Hướng dẫn tạo logo bằng các công cụ trực tuyến

- Tin công nghệ
Hướng dẫn tạo logo bằng các công cụ trực tuyến
Để tạo logo cá nhân cho riêng mình, hoặc cho nhóm, trường lớp, tổ chức, trang web nào đó chúng ta có thể sử dụng những website tạo logo trực tuyến miễn phí. Trước đây việc thiết kế logo thường phải sử dụng bằng phần mềm, đặc biệt sử dụng Photoshop với giao diện và cách thực hiện tương đối phức tạp. Tuy nhiên hiện nay đã có nhiều dịch vụ, trang web trực tuyến hỗ trợ việc tạo logo mà bạn không cần phải cài đặt phần mềm. Nếu chúng ta có nhu cầu tạo logo đơn giản, không quá cầu kỳ thì có thể tham khảo một số dịch vụ tạo logo online trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ tạo logo online Cooltext

Cooltext là trang web tạo logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí để tải về, với việc thiết kế vô cùng nhanh chóng. Dịch vụ cung cấp tới người dùng rất nhiều chủ đề để tạo logo, chữ 3D hay chữ có hiệu ứng độc đáo theo các phong cách khác nhau.

Chúng ta chỉ cần nhấn chọn vào kiểu chữ muốn dùng, sau đó nhập nội dung chữ muốn tạo logo. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, thêm các biểu tượng vào logo tùy thích, chỉnh sửa màu sắc,... Nhấn Create Logo để tạo logo trực tuyến.

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Download để tải logo về máy tính, hoặc chia sẻ lên các dịch vụ mạng xã hội mà Cooltext hỗ trợ.

2. Flamingtext tạo logo trực tuyến

Cũng như Cooltext, dịch vụ Flamingtext sẽ tiến hành tạo logo dạng text cho người dùng. Sở hữu tới hơn 300 kiểu chữ tạo logo, bạn có thể thoải mái để chọn lựa kiểu chữ cho logo mà mình cần.

Trong giao diện thiết kế logo, người dùng có thể tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ, điều chỉnh hiệu ứng cho cỡ chữ, thay đổi định dạng logo khi tải xuống máy tính

3.  Online Logo Maker

Một website cung cấp nhiều mẫu giúp bạn tạo logo đơn giản theo nhiều Symbol (ký hiệu) mà website cung cấp. Với nhiều font chữ cho bạn lựa chọn, chỉnh sửa dễ dàng thì website này được mình đánh giá khá cao về sự đơn giản sử dụng. Bạn còn có thể tải lên hình ảnh của bạn. Quá nhiều chức năng phải không? Đây chắc chắn là một website tạo logo online miễn phí mà bạn đang tìm kiếm rồi.

Để sử dụng thêm chức năng khác bạn cần đăng ký tài khoản và trả tiền để sử dụng, nhưng số tiền bạn bỏ ra sẽ không phí với website này đây.

4. Tạo Logo Online với Logaster

Logaster là một trong những dịch vụ tạo logo tốt nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập vào tên và loại hình doanh nghiệp. Dịch vụ cung cấp mẫu logo vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa hoặc download để sử dụng.

Logaster hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, bao gồm PNG, PDF, SVG và dĩ nhiên là cả JPEG. Chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có được một logo rất đẹp theo ý muốn. Với Logoaster ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, ngay cả người không có kỹ năng thiết kế cũng có thể tạo được một logo chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Logaster còn cho phép bạn tạo Business Card (còn gọi là Card Visit hay Danh thiếp), phong bì và các Biểu mẫu tạo sẵn dành cho công ty.

Trên đây là  những trang web tạo logo online mà chúng tôi đã đánh giá cao bởi sự đơn giản và tiện lợi của các website này. Còn bạn thấy những website này như thế nào? Bạn có thích những website mà chúng tôi đã giới thiệu? Để lại câu trả lời của bạn ở bên dưới phần bình luận nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn tạo logo bằng các công cụ trực tuyến
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17358 sec| 1291.391 kb