Hướng dẫn chơi game plants vs zombies

- Tin công nghệ
Hướng dẫn chơi game plants vs zombies
Plants vs Zombies là một trò chơi điện tử dạng tower defense được PopCap games phát triển và phát hành lần đầu cho hệ điều hành Microsof windows. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 5 tháng 5 năm 2009 và có mặt trên Steam trong cùng ngày.

Game plants vs zombies được phát triển từ bối cảnh của một thành phố bị các thây ma tấn công và các thây ma này đã tiến đến ngôi nhà và tấn công người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là phải trồng các loài thực vật đặc biệt để tiêu diệt các thây ma.

Game có hệ thống nhiệm vụ gồm 50 cấp độ từ dễ đến khó và 5 bối cảnh khác nhau bao gồm: ban ngày; ban đêm; bể bơi ban ngày; Bể bơi ban đêm; mái nhà. Đây là game bảo vệ thành trì miễn phí với đồ họa sắc màu phù hợp với con trẻ và đủ khó để thử thách người lớn.

Với chế độ chơi đơn lẻ trong game, người chơi phải bảo vệ mình trước những tấn công của Zoombi bằng nhiều loại hoa quả trang bị vũ khí. Khi người dùng tăng cấp mức độ khó sẽ tăng cao với một boss zoombi ở mỗi thế giới phải bị đánh bại để có thể sang vòng.

Mỗi thế giới sẽ có chủ đề khác nhau như Ai cập cổ đại hoặc miền Tây hoang dã và trong quá trình tăng cấp thì người chơi sẽ mở khóa các loại hoa quả mới với các khả năng đặc biệt để giúp game thêm phần thú vị.

Các tính năng chính của plant vs zombie 2

- Game hành động tiêu diệt thây ma.

- Nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

- Đa dạng các loại zombies và cây trồng.

- Hệ thống vũ khí phong phú để tiêu diệt zombies.

- Các trở ngại cản đường và những thử thách bất ngờ suốt các màn chơi.

Plant vs zombie đã cho phát hành phiên bản mới với tên gọi là Plant vs zombie garden warfare 2 cũng như garden warfare cho Xbox One. Plant vs zombie có 26 loại zombies khác nhau với những kỹ năng đặc biệt như xẻng dùng để loại các cây loại cây trồng nhầm chỗ, Zombiee thường, zombies đội xô, quỷ cầm cờ, quỷ đọc báo, quỷ cầm sào, quỷ bởi…

Hướng dẫn chơi plants vs zombies

Ở level 1, tất cả các màn chơi rất dễ dàng, bạn cứ việc đặt cây lung tung cũng có thể qua màn.

Plants vs zombies level 2-1: Vào game trồng hoa hướng dương trước để có sun trồng cây khác. Cứ khi có đủ sun thì trồng cây bắn đậu (Pea shooter) thành hàng bên cạnh. Trong quá trình đó, hãy trồng nấm liên tục ở phía trước vì miễn phí và diệt zombie khá tốt.

Plants vs Zombies level 2-2: ưu tiên trồng hoa hướng dương trước. Khi có đủ sun thì trồng 1 hàng Cây bắn đậu (Peashooter) trước. Xong, trồng 1 hàng wall nut (hạt làm tường) để kìm chân zombie. Sau cùng là thêm 1 hàng cây bắn đậu để tăng sát thương và 1 hàng Mìn khoai tây (Potato mine) để bảo vệ vườn an toàn hơn….Và còn nhiều các level khác rất hấp dẫn để người chơi khám phá khi các bạn tham gia.

Trên đây là những thông tin có bản cũng như hướng dẫn chơi về game plants vs zombies. Hy vọng những thông tin này có ích. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn chơi game plants vs zombies
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi Redmi Note 7

Bảo hành: 15 tháng
3.550.000₫

Xiaomi Mi 8 SE 64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.550.000₫

iPhone 6s cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
3.550.000₫

iPhone 7 Lock - Fullbox

Bảo hành: 13 tháng
4.350.000₫

iPhone 6s Plus cũ - Fullbox (99%)

Bảo hành: 13 tháng
5.350.000₫

Xiaomi Redmi Note 7 Pro RAM 4GB64GB

Bảo hành: 15 tháng
4.950.000₫
© 2012. Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Công Nghệ Max.Speed | MTS: 0105915251 Cấp ngày 13-06-2012 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0.23777 sec| 2631.258 kb