Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud/Apple ID cho iPhone/iPad

- Tin công nghệ
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud/Apple ID cho iPhone/iPad
Tài khoản iCloud hay Apple ID là một phần không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone, iPad. Tuy nhiên nhiều trường hợp người dùng bị mất, bị quên và chưa biết cách phải làm thế nào để có thể lấy lại mật khẩu iCloud. Và nếu như bạn đọc đang gặp phải trường hợp tương tự thì bài viết dưới đây sẽ là giải pháp giúp các bạn lấy lại mật khẩu iCloud, ID Apple khi bị mất nhanh chóng.

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple giúp bạn có thể dễ dàng đồng bộ và quản lý các thông tin như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, cài đặt... của các thiết bị iOS được sử dụng tài khoản iCloud đó, đồng thời nó cũng giúp bạn có thể tìm lại các thiết bị bị mất, đánh cắp và là chìa khóa để có thể khóa và mở khóa thiết bị của bạn. Do đó mà iCloud luôn là mục tiêu tấn công của các hacker bằng nhiều cách khác nhau. Theo những trong quá trình sử dụng iPhone, iPad cũng như tài khoản iCloud cá nhân, người dùng sẽ không tránh khỏi trường hợp quên hoặc bị mất khẩu khẩu iCloud và iTunes thậm chí bạn vừa tạo tài khoản iCloud cũng đã quên mật khẩu. Nếu rơi vào trường hợp như vậy thì phải làm sao? Hãy tham khảo nội dung bên dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud/Apple ID cho iPhone/iPad

Lưu ý: Bạn cần phải nhớ những thông tin về ngày sinh, câu hỏi bảo mật, Email khôi phục…

Bước 1: Truy cập vào trang web https://iforgot.apple.com. Sau đó bạn cần nhập tên email Apple ID vào ô Nhập ID Apple của bạn để bắt đầu và nhấn nút Tiếp tục.

Bước 2: Sẽ có 2 phương án để bạn lựa chọn, bạn chọn 1 trong 2 phương án mà mình còn nhớ:

  • Email khôi phục: Nếu chọn phương án này Apple sẽ gửi Email để giúp bạn khôi phục mật khẩu.
  • Câu hỏi bảo mật: Nếu chọn phương án này bạn cần trả lời đúng câu hỏi bảo mật để khôi phục mật khẩu.
  • Sau khi chọn phương án Tiếp tục.

Bước 3: Nếu bạn chọn cách khôi phục  bằng Email thì Apple sẽ gửi một tin nhắn đến tài khoản Email của bạn (email mà bạn đã đăng ký trước đó) để khôi phục Apple ID.

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần vào Email -> vào đường link mà Apple đã gửi -> bấm vào Đặt lại bây giờ và tiến hành lập mật khẩu mới là đã hoàn thành việc lấy lại mật khẩu Apple ID cho điện thoại mình.

Chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản là bạn có thể lấy lại mật khẩu Apple ID cho điện thoại của mình trong 30s. Chúc bạn thực hiện thành công thao tác lấy lại mật khẩu cho Apple ID trên điện thoại iPhone.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud/Apple ID cho iPhone/iPad
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

iPhone 6s Plus

Bảo hành: 7 tháng
4.690.000₫

Samsung Galaxy A50s - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.690.000₫

Samsung Galaxy A50 - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
5.990.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
Liên hệ

OPPO A11 (2019) - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ

OPPO Reno Ace - Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến
0.19028 sec| 2111.508 kb