Hướng dẫn download video trên Youtube chi tiết nhất

- Tin công nghệ
Hướng dẫn download video trên Youtube chi tiết nhất
Có rất nhiều người không biết cách download video Youtube về máy tính dù đã làm theo các cách khác nhau. Bên cạnh những cách tải thông thường như sử dụng các phần mềm thì cũng có một cách khác không cần phải nhờ đến bất cứ phần mềm nào mà vẫn có thể tải video Youtube về PC. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách đó.

Có thể nói IDM là một trong số các phần mềm download dữ liệu hiệu quả và được nhiều người sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tiến hành download Video có trên các trang Web chia sẻ Video chẳng hạn như Youtube, Dailymotion hay MetaCafe. Ngoài ra cũng có 1 phần mềm khác dành riêng cho việc tải video Youtube một cách đơn giản với tốc độ tải nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều cách để tải video trên Youtube , chính vì vậy mà có khá nhiều người cảm thấy hoang mang không biết nên lựa chọn cách nào. Đừng lo, hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn 2 cách phổ biến và hiệu quả nhất để download video trên Youtube, mời các bạn theo dõi.

Tải video trên Youtube không cần sử dụng đến phần mềm

Cách 1: Tải Video Từ Youtube  Bằng Cách Sử Dụng Trình Duyệt Cốc Cốc (CocCoc)

Cách này rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ việc truy cập vào bất cứ trang chia sẻ âm nhạc, video ví dụ như Youtube. Khi đó hệ thống của CocCoc sẽ tự động nhận diện và bạn có thể tải video về máy. Việc tiến hành tải Video rất nhanh chóng.

Cách 2: Tải Video Từ Youtube Bằng Cách Thêm "Ss" Vào Địa Chỉ URL Của Video

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ Youtube, chọn Video youtube bạn muốn xem và tải về.

Lúc này trên thanh địa chỉ sẽ hiển thị địa chỉ URL (hay còn gọi là link) của Video.

Để tải video mà không cần dùng tới phần mềm thì bạn thay "https://www." bằng "ss" vào trước địa chỉ URL của Video đó. Khi bạn thay xong địa chỉ URL thì sẽ hiển thị link mới như sau.

Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển trang của bạn đang xem về trang download. Bạn nhấn download là hệ thống sẽ tự động download video trên Youtube về máy tính của bạn.

Cách 3: Tải Video Từ Youtube Sử Dụng Dịch Vụ Trực Tuyến SaveFrom

Đây cũng là 1 cách rât hay để có thể tải video trên youtube về máy cực kỳ nhanh chóng, rất đơn giản, công việc của bạn chỉ việc tìm kiếm link 1 video cần tải sau đó en.savefrom.net.

Đợi 1 lát ở dưới bạn sẽ thấy có nút bấm Download và các tùy chọn về định dạng cũng như độ phân giải.

Ngay lập tức video sẽ được tải ngay về máy tính của bạn, và việc cuối cùng là chờ video tải xong và xem thôi.

Ngoài việc download video về máy tính, nếu như bạn phát hiện ra đoạn nhạc nào hay trong video Youtube, bạn hoàn toàn có thể tải nhạc từ Youtube về máy tính của mình thông qua các dịch vụ trực tuyến cũng như phần mềm, tổng hợp các cách tải nhạc từ Youtube về máy tính mà chúng tôi giới thiệu rất chi tiết. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn download video trên Youtube chi tiết nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17030 sec| 1289.445 kb