Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop

- Tin công nghệ
Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop
Tương tự như các ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí như Skype, Viber thì ngoài phiên bản trên di động, Zalo cũng có phiên bản trên PC. Cài Zalo trên máy tính, đăng nhập Zalo trên PC và quét mã QR Zalo không khó nhưng nó vẫn khiến bạn hơi bỡ ngỡ một chút. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop.

Hiện nay khi muốn đăng nhập Zalo trên máy tính thông qua trình duyệt hay phần mềm Zalo có sẵn tại zalo.me người dùng có nhiều cách lựa chọn, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách chính đó là vào trực tiếp bằng mật khẩu và sử dụng mã QR từ điện thoại để quét mã trên máy tính để vào nick Zalo chat trên PC, laptop.

Để đăng nhập vào Zalo trên máy tính, laptop bạn cần chuẩn bị:

- Chương trình nhắn tin, gọi điện Zalo. Tải về và cài đặt Zalo trên máy tính của bạn tại đây : Download Zalo.

- Điện thoại Android, iPhone, hoặc Windows Phone có camera để quét mã QR.

- Ứng dụng Zalo đã cài đặt sẵn trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone

Đăng nhập Zalo bằng ứng dụng

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Zalo trên máy tính, trên giao diện đăng nhập Zalo trên máy tính bạn có thể lựa chọn login Zalo bằng hai phương pháp là đăng nhập Với số điện thoại kèm mật khẩu và đăng nhập Với mã QR được quét từ điện thoại đã đăng nhập zalo của bạn.

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR sẽ yêu cầu bạn sử dụng điện thoại để quét mã QR. Cách này sẽ giúp bạn đăng nhập Zalo nhanh chóng mà không cần sử dụng đến mật khẩu, trong trường hợp mà bạn quên mật khẩu hoặc muốn sử dụng quét mã QR đăng nhập nhanh.

Bước 2: Trên điện thoại, các bạn tiến hành mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Zalo của mình. Trong giao diện sử dụng, các bạn chuyển qua tab Thêm với biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải ứng dụng và chọn Quét mã QR.

Bước 3: Giao diện quét mã QR hiện ra, lúc này các bạn hãy sử dụng camera điện thoại đồng thời chĩa vào mã QR trên máy tính. Khi quét thành công, chiếc điện thoại của bạn sẽ được chuyển sang giao diện cho phép đăng nhập Zalo trên máy tính, tại đây bạn nhấn đăng nhập để login tài khoản Zalo của bạn trên máy tính.

Đồng thời tài khoản Zalo trên máy tính sẽ được đăng nhập tự động và bạn có thể bắt đầu các cuộc trò chuyện, gọi thoại với người thân và bạn vè qua Zalo trên máy tính ngay bây giờ.

Đăng nhập Zalo trên trình duyệt Web

Với cách này, các bạn sẽ không phải cài đặt Zalo lên máy tính mà vẫn có thể đăng nhập được Zalo.

Từ trình duyệt Google Chrome hoặc CocCoc hay Firefox các bạn tiến hành truy cập https://chat.zalo.me/

Tại giao diện của trang web hãy đăng nhập tài khoản của mình bằng số điện thoại hoặc mã QR.Việc đăng nhập bằng thông tin đăng nhập bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu và chọn một số người bạn đã nhắn tin liên lạc gần đây trên Zalo để xác nhận là xong. Với cách này bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đến điện thoại.  

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách đăng nhập Zalo, login Zalo trên máy tính. Mặc dù đã có nhiều hãng phát triển ứng dụng chat cho cả điện thoại lẫn máy tính, nhưng ít ứng dụng nào xuất hiện trên nhiều nền tảng như Zalo, thậm chí HĐH máy tính ít người dùng như Linux cũng được VNG quan tâm và phát triển, điều này thật đáng khen ngợi. Chúc các bạn đăng nhập Zalo trên máy tính thành công và tiếp tục cuộc trò chuyện với bạn bè nhé!


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
4.090.000₫

Xiaomi Mi 8 Lite RAM 4GB

Bảo hành: 15 tháng
4.650.000₫

Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Bảo hành: 15 tháng
3.100.000₫

Samsung Galaxy A6s

Bảo hành: 13 tháng
4.900.000₫

Xiaomi Redmi 5 Plus

Bảo hành: 15 tháng
2.750.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.17290 sec| 1293.133 kb