Mổ bụng chiếc smartphone sở hữu camera khủng 48 MP "Redmi Note 7"

- Tin công nghệ
Mổ bụng chiếc smartphone sở hữu camera khủng 48 MP "Redmi Note 7"
Tuần trước, Redmi đã chính thức ra mắt mẫu smartphone đầu tiên của mình sau khi tách rời với tên gọi là Redmi Note 7. Mặc dù được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt và camera khủng lên tới 48MP, tuy nhiên chiếc điện thoại này lại đi kèm mức giá khá tốt và phù hợp với nhiều người dùng. Trong bài viết này Msmobile sẽ mở bụng Redmi Note 7 để xem chiếc điện thoại này có gì đặc biệt.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá và khuyến mãi Tại Đây -> https://goo.gl/tZVbTT

Mổ bụng ông vua phân khúc tầm trung Redmi Note 7

Chúng ta sẽ mở bụng dòng sản phẩm mới việc đầu tiên là tháo khay sim và hút chân không. Ở đây, Redmi Note 7 sẽ có tất cả hai bảng mạch in PCB, trong đó bảng mạch chính lớn sẽ nằm ở phía trên và bảng mạch phụ nhỏ hơn sẽ được đặt bên dưới phần pin. Cả hai bảng mạch PCB này đều có thể tháo được bằng tuốc nơ vít.

Bảng mạch PCB chính ở phía trên là nơi chứa camera và các thành phần chính của máy. Chiếc điện thoại này có khay SIM lai, cho phép người dùng sử dụng đồng thời 2 SIM chuẩn Nano hoặc 1 SIM + 1 thẻ nhớ microSD. Lột bỏ tấm nhựa bảo vệ ở phía trên, chúng ta có thể hoàn toàn nhìn thấy rõ các linh kiện bên trong bảng mạch chính của Redmi Note 7.

Tiếp tục mổ sẻ chi tiết Redmi Note 7

Sau khi lột bỏ tấm nhựa bảo vệ, chúng ta có thể dễ dàng thấy các linh kiện được gắn vào bo mạch chính của Redmi Note 7. Giống như những gì mà CEO Lei Jun đã nói, tại những vị trí yếu điểm như khay thẻ SIM, cổng USB Type-C, jack cắm âm thanh 3.5mm, các nút bấm vật lý, mô-đun camera và loa thoại đều có phần viền cao su để giúp máy có thể kháng nước. Trong cụm camera, cảm biến lớn hơn ở bên dưới là cảm biến chính 48MP và cảm biến nhỏ hơn ở bên trên là cảm biến chiều sâu 5MP.

Sau khi tháo toàn bộ cáp kết nối ra khỏi bo mạch chính, chúng ta có thể dễ dàng nhấc phần bảng mạch này ra khỏi khung máy.Giống như bo mạch chính, phần bo mạch phụ đặt ở phía dưới phần pin của Redmi Note 7 cũng được bảo vệ bằng một tấm nhựa đặt bên trên. Bạn có thể dễ dàng tháo tấm nhựa bảo vệ ra bằng tuốc nơ vít và nhấc nhẹ ra khỏi phần khung máy.

Khám phá bộ não và những phụ kiện nhỏ bên trong Redmi Note 7

Bảng mạch phụ của Redmi Note 7 được làm nhỏ hơn và được kết nối với bảng mạch chính, là nơi chứa cổng USB Type-C, motor rung để cung cấp phản hồi xúc giác cho người dùng. Ngoài ra, phần nhựa bảo vệ cũng chứa loa ngoài của thiết bị. Viên pin đi kèm Redmi Note 7 có diện tích khá lớn, dung lượng lên tới 4000mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QC 4.0 của Qualcomm.

Nhiều tiện ích đến từ dòng sản phẩm Redmi Note 7

Mặc dù chỉ là một thiết bị giá rẻ, tuy nhiên Redmi Note 7 không những đi kèm với thông số kĩ thuật ấn tượng mà còn được hoàn thiện khá tốt ở bên trong. Đặc biệt, chiếc điện thoại này cũng có khả năng kháng nước và chịu lực cực kì tốt. Để chứng minh về độ bền, Xiaomi đã nâng thời hạn bảo hành tiêu chuẩn cho Redmi Note 7 từ 12 tháng lên thành 18 tháng tại Trung Quốc.

Redmi Note 7 không có chứng nhận IP về tiêu chuẩn kháng nước, tuy nhiên nó hoàn toàn có thể sống sót nếu chẳng may bị ướt, vô tình rơi vào nước và sử dụng hàng ngày trong môi trường bụi vừa phải. Hy vọng rằng chiếc điện thoại này sẽ sớm được Redmi mang ra thị trường quốc tế.

Facebook: https://www.facebook.com/msmobile.com.vn

Instargram: https://www.instagram.com/msmobile.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/user/MSmobilevn


Đánh giá - Bình luận
6 bình luận, đánh giá về Mổ bụng chiếc smartphone sở hữu camera khủng 48 MP "Redmi Note 7"

scdcd

Trả lời.
Thông tin người gửi

asefsef

Trả lời.
Thông tin người gửi

fsfdsdfsaf

Trả lời.
Thông tin người gửi

fsdfsdf

Trả lời.
Thông tin người gửi

fsfsdf

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi 8A (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.390.000₫

Xiaomi Redmi 8A (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.690.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.590.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.890.000₫

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
3.290.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 7 ngày
10.690.000₫
© 2011 - 2019 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.15562 sec| 2243.82 kb