho con biết điều hay lẽ phải. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ của con!

- Nhân ngày của các chị em, xin chúc các chị em luôn vui vẻ và có một ngày vui trọn vẹn nhất.

- Cho dù anh có thất bại bao nhiêu lần, anh biết em vẫn luôn khích lệ anh cố gắng. Cám ơn em vì đã trở thành một nửa của anh. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

- Phụ nữ là đại diện của lòng dũng cảm, niềm hi vọng và sự sống. Hãy cùng cam kết trong ngày Quốc tế Phụ nữ chúng ta sẽ tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn dành cho họ.

- Em luôn ở bên cạnh anh bất cứ khi nào anh cần em. Em ủng hộ anh hết mình và luôn truyền động lực cho anh. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

- Chúa không thể có mặt ở khắp mọi nơi, do đó người đã phái thiên sứ của người xuống trần gian để chăm sóc, nuôi dưỡng và bao bọc con. Con yêu mẹ. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

- Mẹ là tuyệt tác của tạo hóa, nếu không có mẹ sẽ không có con bây giờ. Con cám ơn mẹ đã sinh con ra trên đời, luôn khích lệ và truyền động lực cho con. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ của con!

- Mẹ thân yêu, mẹ là nguồn cảm hứng của con. Mẹ là động lực để con phấn đấu hết mình. Con cám ơn mẹ vẫn luôn ủng hộ con. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ của con!

- Người phụ nữ xinh đẹp, người bạn lý tưởng và người mẹ vĩ đại. Với con, mẹ chính là như thế và còn hơn thế nữa. Con thật may mắn và tự hào vì có người mẹ như mẹ.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những lời chúc 8/3 dành cho mẹ, vợ, người yêu và bạn gái ý nghĩa nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17034 sec| 1336.586 kb