iPhone 6S ‘nearnew’ Xuất hiện dưới dạng hộp nhựa

- Tin công nghệ
iPhone 6S ‘nearnew’ Xuất hiện dưới dạng hộp nhựa
Hiện tại trên thị trường Việt Nam đang phổ biến là dùng hàng đã qua sử dụng. Cũng như Smartphone luôn có hàng cũ bán ra thị trường. Và mới đây chuyên gia nhận xét rằng iPhone 6s “nearnew” có chất lượng tốt hơn hàng “likenew” và đang được đóng hộp nhựa tại thị trường Việt Nam.

 

Hiện nay trên thị trường các cửa hàng điện thoại đã xuất hiện những chiếc điện thoại iPhone 6s “nearnew” được đóng trong những chiếc hộp nhựa trong suốt và có gắn tem IMEI và mã vạch của sản phẩm.

 

Description: Loại sản phẩm iPhone nearnew vừa xuất hiện tại Việt Nam. Ảnh: Trung Trí.

 

Nhìn hình ảnh thì ta thấy qua những chiếc hộp khá rẻ tiền trông không có gì là sang trọng nổi bật.Nó được làm bằng nhựa trong suốt nhìn giống như các hộp đựng phụ kiện ốp lưng và cũng không hề có phụ kiện kèm theo máy nhé.

 

Theo nhận định của một chủ cửa hàng thì hàng “nearnew” là hàng đã qua sử dụng  bản quốc tế nhập về từ Hong Kong nhưng có chất lượng tốt hơn so với hàng “likenew”, còn gọi là hàng 99% đang bán ở Việt Nam. Đúng vậy nhìn qua thì cũng thấy được vỏ ngoài khá mới , không có vết trầy xước. Và một số máy không còn nguyên zin vì cửa hàng đã mở máy ra kiểm tra để đảm bảo chất lượng đến tay người dùng.

 

Do đó mà cái tên gọi “nearnew” mới được xuất hiện và để phân biệt với hàng “likenew”hiện nay. Và theo thông tin thì hiện nay hàng “nearnew” chỉ có trên iPhone 6s bản 16GB nên giá đưa về Việt Nam cũng cao hơn hàng “Likenew” vài trăm.

 

Để so sánh với máy mới 100% thì hàng “nearnew” rẻ hơn tận một nửa nhé.Và cũng không có gì chắc chắn rằng hàng này tốt ngang với hàng mới cả.Bằng chứng rằng tất cả các phụ kiện đều là hàng kém chất lượng .

Hiện tại trên thị trường Việt Nam hàng đã qua sử dụng khá lớn mạnh và hỗn hợp hàng tốt hàng xấu nên rất khó phân biệt. Biết đến vỡi cửa hàng Msmobile chuyên bán các sản phẩm iPhone đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng , giá rẻ phải chăng, độ uy tín nhất nhì trên địa bàn Hà Nội.

 

Tại nhiều nơi bán hàng “nearnew” thì khách hàng mua máy chỉ được thử máy trong vòng 3-7 ngày. Nhưng riêng Msmobile khách hàng sẽ được đổi trả trong vòng 1 tháng nếu như lỗi pin hay lỗi phần mềm nhé.

 

Description: iPhone nearnew có giá cao hơn vài trăm nghìn đồng so với máy qua sử dụng thông thường.

 

Vậy qua bài viết trên bạn cũng đã hiểu hàng “nearnew” rùi chứ? Nó rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới, mà chức năng nó đem lại không khác gì hàng mới 100%. Tuy nhiên cũng có trường hợp máy “nearnew’ đã bị thay vỏ thay phần mềm, nên bạn cần phải thông minh hơn khi lựa chọn một sản phẩm bất kì nào nhé. Chúc bạn thành công!

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone 6S ‘nearnew’ Xuất hiện dưới dạng hộp nhựa
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 9s Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
4.190.000₫
4.790.000₫

Xiaomi Redmi 9 Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
2.690.000₫
3.190.000₫

Xiaomi Redmi Note 9 5G Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
5.950.000₫

Xiaomi Redmi Note 9 Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
3.550.000₫
3.950.000₫

Xiaomi Redmi 9C Chính hãng

Bảo hành: 18 tháng
2.350.000₫
2.550.000₫

iPhone 8 Plus Quốc tế

Bảo hành: 6 tháng
6.700.000₫
8.500.000₫
© 2011 - 2020 MSmobile - Hệ Thống Bán Lẻ Điện Thoại Di Động Chính Hãng.
Hỗ trợ trực tuyến
0.10126 sec| 2212 kb