iPhone 8 có xấu đến mấy đi chăng nữa cũng...chẳng sao cả

- Tin công nghệ
iPhone 8 có xấu đến mấy đi chăng nữa cũng...chẳng sao cả
Khi thời gian ra mắt siêu phẩm mang tên iPhone 8 chỉ còn được tính bằng giờ. Có rất nhiều hâm mộ trông ngóng màn ra mắt đặc biệt này bởi nó đánh dấu tròn 10 năm ra mắt dòng iPhone. Có rất nhiều người dành lời khen ngợi đến chiếc iPhone 8 này nhưng cũng có một số ý kiến chê bai.

 

Khi thời gian ra mắt siêu phẩm mang tên iPhone 8 chỉ còn được tính bằng giờ. Có rất nhiều hâm mộ trông ngóng màn ra mắt đặc biệt này bởi nó đánh dấu tròn 10 năm ra mắt dòng iPhone. Có rất nhiều người dành lời khen ngợi đến chiếc iPhone 8 này nhưng  cũng có một số ý kiến chê bai. Họ chê thiết kế mặt trước của chiếc điện thoại này là chiếm gần như toàn bộ diện tích máy, chỉ trừ loa và camera mặt trước. Module camera được mở rộng theo chiều dọc. Cảm biến vân tay nằm dưới logo Táo trong phần lưng có thể nói là cục mịch hơn iPhone 6. Thật sự thì chưa lần nào iPhone thay đổi thiết kế mà không gây nên luồng ý kiến trái chiều. Nhưng chỉ sau một thời gian thì chuyện đẹp xấu đã trở thành vô nghĩa.

 

Có thể nói là xấu. Nhưng chẳng sao cả.

iPhone 8 có thể nói là xấu nhưng chẳng sao cả
iPhone 8 có thể nói là xấu nhưng chẳng sao cả

Xét về mặt thiết kế thì iPhone 8 nằm ở một đẳng cấp siêu đỉnh, tuy có thay đổi một chút xíu về thiết kế như màn hình chiếm gần hết mặt trước của máy hay camera được mở rộng theo chiều dọc. Khi iPhone 6 ra đời với thiết kế màn hình 4.7 inch thì fan Táo lại rất thèm khát một chiếc iPhone cỡ lớn. Nắm bắt được khao khát ấy Samsung đã mở cuộc chiến phablet các mẫu đầu bảng Android đều đã vượt hoặc chạm cỡ 5 inch.

Thiết kế cao cấp sang trọng của iPhone 8
Thiết kế cao cấp sang trọng của iPhone 8

Thời điểm iPhone 6 ra mắt cũng có nhiều ý kiến trái chiều khi nhiều người khẳng định rằng iPhone 6 là xấu. Không ít người đã bày tỏ sự thất vọng với iPhone 6. Nhưng rồi họ vẫn bỏ tiền ra mua iPhone 6 và 6 Plus. Cho đến hiện tại thì sức hút của iPhone 6 vẫn được săn đón nhiệt tình Hay ngay cả việc ra mắt iPhone 7 một cách đầy thất vọng, Apple vẫn có thể đạt mốc 800 tỷ USD, thậm chí còn cao hơn... tất cả các nhà sản xuất Android cộng lại. Vậy mới nói rằng iPhone 8 có xấu cũng chẳng sao cả.

iPhone 8
iPhone 8

Sức ảnh hưởng của Apple lên thị trường chưa bao giờ hạ nhiệt. Dù là bản quốc tế hay bản Lock đều được săn đón nhiệt tình. Số lượng người sử dụng iPhone hằng năm là con số cao ngất ngưỡng. Vậy nên, nếu như iPhone 8 có gây tranh cãi hay bị chê xấu đi chăng nữa thì chẳng ảnh hưởng gì đến doanh số bán hàng của Apple. Ra mắt đánh dấu 10 năm ra mắt dòng iPhone thì chẳng có lí gì mà iPhone 8 sẽ không cháy hàng.

 

Vậy thì lo lắng iPhone 8 có xấu hay không không hề quan trọng? Kể cả chiếc iPhone này có bị chê xấu đến mấy thì sẽ có rất nhiều hãng điện thoại khác phải học tập. Bạn có thể thích hay không thích vẻ ngoài của iPhone 8, nhưng rồi hàng chục triệu iFan sẽ phát cuồng về chiếc điện thoại iPhone 8, tạo động lực kinh tế để rất nhiều tên tuổi Android đi theo các "tiêu chuẩn" của Táo. iPhone 8 có xấu đến mấy đi chăng nữa cũng chẳng sao cả

Xem thêm: Có nên mua iPhone 8 Plus Lock không?

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone 8 có xấu đến mấy đi chăng nữa cũng...chẳng sao cả
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi 8A (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.390.000₫

Xiaomi Redmi 8 (3GB/32GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.590.000₫

Xiaomi Redmi 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
2.890.000₫

iPhone 8 Plus 64GB

Bảo hành: 7 ngày
8.790.000₫

Xiaomi Redmi Note 8 (4GB/64GB)

Bảo hành: 13 tháng
3.290.000₫

iPhone Xr 64GB

Bảo hành: 7 ngày
10.890.000₫
© 2011 - 2019 MSmobile - Hệ thống bán lẻ điện thoại di động.
Hỗ trợ trực tuyến
0.14605 sec| 2186.344 kb