IDM (Internet Download Manager) phần mềm hỗ trợ download tốt nhất

- Tin công nghệ
IDM (Internet Download Manager) phần mềm hỗ trợ download tốt nhất
IDM là cụm từ viết tắt của Internet Download Manager nghĩa là quản lý tải về trên từ mạng. IDM là phần mềm hỗ trợ download dữ liệu bao gồm các file cài đặt phần mềm, file nén định dạng RAR, ZIP.. các file hình ảnh, âm thanh, video ... trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Có thể nói đây là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay mà chưa có phần mềm nào vượt qua. IDM không chỉ giúp tăng tốc download, mà còn quản lý tốt danh sách file tải về, kiểm tra virus an toàn để chắc chắn rằng bạn không mang các file nhiễm bệnh về máy tính.

Cơ chế của IDM là chia nhỏ những file có dung lượng lớn thành các file nhỏ hơn rồi cùng một lúc tải chúng về sau đó tiến hành ghép chúng vào thành một file hoàn chỉnh tới người sử dụng, với cơ chế này thì với bất kỳ file nào cũng được tải về một cách nhanh chóng và chính xác.

Tổng hợp các tính năng chính của IDM

1. Tăng tốc độ tải tài liệu, file về máy tính:

Đây là tính năng cơ bản và là tính năng chính của IDM, với phần mềm hỗ trợ download, tải file download idm thì tất cả file tài liệu, phim ảnh bạn muốn tải về máy tính sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn bởi IDM sẽ tăng tốc độ tải file lên đến hàng nghìn lần, download nhanh cũng là cách mà người ta mô tả về phần mềm này.

2. Hỗ trợ và tương thích với tất cả mọi trình duyệt:

Internet Download Manager sẽ giúp bạn tải dữ liệu nhanh hơn từ hầu hết tất cả các định dạng phổ biến hiện nay. Bằng cách sử dụng phím chức năng bạn còn có thể tích hợp IDM với tất cả các trình duyệt Internet.

3. IDM Tải file với thao tác đơn giản:

Thao tác với download IDM rất đơn giản, chỉ với một cú click chuột bạn đã hoàn thành thao tác tải dữ liệu, tạm dừng hoặc tiếp tục tải về máy, cài đặt dễ dàng, nhanh chóng.

4.Tải video đơn giản và nhanh gọn:

Internet Download Manager sẽ giúp bạn tự động tải video trên những trang web chia sẻ video trực tuyến khi bạn truy cập và xem video trên những trang web này.

5. Tìm và kiểm tra Virus tự động trước khi tải file về máy:

Chức năng này sẽ hỗ trợ bạn tránh bịvirus xâm nhập trong quá trình tải các file dữ liệu về máy. Chỉ cần máy tính bạn có cài đặt phần mềm diệt virus, các file tải về sẽ được tự động kiểm tra và quét virus trước khi tải về.

6.Tính năng kéo và thả đường dẫn:

Chỉ với một cái di chuột bạn có thể kéo thả link để tải dữ liệu, hoặc đưa dữ liệu ra khỏi Internet Download Manager

Hướng dẫn 1 số thao tác khi sử dụng IDM

Bước 1: Tải về và cài đặt. File cài đặt của phần mềm này rất nhẹ và cách cài đặt chri cần ấn Next theo hướng dẫn là xong. Tải IDM tại link sau : “http://www.idmvn.com/”

Bước 2: Tải video

Mở Video bạn cần tải về trên trình duyệt Firefox, Google Chrome hoặc IE. Sau đó click vào biểu tượng của IDM trên Video “ Download this video” chọn chất lượng và định dạng Video muốn tải về

http://chuanroi.com/cf/img/meou/2016/3/tai-video-youtube-bang-idm-3.jpg

Lựa chọn thư mục chứa file Video tải về bằng cách click vào ... Sau đó chọn Start Downloadđể quá trình tải bắt đầu. Ngồi đợi và tận hưởng xem video Offline bất kỳ lúc nào bạn thích. Quá trình tải phụ thuộc vào độ lớn của file và tốc độ mạng nhà bạn.

Trên đây mình đã tồng hợp các chức năng của phần mềm hỗ trợ download cũng như cách tải và sử dụng IDM. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về IDM (Internet Download Manager) phần mềm hỗ trợ download tốt nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.23978 sec| 2646.008 kb