iPhone 6 Lock Nhật dưới 10 triệu có đáng mua ?

- Tin công nghệ
iPhone 6 Lock Nhật dưới 10 triệu có đáng mua ?
Mặc cho bộ đôi Note 5, Glaxu S6 edge + của samsung đã ra mắt, hay chiếc Xiaomi Redmi Note 2 đang làm náo loạn thị trường thì Iphone 6 vẫn vậy, vẫn không có đối thủ. Và đặc biệt, Ip6 xách tay có những đặc điểm mà những chiếc máy khác không bao giờ có được.

Video đánh giá chi tiết: 

 

Mặc cho bộ đôi Note 5, Galaxy 6 edge + của samsung đã ra mắt, hay chiếc Xiaomi Redmi Note 2 đang làm náo loạn thị trường thì Iphone 6 vẫn vậy, vẫn không có đối thủ. Và đặc biệt, Ip6 xách tay có những đặc điểm mà những chiếc máy khác không bao giờ có được.

Ở trong hộp, chúng ta vẫn có máy, bộ sạc cable zin và tai nghe, sách hướng dẫn sử dụng và que chọc sim, như vậy tức là lợi thế đầu tiên đã rõ : Máy đủ PK, không bị thiếu sạc, cable, tai nghe như những chiếc Android xách tay từ các thị trường khác. Điểm thứ 2 : về hình thức, iPhone 6 lock nhật không có bất kì một khác biệt nhỏ nào so với bản quốc tế, không logo nhà mạng, không bị tẩy tên như samsung ở Nhật và cũng chả khác gì với những con Ip6 có giá 18 củ cả. Điểm thứ 3 : Không có bất kì phần mềm rác nào cả, Ip6 lock nhật sạch 100%, không có các dịch vụ vớ vẩn từ các nhà mạng khiến bạn phải jailbreak để xóa hay làm chậm máy và Điểm cuối cùng : Giá của Ip6 lock nhật luôn rẻ hơn các máy hàng quốc tế 1 khoản cực kì lớn khiến bạn phải suy nghĩ, tại 1 số cửa hàng nó đang có giá 17 triệu, còn chiếc máy tại Msmobile chỉ có giá trên 9tr một chút, nghĩa là bạn có thể tiết kiệm được khoảng 8 triệu, giả dụ với khoảng tiền 17 triệu mua máy shop X, bạn có thể tới Msmobile mua được 2 chiếc Ip6, một chiếc cho bạn, một chiếc cho em gái bạn đang cưa. 


Vậy tại sao chiếc iPhone 6 Plus cũ Nhật lại đáng quan tâm đến vậy trong tầm giá này :
Điểm mặt qua các đối thủ, tấm giá này từ Android chúng ta có Sony với các mẫu Aqua dòng M, HTC với M8 các phiên bản, LG có LG G3 flag ship năm ngoái nhưng không có chiếc điện thoại nào đạt được độ hoàn thiện tốt như Ip6, với nhôm mềm mại mát tay bao quay máy, với logo trái táo sáng bóng, với cấu hình tuy không cao nhưng đáp ứng được tất cả các game, cấu hình, không phải phân vân liệu asphalt 8 có chạy được max cấu hình không, liệu vừa FB, vừa game, vừa nhắn tin với gấu, vừa Zalo với em Hằng, Viber với em Nga có lag không? Mọi thứ đều tuyệt vời với Ip6, mọi update đều thẳng từ Apple đến bạn, không phải vò đầu bứt tai xem em S6 này xách tay mã bn nhỉ? Có được update không nhỉ? Em Z3 này xách tay Nhật không phổ biến, có room cook không nhỉ? Mọi thứ đều được gạt bỏ.

 


Với các bạn nữ, định nghĩa Smartphone = HTC M9. LG G4, SS S6…. Còn siêu smartphone = iPhone6, camera selfie vô địch, cùng camera tự sướng siêu ảo diệu, đây chính là chiếc máy được lấy ra làm tiêu chuẩn, mọi máy trong thế giới Android đều có bài với tiền tố : máy X so với iPhone 6, liệu giữa máy Y và iPhone 6 bạn sẽ chọn chiếc máy nào? Vậy tại sao không chọn chuẩn mực mà phải chọn chiếc máy khác? Tại sao không mua sự sang chảnh, mua một cục nam châm thu hút mọi ánh nhìn ? Vì những người đã từng mua iPhone 6 Nhật tại MsMobile đều có chung 1 kết cục khủng khiếp : Ngay lập tức có gấu, nếu có gấu thì ngay lập tức được xã giao và ngay lập tức đẹp trai, làm ăn phát đạt, đừng mua chiếc điện thoại nếu bạn không muốn những điều trên, vì thực sự nó thật sự khủng khiếp.


Và lí do cuối cùng, iPhone 6 plus lock hiện nay đã fix hết được tất cả các lỗi, nghĩa là chu trình bạn mua máy tại MsMobile sẽ như sau : 
- Trải nghiệm với màu bạn thích, trò chuyện cùng nhân viên bán hàng xinh như mộng tại Msmobile
- Đưa sim của bạn để MsMobile tiến hàng cut sim miễn phí và được tiến hành fix hết các lỗi
- Ngồi chờ trong phòng điều hòa mát lạnh kệ mặc nắng nóng ngoài kia
- Tiếp tục trò chuyện cùng 1 nhân viên xinh đẹp khác
- Nhận máy từ kĩ thuật viên hoạt động hoàn hảo như một chiếc máy quốc tế
- Thanh toán và bổ sung thêm gói dán cường lực thả ga cả năm tại MsMobile
Không phải nặng nhọc, không phải chờ đợi, thậm chí chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng siêu tốc sau 30ph.
Sắp 2-9 rồi, ngay lập tức mua máy, vi vu đi chơi hay quay lại buổi duyệt binh với camera nét căng của Ip6 Nhật- ông vua chụp ảnh Auto.

Nguồn : 
    Thegioididong.com


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá về iPhone 6 Lock Nhật dưới 10 triệu có đáng mua ?
Nhấn vào đây để đánh giá

Sản phẩm hot

iPhone 6 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.550.000₫

iPhone 6 Plus cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
6.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
8.200.000₫

iPhone 6s Plus CPO - mới 100% (Chưa Active)

Bảo hành: 13 tháng
8.650.000₫

iPhone 5 cũ - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
1.950.000₫

iPhone 6 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
3.400.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.13373 sec| 1042.391 kb